BlockchainIBM: Một anh hùng trong chuỗi khối

IBM: Một anh hùng trong chuỗi khối

-

- Advertisment -spot_img

Gần 3.000 nhà lãnh đạo C-suite ở các vị trí điều hành đã được IBM khảo sát về ý kiến ​​đóng góp của họ về chủ đề blockchain, trong báo cáo toàn diện nhất về tình cảm kinh doanh liên quan đến công nghệ này. Họ đã có cơ hội thảo luận về kế hoạch hoạt động, dự báo doanh thu và sự thay đổi tổng thể của ngành.

Theo kết quả, một phần ba trong số các giám đốc điều hành C-Suite này hiện đang sử dụng hoặc đang xem xét việc tích hợp công nghệ blockchain vào hoạt động kinh doanh của họ. Trong số những người đang xem xét blockchain, 80% những nhà lãnh đạo này đã phân bổ các khoản đầu tư cho việc khám phá công nghệ mới của họ hoặc họ đang đầu tư để đáp lại những thay đổi trong ngành là kết quả của xu hướng mới.

Nghiên cứu diễn ra thông qua Viện Giá trị Doanh nghiệp của IBM, bao gồm ý kiến ​​đóng góp từ các nhà lãnh đạo từ nhiều doanh nghiệp, trải dài trên toàn cầu. Nghiên cứu so sánh những người tham gia và những người không tham gia vào ban nhạc blockchain.

Brigid McDermott, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh Blockchain của IBM giải thích:

“Với blockchain, mọi người đều đang xem xét cùng một thứ cùng một lúc. Các giao dịch đáng tin cậy mới này sẽ sinh ra các mô hình, quy trình và nền tảng kinh doanh mới, nơi tất cả những người tham gia hệ sinh thái có thể được kết nối để tạo ra giá trị mới ”.

McDermott giải thích thêm, “Consortia, các cơ quan quản lý và các nhà đổi mới sẽ giúp tạo ra các tiêu chuẩn mới giữa các ngành và khu vực địa lý. Những người sử dụng sớm cần phải di chuyển nhanh chóng để giúp định hình cách các nền tảng này phát triển. “

Các giám đốc điều hành C-Suite được khảo sát tiết lộ rằng hơn một nửa số người tham gia nghiên cứu thừa nhận cảm thấy không được chuẩn bị để xây dựng các nền tảng blockchain vào thời điểm này, mặc dù họ hoàn toàn đồng ý về sự cần thiết phải triển khai blockchain vào các mô hình kinh doanh của họ. Mở mắt nhiều hơn nữa; trong số các nghiên cứu, những người khám phá blockchain (những người tham gia đang nghĩ đến hoặc đang tìm hiểu về công nghệ blockchain) 100% trong số họ mong đợi doanh nghiệp của họ cuối cùng sẽ tích hợp hoặc sử dụng công nghệ này.

Một trong số năm công ty tích cực tham gia vào công nghệ sổ cái phân tán đã tuyên bố trong cuộc khảo sát rằng họ có ý định phá vỡ một ngành công nghiệp bằng cách thay đổi các quy tắc của trò chơi so với chỉ năm phần trăm các doanh nghiệp không xem xét công nghệ blockchain. Do đó, các công ty nên nắm lấy sự không chắc chắn và điều hướng điều chưa biết.

Những người chấp nhận blockchain, hoặc ‘Người khám phá’ như nghiên cứu đặt nó, đều chắc chắn rằng công nghệ mới này sẽ hỗ trợ chiến lược doanh nghiệp theo một cách nào đó, với hầu hết các tuyên bố rằng tính minh bạch trong giao dịch, chất lượng dữ liệu và độ chính xác cũng như tin tưởng vào độ tin cậy của các giao dịch sẽ là lợi ích chính.

Một số người có thể đang gãi đầu và tự hỏi nó sẽ có ích gì trong công việc kinh doanh của họ. Nhiều người có thể tự hỏi “Blockchain có gì tốt trong thế giới bề ngoài của hàng hóa và hàng hóa?”

IBM đã và đang tạo ra những thay đổi tích cực đối với ngành công nghiệp kim cương khét tiếng xấu xa. Thứ từng được gọi là “kim cương máu” một ngày nào đó có thể được đặt biệt danh tốt hơn, có lẽ là “kim cương blockchain” bởi vì nhờ có IBM và Everledger, dịch vụ mới của họ theo dõi chặt chẽ từng viên kim cương trong suốt vòng đời của nó, chỉ từ những viên đá thô được khai quật, thông qua chuỗi cung ứng đến tận tay người tiêu dùng.

Chỉ cần gõ những từ đó có thể khiến bạn cảm thấy rùng mình. Những viên kim cương có thể theo dõi bằng công nghệ blockchain này nhận được chứng nhận được coi là “không có xung đột” khi nó di chuyển từ mỏ đến người tiêu dùng. Những tác động của điều này đối với nhân loại là một sự thể hiện lòng tự trọng và nó chứng minh rằng nhờ những tiến bộ công nghệ của chúng ta, tương lai của chúng ta đầy hứa hẹn. Không phải để tạo thêm áp lực cho lĩnh vực công nghệ vốn đã căng thẳng, nhưng, điều này có thể làm sống dậy những tin đồn rằng công nghệ blockchain như thế này có thể là khởi đầu cho hòa bình thế giới.

Về mặt tài chính hơn, lợi nhuận chỉ có thể tăng lên do việc sử dụng blockchain trong các ngành như thị trường kim cương bởi vì bất kỳ nơi nào trong hành trình tạo ra sản phẩm cuối cùng mà trước đây có biên độ lỗ do không đồng thuận, những tổn thất và lãng phí sản phẩm liên quan đến nó sẽ biến mất gần như hoàn toàn. Vì vậy, hãy thêm điều đó vào danh sách các lý do tại sao công nghệ blockchain lại quan trọng đối với sự tiến bộ của chúng ta với tư cách là một loài. Giám đốc điều hành và người sáng lập của Everledger Leanne Kemp chỉ ra, “Chúng tôi không phải là kẻ phá bĩnh. Chúng tôi đang cùng phát triển ngành công nghiệp. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn