Tiền điện tửBitcoinHester Peirce: Cấm Bitcoin là điều gần như không...

Hester Peirce: Cấm Bitcoin là điều gần như không thể

-

- Advertisment -spot_img

Hester Peirce đã nói rõ trong một cuộc thảo luận của hội đồng quản trị ảo Market Watch vào ngày 7 tháng 4 năm 2021, rằng việc đặt ra lệnh cấm hàng loạt đối với bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác sẽ là một điều ngu xuẩn đối với chính phủ Hoa Kỳ, vì hành động như vậy có thể không mang lại kết quả mong muốn vì bitcoin là tài sản kỹ thuật số phi tập trung.

Peirce tin tưởng vào Gensler


Trong khi Hoa Kỳ đang tụt hậu so với các quốc gia tiên tiến khác như Canada, Thụy Sĩ và một loạt các quốc gia khác, về các quy định thân thiện với tiền điện tử, Hester Peirce, ủy viên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) của đất nước, đã dự đoán rằng sự xuất hiện của Gary Gensler , chiếc ghế mới của SEC sẽ mang đến một luồng gió mới cho ngành.

Cần nhắc lại rằng Gensler am hiểu về tiền điện tử, cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã được Tổng thống Joe Biden đề cử lãnh đạo SEC và đề cử của ông đã được Ủy ban Thượng viện về Ngân hàng, Nhà ở và Đô thị xác nhận. sớm hơn vào tháng 3 năm 2021.

Bây giờ, Peirce đã nói rõ rằng cô ấy tin tưởng chắc chắn rằng chiếc ghế sắp tới của SEC sẽ có “cách tiếp cận hiệu quả hơn” đối với tài sản kỹ thuật số và xây dựng các quy định có thể sửa đổi, rõ ràng cho ngành công nghiệp đang phát triển.
Theo lời của cô ấy:

“Tôi có thể nói rằng chúng tôi đã thấy các khu vực pháp lý khác sử dụng một cách tiếp cận hiệu quả hơn. Chúng tôi thực sự cần phải xoay chuyển tình thế. Và tôi rất lạc quan với việc một chủ tịch mới sẽ đến với kiến ​​thức sâu sắc về những thị trường này, đó là điều mà chúng ta có thể làm cùng nhau – xây dựng một khuôn khổ pháp lý tốt ”.

Rất khó có thể cấm bitcoin


Vào thời điểm mà các nhà chức trách ở Ấn Độ vẫn đang cân nhắc về việc có nên cấm hoàn toàn bitcoin (BTC) hay không, với việc giao dịch đã bị cấm ở Trung Quốc từ năm 2017 và một cố vấn tài chính người Anh tên là Neil F. Liversidge thậm chí đã kiến ​​nghị chính phủ cấm bitcoin, Peirce lưu ý rằng Thực hiện một cách tiếp cận như vậy ở Hoa Kỳ sẽ là một điều ngu ngốc khi làm, vì không thể đóng toàn bộ internet.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đã vượt qua thời điểm đó từ rất sớm vì bạn sẽ phải tắt Internet. Tôi không biết bạn có thể cấm nó như thế nào. Bạn chắc chắn có thể nỗ lực. Sẽ rất khó để ngăn mọi người giao dịch bitcoin. Vì vậy, tôi nghĩ rằng sẽ là một điều ngu xuẩn nếu chính phủ cố gắng làm điều đó ”.

Được yêu thích gọi là “mẹ tiền điện tử” vì lập trường ủng hộ tiền điện tử của mình, Peirce đã thúc giục chính phủ Hoa Kỳ trước đó vào tháng 2 năm 2021, bắt đầu chú ý đến không gian tiền điện tử và đưa ra các quy định có thể chấp nhận được, vì việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện là một điều.

Vào thời điểm báo chí, giá bitcoin đang giao dịch ở mức 58.614 đô la, với vốn hóa thị trường là 1,10 nghìn tỷ đô la, như được thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn