TradingGiám đốc điều hành Paypal cho biết nhu cầu...

Giám đốc điều hành Paypal cho biết nhu cầu về tiền điện tử là ‘gấp nhiều lần’ so với kỳ vọng ban đầu

-

- Advertisment -spot_img

Giám đốc điều hành của gã khổng lồ thanh toán Paypal, Dan Schulman, đã tiết lộ rằng nhu cầu về tiền điện tử đã cao gấp “nhiều lần” so với kỳ vọng ban đầu của công ty ông. Venmo của Paypal gần đây đã bắt đầu triển khai các tính năng tiền điện tử để cho phép người dùng Venmo mua, bán và nắm giữ tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin.

Nhu cầu về tiền điện tử vượt quá kỳ vọng của Paypal


Giám đốc điều hành Paypal, Dan Schulman, đã nói về tiền điện tử, đặc biệt là bitcoin, trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Time, được xuất bản vào Chủ nhật. Paypal có mặt tại hơn 200 quốc gia và giao dịch bằng hơn 100 loại tiền tệ. Năm ngoái, công ty đã xử lý 15,4 tỷ khoản thanh toán, với giá trị 936 tỷ USD. Công ty có khoảng 30 triệu thương nhân trong mạng lưới của mình.

Schulman bắt đầu bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình về cách anh ấy sử dụng dịch vụ tiền điện tử của Paypal để mua ủng và thanh toán chúng bằng bitcoin. Lưu ý rằng chỉ mất vài cú nhấp chuột và vài giây để mua bằng tiền điện tử, anh ấy nói rằng “Nó khá tuyệt”. Một sáng kiến ​​lớn của công ty ông là “giúp đưa tiền tệ kỹ thuật số trở thành xu hướng chủ đạo, bằng cách thêm các dịch vụ tiền điện tử”, CEO mô tả.

Một trong những câu hỏi mà anh ấy đã được hỏi trong cuộc phỏng vấn là “Sự chuyển đổi đang chờ xử lý này sang tiền tệ kỹ thuật số có ý nghĩa gì đối với hệ thống tài chính như chúng ta biết?” Schulman trả lời: “Trong 5 đến 10 năm tới, bạn sẽ thấy hệ thống tài chính có nhiều thay đổi hơn so với 10 đến 20 năm qua,” nói thêm:

Nhu cầu về mặt tiền điện tử đã tăng gấp nhiều lần so với những gì chúng tôi mong đợi ban đầu. Có rất nhiều sự phấn khích.

Schulman cũng giải thích rằng Paypal đã “xem xét các hình thức tiền tệ kỹ thuật số và DLT trong sáu năm hoặc lâu hơn.”

Tuy nhiên, ông lưu ý: “Nhưng tôi nghĩ còn sớm và tôi nghĩ tiền điện tử vào thời điểm đó có nhiều tài sản hơn là tiền tệ. Chúng quá biến động để trở thành một loại tiền tệ khả thi. Và vẫn còn quá nhiều người không thực sự hiểu những gì họ sẽ tham gia và những gì chúng tôi thực sự muốn làm là đảm bảo rằng nó trở nên phổ biến hơn một chút để chúng tôi cùng làm việc với các cơ quan quản lý trước khi chúng tôi đưa bất cứ thứ gì ra thị trường. ”

Paypal đã ra mắt dịch vụ tiền điện tử của mình cho khách hàng Hoa Kỳ vào tháng 11 năm ngoái. Sau đó, công ty đã thành lập một đơn vị kinh doanh dành riêng cho tiền điện tử vào tháng Hai và cho phép thanh toán bằng tiền điện tử tại hàng triệu cửa hàng với sự ra mắt “thanh toán bằng tiền điện tử” vào cuối tháng Ba. Tuần trước, Venmo đã bắt đầu triển khai giao dịch tiền điện tử cho 70 triệu người dùng để mua, bán và nắm giữ tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn