BlockchainEnjin's New PoA Blockchain JumpNet đếm được 50 dự...

Enjin’s New PoA Blockchain JumpNet đếm được 50 dự án NFT mỗi tuần sau khi ra mắt

-

- Advertisment -spot_img

JumpNet, một blockchain không chứa khí sáng tạo do Enjin tạo ra, đã ghi nhận hơn 50 dự án NFT được khởi chạy trong hệ sinh thái của mình chỉ hai tuần sau khi ra mắt. Enjin đã ra mắt phiên bản truy cập sớm của blockchain vào ngày 6 tháng 4. Theo các nhà phát triển Enjin, JumpNet là một blockchain Proof-of-Authority (PoA) nhanh chóng tận dụng việc phân phối và đúc các Non-Fungible Tokens (NFT) mà không tính phí gas.

Sức mạnh Công nghệ Blockchain JumpNet Spells


Cùng với các đối tác của Enjin, hơn 50 dự án NFT đã đăng ký dự án blockchain JumpNet. Các công ty lớn trong ngành tài chính như Binance, OKEx và Microsoft đều đã mua lại các dịch vụ của blockchain. Phó giám đốc phát triển thành công của Enjin, Simon Kertonegoro, đã đưa ra nhận xét của mình về blockchain mới được phát hành, nói rằng JumpNet đã đẩy nhanh tốc độ phát triển của hệ sinh thái của công ty. Anh ấy nói,

“Việc có thể đúc kết và giao dịch tự do đã giúp hầu hết mọi dự án bị chặn lại và họ đang chuyển sang JumpNet nhanh nhất có thể.”

Ông Kertonegoro cũng nói rằng vì sự quan tâm đến NFT của công ty đang tăng lên, việc tích hợp đầy đủ JumpNet vào không gian NFT sẽ tiếp tục và người dùng sẽ yêu thích trải nghiệm sức mạnh của blockchain.

Cung cấp Dịch vụ NFT thân thiện với môi trường


Theo blog của Enjin, công ty khởi nghiệp này có kế hoạch tung ra NFT trung tính carbon thông qua mạng JumpNet vào năm 2030, cho phép bất kỳ ai quan tâm đến việc tận dụng lợi thế của việc đúc NFT thân thiện với môi trường. Enjin cũng đang phát triển Efinity, một blockchain NFT được xây dựng trên Polkadot, như một phần cốt lõi khác của quá trình chuyển đổi sang các mã thông báo thân thiện với môi trường.

Được xây dựng như một blockchain Proof of Authority (PoA), JumpNet là một giải pháp thay thế cho phương pháp xác thực Proof-of-Work của mạng Ethereum, phương pháp tiêu thụ mức điện cao mà các thợ đào hiện đang hưởng lợi rất nhiều. Ngược lại, JumpNet sẽ tiêu thụ khoảng ~ 0,000002 điện năng của chuỗi khối Ethereum.

Như một bước đầu tiên, trước đó để giảm thiểu tác động môi trường, Enjin cũng đã tạo ra tiêu chuẩn mã thông báo ERC-1155, giúp cắt giảm gần 90% phí khai thác mỏ NFT.

Tham gia JumpNet


Trong sự kiện Global Azure 2021 gần đây, Microsoft đã sử dụng JumpNet để chuyển khoảng 7.000 NFT thông qua mã Enjin Beam QR, để thưởng cho những người tham dự sự kiện và những người tham gia như một phần của chương trình Microsoft Azure Heroes.

Ludena Protocol, công ty truyền thông xã hội dựa trên trò chơi hàng đầu của Hàn Quốc, cũng đã ra mắt và phát hành mã thông báo đầu tiên trên mạng JumpNet. Ludena có kế hoạch sử dụng đầy đủ blockchain để phát hành NFT cho hàng triệu người dùng trên toàn cầu, bao gồm cả ứng dụng nổi tiếng GameTalkTalk. Giám đốc điều hành của công ty Joshua Kim hoan nghênh khả năng của JumpNet, xác nhận công ty của ông đã thử nghiệm vòng đời NFT thân thiện với môi trường trên blockchain, kết quả mà ông cho là nhanh nhất ở Hàn Quốc.

Sàn giao dịch tiền điện tử Kriptomat cũng đang hợp tác với Enjin để thưởng NFT cho người dùng thông qua JumpNet. Sau khi mua Enjin Coin thông qua tiện ích Kriptomat, người dùng sẽ nhận được một NFT có thể nâng cấp trên JumpNet có cấp độ tăng lên khi họ thực hiện nhiều giao dịch mua hơn. Các phần thưởng NFT này sau đó có thể được sử dụng trong các trò chơi điện tử như Minecraft.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn