DeFiGiao thức lợi nhuận DeFi (DYP) chứng kiến sự...

Giao thức lợi nhuận DeFi (DYP) chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc sau tích hợp chuỗi thông minh Binance

-

- Advertisment -spot_img

DeFi Yield Protocol (DYP) tiếp tục trở nên phổ biến trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. Kể từ khi ra mắt dAPP đặt cược cách đây ba tháng, Giao thức DYP đã có sự phát triển vượt bậc trong cộng đồng của nó.

Giao thức lợi nhuận DeFi


Nền tảng canh tác lợi nhuận có hơn 39 triệu đô la bị khóa trong hợp đồng đặt cược ETH của nó và đã trả 7.064 ETH trị giá hơn 14 triệu đô la cho các nhà cung cấp thanh khoản. DYP cũng đã tăng gấp 20 lần thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung phổ biến Uniswap. Hiện tại, hơn 21.000.000 đô la thanh khoản trên Uniswap trên DYP / ETH. DYP cũng đã mở rộng hệ sinh thái của mình với việc tích hợp Binance Smart Chain (BSC) vào tháng Hai.

DeFi Yield Protocol (DYP) cho phép người dùng cung cấp tính thanh khoản để kiếm được lợi nhuận tương đối. Nó cũng sử dụng một tính năng chống thao túng để ngăn cá voi thao túng giá của mã thông báo gốc của nó, DYP.

Điều này là bằng cách chuyển đổi tất cả phần thưởng DYP thành ETH hàng ngày và gửi phân phối trực tiếp đến ví của chủ sở hữu. Điều này đảm bảo rằng giao thức thanh khoản là bền vững và phần thưởng được tạo ra mà không ảnh hưởng đến giá. Do đó các nhà cung cấp thanh khoản có thể cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản và kiếm ETH với rủi ro tối thiểu.

Sự phát triển này được theo sau với sự ra mắt của một dApp quản trị và đặt cược cho người dùng để cung cấp tính thanh khoản trên Chuỗi thông minh Binance. DApp đặt cược cho phép người dùng thêm thanh khoản vào một trong các nhóm từ PancakeSwape: DYP / BNB, DYP / ETH và DYP / BUSD.

Mỗi nhóm có bốn tùy chọn đặt cược khác nhau với phần thưởng thanh khoản từ 30.000 DYP đến 100.000 DYP hàng tháng. Ngoài ra, phần thưởng phụ thuộc vào thời gian khóa từ tối thiểu ba đến 90 ngày.

Người dùng cũng có thể chọn giữa ba loại tiền điện tử khác nhau để nhận phần thưởng, bao gồm ETH, BNB hoặc DYP. Ngoài ra, mã thông báo DYP hiện đã có sẵn trên BSC cũng như Ethereum cho phép khả năng tương thích chuỗi chéo cho người dùng trong hệ sinh thái DYP.

Giống như phiên bản Ethereum của DYP, tất cả phần thưởng chung được phát hành trên DYP BSC được tự động chuyển đổi sang BNB theo hợp đồng thông minh và được phân phối cho chủ sở hữu mã thông báo. Nếu giá của DYP không bị ảnh hưởng quá -2,5%, giá trị tối đa của DYP không ảnh hưởng đến giá sẽ được đổi thành BNB và được thêm vào phần thưởng của ngày hôm sau.

Nếu điều này tiếp tục trong bảy ngày và có phần thưởng DYP BSC chưa được phân phối, một cuộc bỏ phiếu quản trị sẽ được tổ chức để phân phối cho những người nắm giữ mã thông báo hoặc đốt mã khỏi lưu thông.

Cầu chuỗi thông minh DYP Ethereum / Binance


DeFi Yield Protocol (DYP) đã khởi chạy một cầu nối cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo DYP của họ giữa mạng Ethereum và Binance Smart Chain. Cầu nối đa nền tảng được thiết kế để đảm bảo dễ dàng chuyển đổi tài sản từ mã thông báo ERC-20 sang Bep 20.

Người nắm giữ DYP được yêu cầu truy cập nền tảng cầu nối và làm theo một vài bước để hoán đổi mã thông báo của họ. Ví phổ biến MetaMask được hỗ trợ trên nền tảng cầu nối và người dùng sẽ cần kết nối ví của họ với cầu. Số lượng mã thông báo DYP tối đa có thể được hoán đổi trên mỗi ví trong 24 giờ là 10.000 mã thông báo DYP.

Cần lưu ý rằng đây là một bước phát triển quan trọng đối với giao thức DYP vì nó có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng hoán đổi mã thông báo trên hai mạng hợp đồng thông minh phổ biến. Lĩnh vực DeFi đang mở rộng sang khả năng tương thích chuỗi chéo và giao thức DYP đã thích ứng với xu hướng mới này.

Dự kiến ​​sẽ có nhiều phát triển hơn trong quý 2


Giao thức DYP tiếp tục được mở rộng, với nhóm phát triển dự kiến ​​sẽ phát hành nhiều sản phẩm hơn vào quý 2 năm 2021. DYP Earn Vault được chờ đợi từ lâu đang trong giai đoạn cuối và dự kiến ​​sẽ ra mắt sau khi các báo cáo kiểm toán bảo mật được xác nhận.

Các công cụ DYP, một bảng điều khiển các công cụ phi tập trung cung cấp thông tin về các dự án DeFi, cũng sẽ được ra mắt vào quý II của năm. Các sản phẩm khác đang được phát triển bao gồm thiết kế giao diện người dùng mới và ứng dụng DYP NFT sẽ cho phép tạo và phát triển các NFT trên nền tảng của nó. Để tìm hiểu thêm về DeFi Yield Protocol, hãy truy cập trang web https://dyp.finance/.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn