Tiền điện tửBitcoinGiá Bitcoin đạt 70.000 đô la vào cuối tháng...

Giá Bitcoin đạt 70.000 đô la vào cuối tháng 4? Nhà phân tích này nghĩ vậy

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá siêu thanh hướng tới 70.000 đô la vào tháng 4.

Nick Spanos, đồng sáng lập của Zap.org – một công ty khởi nghiệp nguồn cấp dữ liệu kỳ diệu phi tập trung, tin rằng vậy. Trong một cuộc phỏng vấn qua email, nhà phân tích thị trường nói rằng ông thấy giá bitcoin cao hơn do hai sự phát triển rất hỗ trợ trong thị trường tiền điện tử.

Đầu tiên, ông Spanos lưu ý, việc niêm yết trực tiếp cổ phiếu của Coinbase Global Inc. trên Thị trường chứng khoán Nasdaq sẽ đẩy giá bitcoin đi lên. Cổ phiếu Coinbase (Mã CK: COIN) sẽ đóng vai trò như một cánh cổng để các nhà đầu tư bảo thủ hơn nắm lấy tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác.

“Lần ra mắt công khai sắp tới của Coinbase đặc biệt thú vị đối với các nhà đầu tư trên thị trường chính thống,” ông Spanos nói với NewsBTC. “Họ sẽ có cơ hội trực tiếp hơn để mua cổ phần của một công ty đóng vai trò trung tâm trong không gian Bitcoin và tiền điện tử”.

ETF-ETF


Cuối cùng, nhà phân tích ghi nhận sự gia tăng đột biến gần đây về số lượng các công ty tìm kiếm sự chấp thuận của quỹ giao dịch trao đổi hỗ trợ bitcoin từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Cơ quan cho đến nay đã từ chối mọi đề xuất ETF tiền điện tử được đưa ra bàn của mình, với lý do lo ngại liên quan đến sự không chắc chắn về quy định và thao túng giá.

Tuy nhiên, nhiều người tin rằng Hoa Kỳ có thể thấy ETF Bitcoin đầu tiên của mình, đặc biệt là sau đề cử của Gary Gensler cho vị trí chủ tịch của SEC. Ông Gensler đã giảng dạy các khóa học về tiền điện tử và nhìn chung có vẻ nhẹ nhàng hơn trong lĩnh vực này so với người tiền nhiệm Jay Clayton. Ông Clayton nổi tiếng với việc lôi kéo nhiều dự án cung cấp tiền xu ban đầu theo luật chứng khoán gây tranh cãi của SEC, bao gồm cả mã thông báo XRP của Ripple Labs.

Matt Hougan, giám đốc đầu tư của Bitwise Asset Management, công ty đã tìm cách tung ra Bitcoin ETF, tin rằng lớp phái sinh mới có thể mang lại nhiều vốn hơn vào thị trường tiền điện tử. ETF Bitcoin đầu tiên của Bắc Mỹ ở Canada đã tích lũy được hơn 1 tỷ đô la tài sản kể từ khi ra mắt vào tháng Hai.

Ông Spanos đã xây dựng câu chuyện tăng giá của mình trên một câu chuyện tương tự, nói rằng số lượng ngày càng tăng các công ty tìm kiếm ETF có thể khiến Bitcoin đạt mức cao mới là 70.000 đô la vào cuối tháng 4.

Triển vọng kỹ thuật Bitcoin


Các chỉ báo kỹ thuật cũng chỉ ra một đợt phục hồi bền vững hướng tới 70.000 USD hoặc hơn thế nữa. Một trong số đó là Tam giác tăng dần, một mô hình tiếp tục tăng giá hiện đang trong quá trình ghi lại một bước đột phá về phía tăng. Biểu đồ dưới đây cho thấy hình tam giác.

Bitcoin shows signs of breaking out of triangle pattern. Source: BTCUSD on TradingView.com


Bitcoin có dấu hiệu thoát ra khỏi mô hình tam giác. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
Dự đoán rất cao về một động thái đột phá trên đường xu hướng trên của Tam giác, ít nhất sẽ đưa giá đến 70.000 đô la. Mục tiêu tăng giá tổng thể của nó vẫn ở mức 80.000 đô la, bằng khoảng cách tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới của Triangle.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn