TradingDiem Launch, Deutsche CELO, Giám đốc điều hành Binance.US,...

Diem Launch, Deutsche CELO, Giám đốc điều hành Binance.US, cha đẻ tiền điện tử của BlockFi + Tin tức khác

-

- Advertisment -spot_img

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến chuỗi khối – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức về Stablecoin

 • Hiệp hội Diem do Facebook hậu thuẫn (trước đây là Libra) đang nhắm tới việc triển khai thử nghiệm với một đồng ổn định duy nhất được gắn với USD vào năm 2021, CNBC đưa tin, trích dẫn một người không tiết lộ quen thuộc với vấn đề này. Việc thí điểm sẽ có quy mô nhỏ, tập trung phần lớn vào các giao dịch giữa người tiêu dùng cá nhân và cũng có thể có tùy chọn mua hàng hóa và mua hàng cho người dùng.


Tin tức đầu tư

 • Công ty viễn thông lớn của Đức Deutsche Telekom đã gián tiếp thực hiện “một vụ mua đáng kể” CELO, đồng tiền gốc của hệ sinh thái blockchain mã nguồn mở cùng tên. Nó sẽ là công ty viễn thông đầu tiên tham gia Liên minh Celo toàn cầu vì sự thịnh vượng, thông cáo báo chí nêu rõ. Deutsche Telekom sẽ vận hành cơ sở hạ tầng trên toàn hệ sinh thái Celo, thông qua công ty con T-Systems MMS, sẽ hoạt động như một trình xác nhận sử dụng Open Telekom Cloud (OTC).
 • Theo công ty quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares, dòng tiền vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số tăng gần gấp ba lần lên 233 triệu USD vào tuần trước, dòng vốn lớn nhất kể từ đầu tháng 3. Bitcoin (BTC) chứng kiến ​​dòng chảy lớn nhất với 108 triệu USD, ethereum (ETH) tiếp tục chứng kiến ​​dòng chảy vượt trội so với vốn hóa thị trường của nó là 65 triệu USD, bitcoin cash (BCH) đạt 4 triệu USD, polkadot (DOT) 5 triệu USD, đồng xu binance (BNB) ) 3 triệu USD, tezos (XTZ) 7 triệu USD và đa tài sản 6 triệu USD, trong khi XRP chứng kiến ​​dòng tiền hàng tuần là 33 triệu USD, tăng gần gấp đôi tài sản đang quản lý (AUM) lên 83 triệu USD. Theo CoinShares, sự thèm muốn mới này đối với tài sản kỹ thuật số là do sự kết hợp của sự chấp nhận ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức, lo ngại về lạm phát và đà giá, theo CoinShares.
 • Aleo cho biết họ đã huy động được 28 triệu USD để xây dựng nền tảng thế hệ tiếp theo cho các ứng dụng riêng tư, phi tập trung. Vòng do Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu với sự tham gia của Placeholder VC, Galaxy Digital, Variant Fund và Coinbase Ventures cùng những người khác.


Tin tức nghề nghiệp

 • Cựu Giám đốc điều hành tiền tệ của Hoa Kỳ Brian P. Brooks sẽ gia nhập Binance.US với tư cách là Giám đốc điều hành, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 5 năm 2021. Thường được giới truyền thông gọi là “Người biên soạn fintech đầu tiên” và “Người điều khiển tiền điện tử”, Brooks lãnh đạo chính phủ thông báo cho biết nỗ lực cung cấp sự rõ ràng về quy định đối với stablecoin, lưu ký tài sản kỹ thuật số và sự phát triển của mạng lưới thanh toán blockchain, đồng thời cấp điều lệ ngân hàng liên bang đầu tiên cho một công ty tiền điện tử. Ông cũng là thành viên hội đồng quản trị của Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang, thành viên biểu quyết của Hội đồng Giám sát Ổn định Tài chính và Giám đốc Pháp lý của Coinbase Toàn cầu, trong số các vai trò khác.
 • Christopher Giancarlo, cựu chủ tịch của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC), được biết đến với biệt danh “Crypto Dad” vì đã sớm nắm lấy tài sản kỹ thuật số, đã tham gia hội đồng quản trị của công ty cho vay tiền điện tử BlockFi, Bloomberg Law đưa tin. Giancarlo đứng đầu CFTC khi Chicago Board Options Exchange và CME Group Inc. lần đầu tiên cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin, trong khi ông ủng hộ lập trường quy định “không gây hại” đối với các sản phẩm blockchain trong lời khai trước quốc hội vào tháng 2 năm 2018.
 • Tin tức nhận con nuôi
 • Trước khi niêm yết cổ phiếu, nhà cung cấp không gian linh hoạt WeWork cho biết họ sẽ bắt đầu chấp nhận BTC, ETH, USD coin (USDC), mã thông báo chuẩn paxos (PAX) và một số loại tiền điện tử khác để thanh toán cho các dịch vụ của mình, thông qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay. Công ty tuyên bố họ cũng sẽ giữ tiền tệ trên bảng cân đối kế toán của mình. Coinbase sẽ là thành viên WeWork đầu tiên sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho tư cách thành viên WeWork của mình. WeWork cũng sẽ thanh toán cho chủ nhà và các đối tác bên thứ ba bằng tiền điện tử nếu có thể thông qua sàn giao dịch này.
 • Gilded, một nền tảng kế toán và thanh toán B2B cho tiền điện tử, hôm nay đã công bố tính khả dụng của Mass Pay, một giải pháp đầy đủ dịch vụ hứa hẹn cho phép các doanh nghiệp trả lương cho 500 nhân viên cùng một lúc bằng các mã thông báo dựa trên Ethereum, chẳng hạn như stablecoin.
 • Tin tức về DeFi
 • API3, một nhà cung cấp oracle và tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), đã công bố quan hệ đối tác 10 năm với Dự án Ngân hàng Mở, một nhà cung cấp giao diện lập trình ứng dụng (API) cho ngành ngân hàng. Sự hợp tác sẽ kết nối hơn 400 API ngân hàng và thế giới Web 3.0 thông qua API3’s Airnode, cho phép các ngân hàng gửi dữ liệu trực tiếp đến các mạng blockchain, mang đến cho các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung của bên thứ ba cơ hội bắt đầu tạo mẫu các giải pháp blockchain được cung cấp bởi dữ liệu ngân hàng mở. Các trường hợp sử dụng tiềm năng bao gồm cơ sở dữ liệu an toàn và phi tập trung để xác minh dữ liệu giữa các ngân hàng và bên thứ ba được ủy quyền, kết nối dữ liệu ngân hàng mở với các hệ thống gốc blockchain như tài chính phi tập trung (DeFi) và danh tính tự chủ, thị trường dữ liệu và liên hiệp dữ liệu cho phép khách hàng ngân hàng để kiếm tiền từ dữ liệu tài chính cá nhân của họ.
 • Tin tức khai thác
 • Công ty cơ sở hạ tầng chuỗi khối Bitfarms đã công bố thỏa thuận với một nhà sản xuất điện tư nhân cấp tiện ích ở Argentina cho trung tâm dữ liệu khai thác bitcoin 210 megawatt ở mức 0,022 USD / kWh trong bốn năm đầu tiên. Thời hạn ban đầu của hợp đồng là tám năm. Công ty đang làm việc để hoàn tất hợp đồng mua sắm và xây dựng kỹ thuật với mục đích khai thác bitcoin vào đầu năm 2022 tại cơ sở mới.


Tin tức về bitcoin

 • Nền tảng gây quỹ BSCstarter đã công bố việc ra mắt mã thông báo WSB thông qua Cung cấp Dex ban đầu (IDO) trên bệ khởi chạy của BSCstarter đã hoạt động ngày hôm nay và thông qua quan hệ đối tác với WallStreetBets DApp, được thông báo mô tả là một ứng dụng phi tập trung của trang subreddit WallStreetBets. Theo thông cáo báo chí, WallstreetBets DApp đã được tạo ra bởi “người đồng sáng lập ban đầu và là một trong những người kiểm duyệt” của WallStreetBets, “một cơ sở đứng sau phong trào toàn cầu chống lại hệ thống tài chính, các tổ chức tài chính hiện tại và Phố Wall.” Tuy nhiên, những người kiểm duyệt hiện tại của subreddit đã gọi đây là một “trò lừa đảo” bởi “người sáng lập đáng thương và đáng khinh” đã bị xóa vào năm 2020, không liên quan gì đến nhóm và họ đang “chống kiếm tiền mạnh mẽ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn