Tiền điện tửEthereumEthereum Classic (ETC) trong Điều khoản Layman Cũng là...

Ethereum Classic (ETC) trong Điều khoản Layman Cũng là một lớp cơ sở bổ sung cho Bitcoin

-

- Advertisment -spot_img

ETC theo thuật ngữ của giáo dân là gì? Đó là một hệ thống máy tính phi tập trung lưu trữ các chương trình, dữ liệu và khả năng xử lý. Không giống như PC hoặc dịch vụ đám mây từ xa, ETC là một hệ thống tính toán ngang hàng từ xa, làm cho nó phi tập trung và giảm thiểu sự tin cậy.

Một số bài học cơ bản đáng để xem lại. Donald McIntyre, trên Etherplan, đã giải thích Nguyên tắc cổ điển của Ethereum, Tầm nhìn cổ điển của Ethereum và Cơ hội cổ điển của Ethereum. Đáng để kiểm tra lại chúng.

Gần đây, Twitter xử lý Ethereum Classic bày tỏ, thiết kế tạo ra sự cân bằng có tính toán giữa hiệu suất và bảo mật. Nói cách khác, ETC không hiệu quả, nhưng có tính bảo mật cao. Trên thực tế, an toàn hơn nhiều so với các thiết bị hoặc dịch vụ trực tuyến của bạn.

Đáp lại, một trong những nhà phê bình đã nói một cách mỉa mai và mỉa mai rằng nó rất an toàn và tôi thậm chí không thể bán nó! Vâng, mọi thứ sẽ cần một số sửa chữa và nó có thể xảy ra với thời gian.

Các nguyên tắc của ETC đã tuyên bố rằng nhìn vào lịch sử tiền tệ, bước tiếp theo tự nhiên là các blockchain giảm thiểu niềm tin, chẳng hạn như Ethereum Classic. ETC tập trung vào việc tạo điều kiện cho sự xuất hiện của một hệ thống tiền mới và nó chính thức bảo vệ các quyền cơ bản như tài sản và các thỏa thuận, nhưng thông qua các giao thức mật mã an toàn.

Các cơ hội trong ETC tiếp tục giống như một kho lưu trữ giá trị, do đó, đáng giá là một kho lưu trữ giá trị và do đó hãy mua HODL. Đối với giá trị cao, tài sản bảo mật cao và quản lý thỏa thuận. L1: Được sử dụng làm lớp cơ sở an toàn bởi các hệ thống khác. Nó là một lớp cơ sở bổ sung cho Bitcoin. Nó là máy móc, IoT, Robotics. Đó là tất cả về cốt lõi, cơ sở hạ tầng và dịch vụ.

Người ta đã giải thích rằng ETC có 3 lực lượng sẽ định hình bối cảnh tương lai của ngành công nghiệp blockchain, nhưng họ làm rõ rằng ETC có vị trí rất tốt cho tương lai đó:

Đã có sự phục hồi về “cuộc chiến định dạng” – có nghĩa là nó sẽ thu hẹp số lượng lớn các blockchain tồn tại ngày nay xuống còn rất ít trong tương lai.

Về “phân lớp”, người ta đã tuyên bố rằng họ sẽ phân chia ngành theo hiệu suất bảo mật và hiệu suất. Nó đã được tuyên bố rằng bằng chứng an toàn của hệ thống làm việc sẽ là lớp cơ sở, hoặc L1, và bằng chứng có thể mở rộng của hệ thống cổ phần sẽ là lớp 2.

Điều quan trọng là phải hiểu rủi ro hệ thống, có nghĩa là, ngay cả khi bảo mật cao, tất cả các blockchain, bao gồm cả Bitcoin, vẫn có một số rủi ro CNTT, hoạt động, xã hội, và do đó rủi ro hệ thống tổng quát.

Hiện tại, theo báo cáo, giá ETC không thực sự thú vị. Có vẻ như nó đang giảm giá. Điều này chỉ có nghĩa là rất nhiều công việc cần bổ sung sức mạnh và sự chấp nhận đang được tiến hành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn