DeFiGiao thức BTFS của BitTorrent sẽ được thêm vào...

Giao thức BTFS của BitTorrent sẽ được thêm vào thư viện lưu trữ ColdStack

-

- Advertisment -spot_img

Công ty tổng hợp đám mây phi tập trung ColdStack đã bắt tay hợp tác với BitTorrent để tích hợp Hệ thống tệp BitTorrent (BTFS) vào hệ sinh thái ColdStack.

Đưa BitTorrent vào Hệ sinh thái ColdStack


Trong một thông báo gần đây, “Uber for Clouds” ColdStack cho biết họ đã tham gia liên minh với BitTorrent, công ty đứng sau giao thức truyền thông P2P phi tập trung lớn nhất để phân phối dữ liệu và các tệp lớn qua Internet.

Đối với những người mới bắt đầu, BitTorrent chịu trách nhiệm di chuyển một tỷ lệ phần trăm đáng kể lưu lượng truy cập Internet trên thế giới mỗi ngày. Tự hào với hơn 100 triệu người dùng mỗi tháng, BitTorrent cung cấp các chương trình torrent mạnh mẽ, sáng tạo, bảo mật và giàu tính năng cho máy tính để bàn bên cạnh sản phẩm tải và phát trực tuyến torrent dựa trên trình duyệt.

Như những người theo dõi gần gũi của ngành công nghiệp tiền điện tử có thể biết, BitTorrent tận dụng mã thông báo BTT để cho phép mã hóa liền mạch của một trong những hệ thống lưu trữ tệp phi tập trung lớn nhất trên thế giới. BTT đã hỗ trợ Tốc độ BitTorrent, Hệ thống tệp BitTorrent, DLive và một số chương trình BitTorrent khác dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành.
Đối với BTFS, nó không chỉ là một trong những hệ thống lưu trữ tệp phi tập trung lâu đời nhất mà còn cung cấp nền tảng cơ bản cho các ứng dụng phi tập trung (dApps). BTFS được hỗ trợ bởi hàng triệu nút người dùng BitTorrent trên toàn thế giới và hoạt động như một giao thức và triển khai mạng cung cấp cơ chế P2P để lưu trữ và chia sẻ nội dung kỹ thuật số trong một hệ thống tệp phi tập trung. Về cơ bản, BTFS là một giao thức chia sẻ tệp thế hệ tiếp theo sử dụng mạng TRON và hệ sinh thái BitTorrent.

Hợp danh có gì?


Quan hệ đối tác với BitTorrent là một điều quan trọng đối với hệ sinh thái ColdStack vì nó sẽ cho phép giao thức mang BTFS vào hệ sinh thái của nó và cho phép những người tham gia với nó khai thác đầy đủ các lợi ích và lợi thế của BTFS.

Đối với những người chưa biết, ColdStack đang tích cực phát triển một Gateway Storage SDK sẽ hoàn toàn tại chỗ và mã nguồn mở. SDK có thể được sử dụng tự do riêng biệt với dApp ColdStack. Tóm lại, quan hệ đối tác sẽ làm cho BTFS trở thành một trong những kho lưu trữ phi tập trung sẽ được ColdStack’s SDK hỗ trợ ngoài STORJ, FileCoin, Lambda, SIA và các kho lưu trữ khác trong tương lai.

Hơn nữa, liên minh với BitTorrent sẽ cho phép các nhà phát triển DeFi và các dịch vụ phi tập trung khác sử dụng giao thức S3 thống nhất để lưu trữ và truy xuất tệp của họ bằng BTFS, giúp giảm thời gian và công sức vì họ có thể sử dụng SDK S3 quen thuộc. Điều này sẽ giúp khuyến khích nhiều người khai thác vào nhiều lợi ích của Hệ thống tệp BitTorrent.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn