DeFiEasyFi giới thiệu hàng hóa và cổ phiếu được...

EasyFi giới thiệu hàng hóa và cổ phiếu được mã hóa trong quan hệ đối tác với Mirror Protocol

-

- Advertisment -spot_img

EasyFi, giao thức cho vay DeFi phổ biến gần đây đã tạo ra tin tức bằng cách tích hợp hỗ trợ cho Binance Smart Chain đã công bố quan hệ đối tác với Mirror Protocol – một cường quốc DeFi khác đang dẫn đầu với các tài sản tổng hợp. Sự hợp tác này sẽ giới thiệu một loại tài sản hoàn toàn mới vào hệ sinh thái EasyFi, cho phép người dùng sử dụng hiệu quả các khoản đầu tư của họ.

Giao thức EasyFi và Mirror – Bổ sung thế mạnh của nhau


EasyFi được biết đến với tính hiệu quả và dễ sử dụng. Được thiết kế như một giao thức cho vay DeFi blockchain lớp 2, nó hiện đang cung cấp cho vay trên Polygon và Binance Smart Chain ngoài các dịch vụ đặt cọc và canh tác khác. Nó đã sẵn sàng để đáp ứng hầu hết các yêu cầu của thế giới thực trong tương lai bằng cách cung cấp nhiều tính năng mới khác nhau như cho vay vi mô, các khoản vay thiếu tập trung, ủy quyền tín dụng và các tính năng hoán đổi mặc định tín dụng. Ngoài ra, mức thanh khoản tốt và chi phí giao dịch thấp khiến nó trở nên lý tưởng cho mọi đối tượng người dùng.

Nền tảng EasyFi tương thích đa đường có thể hoạt động trên các mạng Ethereum, Polygon cũng như Binance Smart Chain bản địa, giúp cho việc thế chấp nhiều loại tài sản trên cả ba giao thức có thể thực hiện được.

Trong khi đó, Mirror Protocol chuyên về việc tạo ra các mã thông báo tổng hợp để có thể mã hóa các công cụ tài chính truyền thống khác nhau như cổ phiếu, hàng hóa. Các tài sản mã hóa được gọi là mAssets và chúng có sẵn trên Terra, Ethereum và Binance Smart Chain.

Với sự hợp tác này, EasyFi sẽ có thể hỗ trợ mAssets trên nền tảng của mình đồng thời cho phép cộng đồng Mirror Protocol bảo đảm các khoản vay bằng tài sản tổng hợp của họ.

Thị trường tiền tệ hàng hóa và cổ phiếu được mã hóa


Kết quả của sự hợp tác giữa EasyFi và Mirror Protocol là sự ra mắt của “Thị trường tiền tệ hàng hóa và cổ phiếu được mã hóa” trên giao thức EasyFi. Các thị trường tiền tệ mới sẽ được lưu trữ trên Binance Smart Chain và nó sẽ hỗ trợ các phiên bản mã hóa của một số cổ phiếu hàng đầu thế giới như Apple, Facebook, Google (Alphabet), Amazon, Tesla, Twitter, Microsoft và hơn thế nữa.

Ngoài việc cung cấp cho người dùng nhiều loại tài sản FAANG (Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Google) được mã hóa, EasyFi còn cho phép người dùng vay các khoản vay stablecoin đối với các cổ phiếu được mã hóa này và hàng hóa như dầu.

Với sự hợp tác, EasyFi và Mirror Protocol không chỉ làm cho các tài sản DeFi dễ tiếp cận hơn mà còn thúc đẩy việc tạo ra các giải pháp tài chính bất khả tri blockchain. Mặc dù đây chỉ là sự khởi đầu, nhưng xu hướng cuối cùng sẽ bắt kịp và khi nó xảy ra, EasyFi sẽ dẫn đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn