Tiền điện tửEthereumEthereum (ETH) một công nghệ đang phát triển với...

Ethereum (ETH) một công nghệ đang phát triển với tiềm năng to lớn cho sự đổi mới và giá trị

-

- Advertisment -spot_img

CNBC báo cáo Mark Cuban rằng, “Tôi sở hữu rất nhiều Ethereum bởi vì tôi nghĩ rằng nó là đồng tiền gần nhất với một loại tiền tệ thực sự.”

Danh mục đầu tư tiền điện tử của Mark Cuban trên CNBC là: “60% bitcoin, 30% Ethereum và 10% còn lại”.

Anh ấy cảm thấy Ethereum “có thể thích ứng theo thời gian” vì các nhà phát triển có thể lặp lại và cải thiện khả năng của nó. Anh ấy cũng đã tuyên bố, “Điều đó giống với cuộc sống hơn, và vì vậy, tôi cũng có rất nhiều Ethereum”, Cuban cũng nói, “Tôi ước tôi đã mua nó sớm hơn, nhưng tôi đã bắt đầu mua nó cách đây 4 năm, đơn giản là vì Tôi nghĩ đó là thứ gần nhất mà chúng ta có với một loại tiền tệ thực sự. ”

Anh ấy cũng đã tuyên bố, “Không có gì mà tôi chỉ là tất cả, ngoài Bitcoin và Ethereum mà tôi coi như là một khoản đầu tư tương đương.” Anh ấy nói, “Có một số tôi [mua] để giải trí, một số tôi làm để lấy kinh nghiệm, vì tôi chỉ muốn học hỏi.”

Đối với bất kỳ ai mới làm quen với Ethereum, nó thường được coi là loại tiền điện tử phổ biến thứ hai, sau Bitcoin. Tuy nhiên, không giống như Bitcoin và một số loại tiền kỹ thuật số khác, Ethereum không chỉ đơn giản là một phương tiện trao đổi hoặc một nơi lưu trữ giá trị.

Họ tự gọi mình là một mạng điện toán phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain. Ether được sử dụng để mua và bán hàng hóa và dịch vụ. Đã có những khoản tăng giá khiến nó hoạt động giống như một khoản đầu tư đầu cơ.

Mạng Ethereum có thể được sử dụng để xây dựng các ứng dụng “chạy” trên blockchain giống như một phần mềm “chạy” trên hệ điều hành của máy tính. Mỗi Dapp này có thể lưu trữ và chuyển dữ liệu cá nhân và chúng có thể được lập trình theo giao thức để xử lý các giao dịch tài chính phức tạp.

Vì Ethereum có thể thực hiện các phép tính như một phần của quá trình khai thác, khả năng tính toán thiết lập kho lưu trữ giá trị và phương tiện trao đổi thành một công cụ tính toán toàn cầu phi tập trung, đây cũng là một kho dữ liệu có thể kiểm chứng công khai.

Lợi ích của Mạng Ethereum là nó là một mạng lớn hiện có với nhiều chức năng. Có sự đổi mới liên tục diễn ra trên dây chuyền. Và, nó hoạt động theo hướng tránh trung gian.

Hiện tại, cũng có những bất lợi như chi phí giao dịch tăng, tiềm năng lạm phát tiền điện tử, đường cong học tập dốc cho các nhà phát triển và nó cũng có một tương lai không xác định. Những người sẵn sàng mua Ether chọn một sàn giao dịch tiền điện tử, gửi tiền fiat, mua ether và sử dụng ví để lưu trữ nó. Tất cả những người mua Ether đều có lý do riêng để làm điều đó. Với rủi ro cao và sự biến động trong thị trường này, nó vẫn được nhiều người coi là một tài sản đầu cơ, có những người khác hiểu nó như một công nghệ đang phát triển với tiềm năng đổi mới và giá trị rất lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn