Phân tíchDữ liệu trên chuỗi tiết lộ Coinbase Nasdaq ra...

Dữ liệu trên chuỗi tiết lộ Coinbase Nasdaq ra mắt đã thu hút thêm nhiều nhà đầu tư Bitcoin

-

- Advertisment -spot_img

Sự ra mắt công khai lịch sử của sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Coinbase Global Inc trên sàn giao dịch Nasdaq đã được chứng minh là có tác động to lớn trong việc thu hút một nhóm người nắm giữ Bitcoin (BTC) mới. Theo dữ liệu trên chuỗi, Tăng trưởng ròng của các thực thể Bitcoin đã tăng lên mức chỉ được thấy hai lần trước đây trong lịch sử của loại tiền kỹ thuật số hàng đầu.

Theo chỉ số của Glassnode, Tăng trưởng ròng của các thực thể Bitcoin là tổng số thực thể xuất hiện trên mạng lần đầu tiên và có số dư khác 0, trừ đi số thực thể có số dư bằng 0. Các thực thể, trong trường hợp này, có thể là một sàn giao dịch hoặc bất kỳ người dùng nào kiểm soát nhiều địa chỉ Bitcoin được tài trợ.

Tăng trưởng ròng của các thực thể Bitcoin tăng được thúc đẩy bởi danh sách của Coinbase đại diện cho lần thứ ba tài sản kỹ thuật số ghi lại cột mốc này, sau khi các động thái tương tự được thực hiện vào cuối năm 2017 và cuối năm 2018.

Danh sách Coinbase tạo nên một trường hợp cho Hệ sinh thái Bitcoin trưởng thành


Việc niêm yết của Coinbase trên Phố Wall đã được nhiều người gắn thẻ là một cửa ngõ tiềm năng cho các nhà đầu tư tổ chức chính thống để tiếp xúc với ngành công nghiệp tiền điện tử. Hoạt động kinh doanh của Coinbase chủ yếu là cung cấp nền tảng giao dịch Bitcoin, Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và các tài sản kỹ thuật số khác. Do đó, xu hướng chung của thị trường có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của công ty và giá cổ phiếu nói chung.

Những người ủng hộ công ty lập luận rằng sự xuất hiện của công ty với tư cách là một công ty giao dịch đại chúng là một dấu hiệu cho thấy trạng thái trưởng thành của tiền điện tử ở Hoa Kỳ và thế giới nói chung. Vị trí này được củng cố bởi thời điểm niêm yết của Coinbase trùng với một đợt mua lớn, trong đó giá Bitcoin được cải thiện, tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới là 64.500 đô la.

Cơ sở lý luận cho các nhà đầu tư vẫn còn hấp dẫn, việc mua cổ phiếu Coinbase và Bitcoin có thể có mối tương quan tích cực vì sự gia tăng của cổ phiếu thứ hai có thể làm tăng đột biến mức tăng của cổ phiếu trước đây. Trong tuần qua, Bitcoin đã không chống chọi được với áp lực bán ra và với mức giá hiện tại là 49.912,11 USD, đồng tiền này đã mất 7,78% giá trị trong tuần qua. Tương ứng, cổ phiếu Coinbase đóng cửa ở mức $ 291,60, giảm 0,63% so với phiên giao dịch thứ Sáu.

Bài đăng Tiết lộ dữ liệu trên chuỗi của Coinbase Nasdaq ra mắt đã thu hút thêm nhiều nhà đầu tư Bitcoin xuất hiện đầu tiên trên Coingape.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn