Tiền điện tửBitcoinJPMorgan Lần đầu tiên cung cấp quỹ Bitcoin được...

JPMorgan Lần đầu tiên cung cấp quỹ Bitcoin được quản lý

-

- Advertisment -spot_img

Ngân hàng có trụ sở tại New York, JPMorgan Chase & Co. (NYSE: JPM) sẽ sớm cung cấp một quỹ bitcoin được quản lý tích cực cho các khách hàng giàu có tư nhân. Tổ chức này sẽ trở thành ngân hàng lớn mới nhất, lớn nhất và không có khả năng nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện tử như một loại tài sản, sau khi Giám đốc điều hành của nó gọi bitcoin là ‘gian lận nguy hiểm’ chưa đầy bốn năm trước.

Quỹ Bitcoin sẽ sớm ra mắt


Quỹ bitcoin JPMorgan sẽ được thành lập ngay trong mùa hè này, với cửa hàng bitcoin tổ chức NYDIG sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ lưu ký của JPMorgan.

Công ty có uy tín sẽ khác với giá vé thụ động được cung cấp bởi những công ty hàng đầu trong ngành tiền điện tử như Pantera Capital và Galaxy Digital, cho phép những khách hàng có năng lực mua và giữ bitcoin thông qua các quỹ mà không cần tự mình chạm vào. Galaxy và NYDIG hiện đang cung cấp quỹ bitcoin cho các khách hàng của Morgan Stanley.

Tổ chức tài chính hàng đầu


JPMorgan bắt nguồn từ năm 1779 với việc thành lập công ty tiền thân đầu tiên được gọi là Công ty Manhattan. Ở hình thức hiện tại, ngân hàng là kết quả của sự hợp nhất của hàng trăm tổ chức tiền thân trong suốt hành trình kéo dài hàng thập kỷ của nó.

Đây là một trong những tổ chức tài chính lâu đời nhất và nổi bật nhất trên thế giới. JPMorgan cung cấp nhiều dịch vụ tài chính và ngân hàng đầu tư trên tất cả các thị trường vốn lớn trên thế giới.

Gã khổng lồ ngân hàng có trụ sở tại New York mới đây đã công bố kết quả tài chính quý đầu tiên vượt ngoài mong đợi. Công ty đã báo cáo thu nhập 14,30 tỷ đô la, tương đương 4,50 đô la trên mỗi cổ phiếu trong ba tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 3, cao hơn đáng kể so với 2,87 tỷ đô la, tương đương 78 xu trên mỗi cổ phiếu trong giai đoạn tương đương năm 2020. Nếu tính cả các khoản không lặp lại cụ thể, thu nhập điều chỉnh của 3,31 USD / cổ phiếu dễ dàng vượt qua dự báo đồng thuận là 3,09 USD / cổ phiếu.

Xu hướng theo dõi


Vào năm 2017, Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon, đã gọi bitcoin là một trò gian lận nguy hiểm, đe dọa “sa thải trong giây lát” bất kỳ nhà giao dịch nào chạm vào nó. Vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng bất cứ ai đủ ngu ngốc để mua nó có thể sẽ phải trả giá cho nó vào một ngày nào đó.

Trong khi anh ấy nhanh chóng gỡ lại thẻ ‘lừa đảo’ và gần đây đã làm dịu đi lời hùng biện của mình, anh ấy đã khẳng định vào cuối năm ngoái rằng bitcoin “không phải là tách trà của tôi”. Các đại biểu cấp cao trong bộ phận Ngân hàng Doanh nghiệp và Đầu tư đã thừa nhận vào đầu năm nay rằng nhu cầu của khách hàng có thể buộc tổ chức phải thay đổi bất chấp sự coi thường của Giám đốc điều hành đối với tiền điện tử.

Các nhà phân tích tại JPMorgan tin rằng tính thanh khoản trên thị trường tiền điện tử sẽ phục hồi nhanh chóng sau đợt sụt giảm gần đây của bitcoin, trầm trọng hơn do việc bán tháo các hợp đồng tương lai. Người đam mê tiền điện tử Joshua Younger cho biết khối lượng hoạt động trên các sàn giao dịch bitcoin chứng tỏ khả năng phục hồi nhanh hơn và nhanh hơn theo thời gian.

Các nhà phân tích nói thêm rằng hoạt động mua hợp đồng tương lai của các nhà giao dịch dường như đã tăng mạnh trở lại sau khi giá bitcoin giảm mạnh vào ngày 18 tháng 4. Tỷ lệ khai thác bitcoin cũng đã phục hồi sau đợt lao dốc gần đây.

Giá Bitcoin đã tăng hơn 85% cho đến nay trong năm nay và đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ dưới 65.000 đô la vào ngày 14 tháng 4. Tuy nhiên, giá trị bắt đầu rung chuyển vào ngày 16 tháng 4 và tiếp tục giảm trong tuần dưới 50.000 đô la. Tuy nhiên, nó đã phục hồi vào thứ Hai, tăng khoảng 4% để giao dịch ở mức khoảng 52.600 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn