TokenĐối tác của Ripple, Mercury FX đã được chấp...

Đối tác của Ripple, Mercury FX đã được chấp nhận vào ‘Nhóm thuần tập đầu tiên’ của một hộp cát quy định Nam Phi

-

- Advertisment -spot_img

Nhóm công tác Fintech liên chính phủ của Nam Phi (IFWG) gần đây đã chấp nhận Mercury FX, một công ty tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh, vào nhóm đầu tiên của hộp cát quy định của mình. Công ty khai thác chuỗi khối Ripplenet cho biết họ muốn chứng minh khả năng của công nghệ “rút ngắn thời hạn chuyển tiền xuống chỉ còn vài phút”.

Chuyển tiền nhanh và thấp


Hơn nữa, Mercury FX, công ty tuyên bố đã thử nghiệm việc sử dụng công nghệ này ở Philippines và Mexico, cho biết giải pháp của họ, được hỗ trợ bởi mã thông báo XRP, sẽ cho phép chuyển tiền xuyên biên giới với chi phí thấp. Ngoài Ripple, công ty cũng tiết lộ họ sẽ hợp tác với Valr (một sàn giao dịch tiền điện tử địa phương) để hướng tới mục tiêu này.

Tuy nhiên, theo một tuyên bố do IFWG đưa ra, việc Mercury FX chấp nhận “hộp cát không cho thấy sự thay đổi trong trạng thái cấp phép của công ty hoặc tín hiệu ngầm hoặc sự chấp thuận ngầm đối với sản phẩm hoặc dịch vụ đang được xem xét.” Do đó, điều này có nghĩa là quá trình chạy thử nghiệm dịch vụ của Mercury sẽ vẫn “tuân theo các giới hạn nhất định do các cơ quan có liên quan quy định”. Ngoài ra, việc kiểm tra “về cơ bản sẽ được thực hiện theo các Quy định Kiểm soát Hối đoái của Nam Phi.”

Trong khi đó, tuyên bố của IFWG cũng chia sẻ chi tiết về các thông số hoạt động mà Mercury FX sẽ tuân thủ. Tuyên bố có nội dung:

Mercury đang kiểm tra việc xử lý theo quy định, cũng như các nghĩa vụ và nghĩa vụ báo cáo liên quan đến tài sản tiền điện tử (cụ thể là XRP) đang được sử dụng để thực hiện chuyển tiền xuyên biên giới có giá trị thấp giữa Nam Phi và Vương quốc Anh và ngược lại.

IFWG cho biết thêm rằng khi kết thúc thử nghiệm, có thể kéo dài sáu tháng, “những hiểu biết sâu sắc thu được sẽ cung cấp sự rõ ràng về cách thức đổi mới đó có thể được xử lý từ góc độ pháp lý trong tương lai, do đó thúc đẩy sự chắc chắn về quy định.

Năm thực thể tiền điện tử được chấp nhận


Theo IFWG, tổng cộng 52 ứng dụng đã được nhận trong thời gian đăng ký Hộp cát quy định đóng cửa vào ngày 15 tháng 5 năm 2020. Tuy nhiên, chỉ có sáu ứng dụng nhận được sự đồng ý và năm trong số này là các giải pháp liên quan đến blockchain và tiền điện tử.

Từ năm thứ năm, Xapo Technologies, giống như Mercury FX, cũng sẽ thử nghiệm việc xử lý theo quy định của XRP đối với chuyển tiền xuyên biên giới có giá trị thấp giữa Nam Phi và Vương quốc Anh. Mặt khác, Centbee sẽ “thử nghiệm việc xử lý theo quy định đối với tài sản tiền điện tử (cụ thể là BTC và BSV) đối với các khoản chuyển tiền xuyên biên giới có giá trị thấp giữa Nam Phi và Ghana và ngược lại.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn