TradingHSBC cấm cổ phiếu siêu nhỏ do tập đoàn...

HSBC cấm cổ phiếu siêu nhỏ do tập đoàn BTC Holdings của công ty

-

- Advertisment -spot_img

HSBC cấm các cổ phiếu Microstrategy vì số lượng lớn BTC nắm giữ mà công ty có, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

HSBC sẽ không cho phép các giao dịch đầu tư vào cổ phiếu Microstrategy vì hầu hết các cổ phiếu của công ty đều bằng Bitcoin. HSBC là một trong những ngân hàng lớn nhất trên thế giới đã chặn việc chuyển tiền từ các sàn giao dịch tiền điện tử sang tài khoản khách hàng do áp dụng chính sách chống tiền điện tử.

Ngân hàng xác nhận rằng họ sẽ không cho phép khách hàng giao dịch cổ phiếu Microstrategy vì công ty có một lượng BTC nắm giữ đáng kể. Theo một tin nhắn được gửi đến một khách hàng trên nền tảng giao dịch chứng khoán HSBC InvestDirect, ngân hàng giải thích rằng họ đã thay đổi chính sách đối với tiền ảo và tất cả các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử khác. Do đó, khách hàng không thể mua hoặc chuyển nhượng những loại tài sản này nữa nhưng họ có thể tiếp tục nắm giữ hoặc bán chúng:

“HSBC không muốn tiếp xúc trực tiếp với tiền ảo và hạn chế mong muốn tạo điều kiện cho các sản phẩm hoặc chứng khoán thu được giá trị của chúng từ VC (tiền ảo).”

MicroStrategy là một công ty phần mềm giao dịch công khai có trụ sở tại Hoa Kỳ với hơn 91.000 BTC trong danh mục đầu tư của mình, chiếm 80% ngân quỹ. Điều này có nghĩa là vận may hàng ngày của công ty phụ thuộc vào giá thị trường BTC. Cho đến nay, chiến lược này đã hoạt động khi công ty chuyển khoản đầu tư 2,2 tỷ đô la thành 5,5 tỷ đô la với giá BTC tăng lên mức cao mới.

Tuy nhiên, điều này dường như vẫn chưa đủ thuyết phục ngân hàng vì HSBC cấm giao dịch cổ phiếu Microstrategy. Ngân hàng có trụ sở tại London không thực hiện các bước như Morgan Stanley và BNY Mellon đã nhảy vào chuyến tàu giao dịch BTC vì ngân hàng đầu tiên đã mua 10% cổ phần của Microstrategy vài tháng trước. Ngay bây giờ, HSBC rơi vào trại “blockchain, không phải Bitcoin” và làm việc với các ngân hàng khác để chạy một blockchain được phép cho các giao dịch có tên Contour.

Microstrategy Added Another, btc, bitcoin, saylor

Thời điểm di chuyển đã dẫn đến một quyết định khó khăn cho ngân hàng vì nó đến gần hơn với niêm yết trực tiếp trên Coinbase. Cổ phiếu của công ty đã bắt đầu được giao dịch cách đây vài ngày nhưng không rõ ngân hàng có coi nó như một sản phẩm tiền ảo hay không khi nắm giữ cổ phiếu mà công ty đã đầu tư vào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn