Tiền điện tửBitcoinGiá Bitcoin chạm mức cao mới mọi thời đại,...

Giá Bitcoin chạm mức cao mới mọi thời đại, nhà phân tích nói rằng “Cơ sở màu mỡ để BTC có một bước khởi đầu mới”

-

- Advertisment -spot_img

Giá bitcoin đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới vào thứ Ba, khi tài sản tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên 63.275 đô la mỗi đơn vị trong các phiên giao dịch sáng sớm (EST). Tại thời điểm xuất bản, toàn bộ nền kinh tế thị trường với hơn 9.203 tiền điện tử được định giá 2,153 nghìn tỷ đô la với khối lượng thương mại toàn cầu là 164 tỷ đô la.

Giá Bitcoin chạm mức cao mới


Bitcoin (BTC) cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự tâm lý ở mốc 60 nghìn đô la và thậm chí đã vượt qua mức giá cao nhất mọi thời đại gần đây nhất. Vào khoảng 5 giờ sáng (EST), giá bitcoin đã tăng lên mức ATH mới đạt 63.275 USD / BTC. Tại thời điểm viết bài, BTC chỉ dưới mức xử lý 63 nghìn đô la và có giá trị thị trường vào khoảng 1,177 nghìn tỷ đô la ngày hôm nay. Đó là khoảng 54% của toàn bộ nền kinh tế thị trường tiền điện tử trị giá 2,153 nghìn tỷ đô la, trong khi ethereum (ETH) chiếm 11,9% vào thứ Ba.

Bitcoin Price Taps New All-Time High, Analyst Says 'Fertile Grounds for BTC to Take a Fresh Leg Up'


Năm thị trường tài sản tiền điện tử hàng đầu vào ngày 13 tháng 4 năm 2021.
Ethereum đang hoán đổi với 2.225 đô la cho mỗi ETH và có giá trị thị trường khoảng 256 tỷ đô la. Tiền thân của ngày hôm nay là XRP, đã tăng 23% trong ngày qua và 66% trong bảy ngày qua.

Bitcoin Price Taps New All-Time High, Analyst Says 'Fertile Grounds for BTC to Take a Fresh Leg Up'


Bitstamp thị trường BTC / USD vào ngày 13 tháng 4 năm 2021.
XRP đang đổi lấy 1,70 đô la một đồng xu và chỉ kém thị trường tiền xu binance (BNB). BNB đang trao đổi với giá 573 đô la mỗi đơn vị và có định giá thị trường khoảng 85 tỷ đô la. BNB chiếm hơn 4% toàn bộ vốn hóa thị trường trong khi XRP có khoảng 2,98% hiện nay.

Bitcoin Price Taps New All-Time High, Analyst Says 'Fertile Grounds for BTC to Take a Fresh Leg Up'


Phân bổ thị trường ETH / USD vào ngày 13 tháng 4 năm 2021.
Ở vị trí thứ sáu là cardano (ADA) đang được giao dịch với giá $ 1,37 cho mỗi đơn vị và vị trí thứ bảy được nắm giữ bởi polkadot (DOT) đang được hoán đổi với giá $ 41. Uniswap (UNI) hiện đã chiếm vị trí thứ tám và đang được giao dịch với giá 34,79 đô la cho mỗi đồng xu. Litecoin (LTC) và bitcoin cash (BCH) lần lượt giữ vị trí thứ chín và thứ mười. LTC ở vị trí thứ chín đang hoán đổi với giá 268 đô la trong khi BCH đang giao dịch với giá 721 đô la cho mỗi đơn vị.

Giám đốc điều hành Delta Exchange: ‘Tình cảm chung vẫn mạnh mẽ’


Tất nhiên, một số lượng lớn những người đam mê tiền điện tử rất tích cực về giá cả. Giám đốc điều hành của Delta Exchange, Pankaj Balani, là một trong những người như vậy. Trong một ghi chú cho Bitcoin.com News, Balani cho biết “Bitcoin đã được củng cố trong tháng trước, trong khi các altcoin đã đạt mức cao mới hàng năm. Đây là sự hợp nhất lành mạnh cho Bitcoin vì chúng tôi đã đạt gần 100% so với đầu năm của BTC và thị trường cần tạm dừng. Tuy nhiên, sự quan tâm đến Alts cho thấy tâm lý chung vẫn còn mạnh mẽ, ”Giám đốc điều hành Delta Exchange nói thêm.

Balani tiếp tục:

Đây là những cơ sở màu mỡ để Bitcoin phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi có một số kháng cự xung quanh mốc 60.000 đô la nhưng việc bứt phá thành công ở đây có thể có nghĩa là Bitcoin sẽ đẩy lên 65 nghìn đô la và tìm cách thách thức các mức 70 – 75 nghìn đô la. Mặt khác, các nhà giao dịch đang quan tâm đến $ 50K như một mức quan trọng vì nó đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ trong thời gian hết hạn của Hợp đồng tương lai tháng 3 kéo trở lại.

CTO của Bitfinex: ‘Đà có thể tiếp tục’


CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino chia sẻ sự lạc quan của Balani và nói với Bitcoin.com News rằng mặc dù chúng tôi đã chứng kiến ​​một số bất ổn và thoái lui nhưng BTC vẫn tiến triển. “Không gian mã thông báo kỹ thuật số tiếp tục chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc và những tiến bộ công nghệ trong bối cảnh việc áp dụng thể chế ngày càng tăng và Phố Wall nắm bắt các doanh nghiệp dựa trên blockchain. Do nhu cầu ngày càng tăng trong [tài chính phi tập trung (defi)], các mã thông báo khác ngoài bitcoin đang mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng, với các mã thông báo được chọn nổi lên như những người dẫn đầu do hiệu quả và tiện ích của chúng, ”Ardoino nói.

Ardoino bổ sung thêm:

Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong một cuộc biểu tình tiếp tục được thúc đẩy một phần bởi những người mua tổ chức đối với vàng kỹ thuật số mới. Động lực này có thể tiếp tục khi số lượng quỹ và tập đoàn ngày càng tăng thêm bitcoin vào danh mục đầu tư của họ. Một đại dịch đang diễn ra cũng có thể thúc đẩy thêm một câu chuyện về nơi trú ẩn an toàn cho bitcoin, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi nơi bitcoin đang đạt được sức hút.

Trong khi BTC giao dịch ở tầm cao mới, nhiều người vẫn tò mò không biết tài sản tiền điện tử hàng đầu đang hướng đến đâu. Alex Kuptsikevich, nhà phân tích tài chính cấp cao của Fxpro nói rằng mùa đông tiền điện tử vừa qua đã chứng kiến ​​cơ sở hạ tầng được xây dựng và nó đã được đền đáp.

“Tại thời điểm này, chúng ta đang chứng kiến ​​những người chơi lớn trên thị trường truyền thống có thái độ ấm áp hơn đối với các loại tiền điện tử lớn,” Kuptsikevich nói với Bitcoin.com News. “Kết quả là sẽ ngày càng tích hợp nhiều tài sản vào thị trường truyền thống, nhưng vẫn còn một câu hỏi rất đáng lo ngại về thái độ của cơ quan quản lý Hoa Kỳ về những gì đang xảy ra.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn