DeFiGiao thức IQ của PARSIQ ra mắt, cung cấp...

Giao thức IQ của PARSIQ ra mắt, cung cấp năng lượng cho Hệ sinh thái được mã hóa-SaaS của tương lai

-

- Advertisment -spot_img

PARSIQ ra mắt Giao thức IQ rất được mong đợi – giao thức tài chính phi tập trung không có tài sản thế chấp không rủi ro đầu tiên được xây dựng đặc biệt cho thị trường Phần mềm như một Dịch vụ (SaaS).

Ngày 31 tháng 3 năm 2021, Tallinn, Estonia – PARSIQ đã ra mắt Giao thức IQ mang tính cách mạng của họ trên testnet (Ethereum) – một giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi) cho thị trường SaaS. Giao thức IQ là giao thức DeFi không rủi ro, ít tài sản thế chấp đầu tiên trên thế giới để mã hóa các đăng ký SaaS trong không gian DeFi với một nền kinh tế vòng tròn. Giao thức IQ có một số dịch vụ DeFi tiêu chuẩn, bao gồm đặt cược, cho vay và cho vay.

Việc ra mắt đánh dấu sự gia nhập chính thức của PARSIQ vào không gian DeFi. Nếu bản phát hành testnet thành công, mạng chính của IQ Protocol dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 2 năm nay và nhóm đã nhận được sự quan tâm từ một số dự án DeFi. Hơn nữa, nhóm PARSIQ đang xem xét khởi chạy mạng chính trên một số chuỗi khác, bao gồm Binance Smart Chain (BSC) và Solana (SOL), mà PARSIQ đã tích hợp.

Giao thức IQ & Mã thông báo Nguồn

Giao thức IQ mang đến một cái nhìn mới cho các giải pháp DeFi cho môi trường chính thống. Không chỉ việc duy trì mạng của giao thức là hoàn toàn không đáng tin cậy mà bản thân giao thức còn là nguồn mở. Ngoài ra, quyết định sáng tạo của PARSIQ trong việc loại bỏ yêu cầu về tài sản thế chấp để tham gia hoặc xây dựng dựa trên IQ là một quyết định đầu tiên khác đối với không gian DeFi, vô hiệu hóa các rủi ro liên quan đến việc tham gia DeFi.

Giao thức IQ cũng có một cách tiếp cận sáng tạo đối với tiện ích mã thông báo thông qua việc giới thiệu Mã thông báo điện năng. Không giống như các mã thông báo tiện ích thông thường đại diện cho một lượng tiện ích cố định, Mã thông báo điện tạo ra tiện ích theo thời gian. Do đó, những người nắm giữ Power Tokens “đăng ký” vào tiện ích thay vì sở hữu một số lượng cố định.

Ví dụ: “mã thông báo cà chua” thông thường sẽ đại diện cho quyền thu thập 1 kg cà chua, trong khi “mã thông báo cà chua” Power (với lưu lượng hàng tuần và hết hạn trong 1 năm) sẽ đại diện cho quyền thu thập 1 kg cà chua mỗi tuần cho một năm.

Power Tokens được đặt trong một “Power Enterprise” – một loạt các hợp đồng thông minh tổng hợp một số tính năng của Giao thức IQ, bao gồm quản trị, cấp vốn và khả năng đúc Power Tokens mới.

Việc chuyển đổi sang mô hình đăng ký đầu tiên mang lại lợi ích hiệu suất to lớn cho các mạng dựa trên blockchain, bao gồm giảm tải một lượng lớn các giao dịch ra khỏi chuỗi chính. Và trong trường hợp tốt nhất, hầu hết các giao dịch chuỗi chính không còn cần thiết nữa.

Tokenomics

Mô hình tokenomics mới, được nâng cấp cũng đi kèm với sự ra mắt của IQ, yêu cầu người dùng phải giữ PRQ, mã thông báo gốc của PARSIQ. IQ cho phép người dùng mượn hoặc “thuê” PRQ thông qua Giao thức IQ bằng cách trả phí. Trên thực tế, họ phải trả phí đăng ký, với số tiền thu được sẽ thưởng cho người cho vay theo cách không có rủi ro. Theo đó, mô hình của IQ thưởng cho việc nắm giữ một cách đơn giản nhưng hiệu quả, đồng thời đảm bảo tính bảo mật lâu dài cho mạng của nó.

Quan hệ đối tác và phát triển mạnh mẽ

Sự ra mắt của IQ diễn ra sau một năm khởi đầu thành công cho nhóm PARSIQ. Mạng hiện tại gần đây đã tích hợp với hệ sinh thái Solana, cho phép người dùng SOL kết hợp các luồng dữ liệu và viết các kịch bản tùy chỉnh bằng ngôn ngữ kịch bản thân thiện với người dùng của PARSIQ.

PARSIQ cũng tích hợp tính năng Kích hoạt thông minh với nền tảng thị trường dữ liệu Ocean Protocol. Việc tích hợp mang lại cho người dùng Ocean khả năng tự động hóa phản ứng với các đầu vào dữ liệu cụ thể bằng cách sử dụng giải pháp giám sát độc đáo của PARSIQ.

Điều này cũng đã được mở rộng cho Chuỗi thông minh Binance (BSC), với người dùng BSC có thể hưởng lợi từ tính năng Kích hoạt thông minh tương tự. Là một phần của quá trình tích hợp BSC, PARSIQ cũng trở thành một phần của quỹ tăng tốc 100 triệu đô la của Binance như một phần trong nỗ lực của sàn giao dịch hàng đầu nhằm khuyến khích các dự án mới sáng tạo xây dựng trên BSC.

Hơn nữa, PARSIQ đã tích hợp với một số dự án khác trong không gian DeFi, bao gồm Balancer, PAID Network, Injective Protocol, và nhiều dự án khác. Để biết thêm về các tích hợp này, hãy xem blog của PARSIQ.

Về PARSIQ

PARSIQ là một nền tảng phân tích blockchain thế hệ tiếp theo được xây dựng để kết nối hoạt động blockchain với các ứng dụng và thiết bị ngoài chuỗi. Nó cung cấp một số giải pháp sáng tạo cho dữ liệu có thể hành động bao gồm trình kích hoạt dựa trên sự kiện có thể tùy chỉnh, giải pháp giám sát dữ liệu và tự động hóa thời gian thực nhắm mục tiêu vào không gian SaaS.

Để biết thêm về Giao thức IQ, PARSIQ và các kế hoạch trong tương lai, hãy truy cập trang web của PARSIQ.

Kết nối với PARSIQ trên LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/parsiq/

Theo dõi PARSIQ trên Twitter: https://twitter.com/parsiq_net

Tham gia cộng đồng PARSIQ trên Telegram: https://t.me/parsiq_group

Đọc blog của PARSIQ trên Phương tiện: https://medium.com/parsiq

Chi tiết liên hệ phương tiện

Tên liên hệ: Nhóm báo chí Bitcoin PR Buzz

Email liên hệ: press@bitcoinprbuzz.com

Giới thiệu về Bitcoin PR Buzz

Bitcoin PR Buzz đã tự hào phục vụ nhu cầu phân phối thông cáo báo chí tiền điện tử của các công ty khởi nghiệp blockchain trong hơn 9 năm. Nhận Bản phân phối thông cáo báo chí Bitcoin của bạn ngay hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn