Phân tíchFinCEN bổ nhiệm Cựu CTO của Chainalysis làm Quyền...

FinCEN bổ nhiệm Cựu CTO của Chainalysis làm Quyền Giám đốc

-

- Advertisment -spot_img

FinCEN đã thuê cựu CTO của Chainalysis làm giám đốc quyền lực của mình. Động thái này cho thấy rằng cơ quan này đang bổ sung thêm nhiều nhân tài để tập trung vào lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển.

Giám đốc Chainalysis tham gia FinCEN


Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) của chính phủ Hoa Kỳ đã thuê cựu Giám đốc Kỹ thuật (CTO) của Chainalysis – Michael Mosier, làm quyền giám đốc. Điều này sau khi cựu giám đốc Kenneth A. Blanco từ chức.

Mosier trước đây đã từng là Phó thư ký trong Bộ Tài chính Hoa Kỳ và là Cố vấn cho Phó Thư ký. Ông cũng là Giám đốc Đổi mới Kỹ thuật số và Phó thư ký tại FinCEN. Anh ấy sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn mới vào ngày 11 tháng 4.

AnnaLou Tirol cũng sẽ tham gia cùng anh với tư cách là phó giám đốc FinCEN. Trước đó, bà là phó giám đốc Bộ phận Hoạt động Chiến lược của FinCEN.

FinCEN là một sáng kiến ​​giám sát tài chính ngày càng quan tâm đến việc phân tích giao dịch tiền điện tử. Họ theo dõi các giao dịch có khả năng liên quan đến khủng bố và rửa tiền.

Chainalysis có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dữ liệu sử dụng tiền điện tử cho cả chính phủ và các tổ chức tư nhân. Việc thuê CTO của Chainalysis có thể là một nỗ lực để có được một số kiến ​​thức chuyên môn về theo dõi tiền điện tử của họ.

Các blockchains được sử dụng rộng rãi nhất là công khai và có khả năng theo dõi cao. Tuy nhiên, tiền điện tử thường không đính kèm tên người dùng hoặc thông tin liên hệ vào ví của họ. Những kẻ trộm thường cố gắng chuyển đổi tiền điện tử mà chúng đánh cắp thành một loại tiền tệ được chấp nhận rộng rãi hơn như đô la Mỹ hoặc tiền tệ quốc gia của riêng chúng.

Những chuyển đổi như vậy có thể xảy ra tại các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc mua bán không cần kê đơn (OTC). Giao dịch tiền điện tử bị đánh cắp trên các nền tảng được khảo sát, chẳng hạn như các sàn giao dịch tập trung, yêu cầu KYC, có thể vô hiệu hóa ví của kẻ trộm và tiết lộ danh tính của họ.

Việc tổng hợp dữ liệu từ các thực thể tập trung như sàn giao dịch được đề cập, người bán và tổ chức tài chính có thể giúp cơ quan thực thi pháp luật xác định ai sở hữu ví đang được điều tra. Đây là nơi chuyên môn phân tích blockchain trở nên hữu ích.

Được thành lập vào năm 2014, Chainalysis là một công ty giám sát blockchain cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phân tích tiền điện tử cho các chính phủ và tập đoàn vì nhiều lý do, bao gồm cả hack sàn giao dịch và giao dịch bất hợp pháp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn