Phân tíchHai khách sạn lớn ở Thành phố du lịch...

Hai khách sạn lớn ở Thành phố du lịch của Tây Ban Nha chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trong cuộc khủng hoảng Covid-19

-

- Advertisment -spot_img

Sevilla đang trở thành một thành phố thân thiện với tiền điện tử ở Tây Ban Nha với tốc độ nhanh chóng, với hai khách sạn địa phương nổi tiếng thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Hotel Bécquer và Hotel Kivir đã tham gia nhóm áp dụng tiền điện tử bằng cách cho phép khách hàng đặt phòng bằng tài sản kỹ thuật số.

Khách sạn sẽ nhận được 100% tiền bằng Fiat Euro


Theo Diario de Sevilla, cả hai khách sạn đã ký thỏa thuận hợp tác với sàn giao dịch nội địa Criptan để kích hoạt cổng thanh toán tiền điện tử cho khách hàng của họ. Bécquer là một khách sạn 134 phòng nằm ở vị trí cũ của Marquises of Las Torres trong khi khách sạn 31 phòng Hotel Kivir có trụ sở tại Khu Phố Cổ của thành phố.

Với việc cả hai khách sạn 4 sao hợp tác với sàn giao dịch, Criptan đã tăng danh mục các cửa hàng bán lẻ và thậm chí cả các doanh nghiệp du lịch trên khắp Tây Ban Nha hiện chấp nhận tiền điện tử, chẳng hạn như bitcoin (BTC), làm phương tiện thanh toán.

Alejandro Rodríguez, tổng giám đốc của cả hai khách sạn, lạc quan về việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử trong tương lai trong lĩnh vực du lịch đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch coronavirus:

Điều rất quan trọng là lĩnh vực du lịch là một trong những ngành đầu tiên áp dụng phương thức thanh toán mới này với những gì nó đại diện cho nền kinh tế ở cấp độ quốc tế và quốc gia và khả năng của tiền điện tử có thể được sử dụng trên toàn cầu.

Theo thỏa thuận, Criptan sẽ xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử như vậy nhưng cả hai khách sạn sẽ nhận 100% số tiền bằng đồng euro.

Đại dịch thúc đẩy quản lý khách sạn nhắm mục tiêu người dùng tiền điện tử


Đại diện của Criptan nói với Diario de Sevilla rằng việc tích hợp như vậy trong các khách sạn, như Bécquer và Kivir, tuân theo quy định Châu Âu PSD2 về các dịch vụ thanh toán điện tử, với mục tiêu là “tăng cường an ninh ở Châu Âu, thúc đẩy đổi mới và hỗ trợ sự thích nghi của các dịch vụ ngân hàng với công nghệ mới. ”

Rodríguez cũng trích dẫn việc tái cấu trúc mô hình kinh doanh để theo sát các công nghệ mới nổi, khi cuộc khủng hoảng kinh tế thúc đẩy bởi đại dịch khiến ông nghĩ đến việc nhắm mục tiêu vào các phân khúc mới.

Khi Sevilla thậm chí còn trở nên quen thuộc hơn với tiền điện tử, Bitcoin.com News đã báo cáo vào tháng 12 năm 2020 rằng một đô thị ở Sevilla đã tung ra tiền điện tử của riêng mình, nhằm mục đích khuyến khích người dân và thương nhân giao dịch với nó giữa tác động kinh tế do coronavirus gây ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn