Phân tíchDEX Barter Smartplace ra mắt: Kỷ nguyên mới của...

DEX Barter Smartplace ra mắt: Kỷ nguyên mới của giao dịch NFT

-

- Advertisment -spot_img

Tại Barter Smartplace, những người sưu tập có thể sử dụng trao đổi hàng đổi hàng như một cách tốt nhất để xây dựng một bộ sưu tập. Trao đổi tiền xu cho các bức tranh, tác phẩm điêu khắc cho nghệ thuật kỹ thuật số, một chiếc ô tô những năm 1960 để lấy một bộ sưu tập một số đồng tiền vàng và nhiều lựa chọn trao đổi khác hiện có sẵn thông qua hình thức đổi hàng.

Barter Smartplace là gì?


Barter Smartplace là một sàn giao dịch phi tập trung để trao đổi hàng hóa, tiền tệ và tài sản kỹ thuật số. Dự án đã được phát triển với các quỹ đầu tư riêng và tư nhân kể từ tháng 12 năm 2018 và trong tuần này, sự ra mắt được mong đợi từ lâu của Thị trường NFT đã diễn ra với sự kiểm tra bảo mật từ Certik.io – các nhà lãnh đạo của thị trường bảo mật blockchain cho các hợp đồng thông minh. Barter đang thu hút một vòng tài trợ mới để mở rộng khả năng của nền tảng Smartplace. Mục tiêu chính là tạo cơ sở quan trọng về mặt pháp lý cho việc chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa thông qua các hợp đồng thông minh và NFT.

Tính năng Barter Smartplace

Hàng đổi hàng tạo ra một nền tảng blockchain cho các giao dịch hàng đổi hàng, đối tượng của chúng có thể là bất kỳ tài sản mã hóa nào, hàng hóa thực và tiền tệ thanh khoản.

Sự phát triển của hệ sinh thái Hàng đổi hàng dựa trên sự đổi mới của các giải pháp đề xuất và giá trị thiết thực cho thị trường. Hàng đổi hàng được xây dựng dựa trên ba trụ cột: an toàn, tiện lợi và khả năng chi trả.

Bất kỳ người dùng Smartplace nào cũng có thể tạo một NFT mới, có thể là CryptoArt, một nhân vật trong trò chơi hoặc thậm chí là một sản phẩm thực hoặc đối tượng bất động sản. Công ty đang mở rộng phạm vi NFT bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn BEP-721 và BEP-1155 trên Chuỗi thông minh Binance để mã hóa quyền sở hữu tài sản thực nhằm kết nối thế giới thực với tài sản kỹ thuật số.

Mất 10 BRTR để mã hóa một sản phẩm hoặc tạo NFT kỹ thuật số. Từ NFT, người dùng tạo quảng cáo và cung cấp dịch vụ trao đổi hàng hóa khác hoặc các loại tiền điện tử được hỗ trợ: BRTR, BNB, BTC, ETH, BUSD, DOGE và cũng có cơ hội đưa chúng ra đấu giá. Hoa hồng cho việc đặt quảng cáo được trả bằng BRTR và chỉ bằng 0,02% chi phí hàng hóa trong quảng cáo – nhu cầu về mã thông báo được cung cấp bởi nhu cầu mua bán.

Bằng cách kết hợp hàng hóa thực với hàng hóa kỹ thuật số, Smartplace mang đến cơ hội tuyệt vời để trao đổi giá trị từ hai Thế giới khác nhau.

Đổi hàng như một kỷ nguyên mới của giao dịch NFT

Tại Barter Smartplace, những người sưu tập có thể sử dụng trao đổi hàng đổi hàng như một cách tốt nhất để xây dựng một bộ sưu tập. Thay vì “bán những thứ không cần thiết và mua những thứ cần thiết”, bạn có thể trao đổi đồ sưu tầm của mình trực tiếp mà không cần bán, sử dụng hình thức trao đổi. Trao đổi tiền xu cho các bức tranh, tác phẩm điêu khắc cho nghệ thuật kỹ thuật số, một chiếc ô tô những năm 1960 để lấy một bộ sưu tập một số đồng tiền vàng và nhiều lựa chọn trao đổi khác hiện có sẵn thông qua hình thức đổi hàng.

Hàng đổi hàng cho phép bạn đổi hàng mà không cần dùng tiền. Sở hữu mã thông báo BRTR mở ra cơ hội sử dụng tất cả các lợi thế và chức năng của thị trường. Barter Smartplace đã sắp xếp hợp lý việc đổi hàng phức tạp và biến một loại hình giao dịch bị lãng quên từ lâu trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

Thương mại phi tập trung hợp pháp

Các NFT đã cung cấp cho thị trường tiền điện tử tính thanh khoản hàng hóa đã được chờ đợi từ lâu, vốn còn thiếu để thu hút sự chấp nhận lớn của các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trong giao dịch hàng hóa thực. Khối lượng thương mại phi tập trung đang tăng lên hàng tuần và khu vực này có nguy cơ trở thành DeFi 2.0 trong ngành công nghiệp blockchain vào năm 2021. Nhu cầu thương mại trong thị trường mới đang tạo ra các đề xuất cho việc sử dụng, di chuyển và trao đổi hàng hóa kỹ thuật số.

Vấn đề chính trên thị trường NFT là thiếu cơ sở pháp lý cho việc chuyển giao quyền sở hữu một tài sản. Nếu, khi mua hàng hóa NFT kỹ thuật số, chúng ngay lập tức chuyển đến ví của người mua, thì khi mua tài sản mã hóa thực, việc giao hàng thực hoặc thực tế là chấp nhận và chuyển giao hầu như luôn luôn được yêu cầu – sau đó, “quyền kỹ thuật số đối với tài sản” có thể đổi chủ.

Barter Smartplace cung cấp một giải pháp – xác minh người dùng và xác định quyền sở hữu của sản phẩm được mã hóa thực sự. Để tăng tính bảo mật cho các giao dịch, chỉ người dùng đã được xác minh mới có thể tạo NFT mới cho hàng hóa thực. Những người tham gia, trong quá trình giao dịch, Smartplace sẽ đề nghị đọc hợp đồng và ký hợp đồng bằng chữ ký điện tử. Sổ đăng ký chuyển quyền sở hữu NFT thực được lưu trữ phân tán trên nhiều máy chủ chứa các chủ sở hữu BRTR. Các thỏa thuận pháp lý về giao dịch có sẵn trong tài khoản cá nhân của người dùng.

Smartplace có tiềm năng tăng trưởng cao và tầm nhìn rộng mở để mở rộng quy mô, mang đến cơ hội mới cho thị trường giao dịch phi tập trung – NFT với tư cách là quyền sở hữu kỹ thuật số. Phần chính của hệ sinh thái là hình thành sổ đăng ký tài sản thực được mã hóa – bất động sản, phương tiện giao thông, đá quý và kim loại, đồ vật nghệ thuật, đồ trang sức, v.v. Trên Barter Smartplace, bạn có thể đổi xe hơi lấy căn hộ, mua nhà bằng vàng hoặc đồ trang sức, trao đổi một khu đất để lấy cổ phần trong một công ty hoặc cổ phiếu, thanh toán bằng dịch vụ của bạn cho các dịch vụ khác hoặc thậm chí hàng hóa, và thực hiện nhiều tùy chọn khác cho quan hệ hàng đổi hàng.

Tài sản thế chấp NFT như những cơ hội mới

Nhóm Barter Smartplace hiện đang khám phá các khả năng thế chấp NFT cho tiền điện tử và sẽ sớm thêm giải pháp này khi nền tảng đang mở rộng quy mô.

Ví dụ về cách hoạt động của tài sản thế chấp bằng tài sản BRTR:

Alice có một sản phẩm mà cô ấy muốn bán để mua một sản phẩm khác. Tuy nhiên, hiện tại, không có khả năng trao đổi “hàng hóa – hàng hóa”. Tuy nhiên, có một sản phẩm cô ấy cần, được một người dùng khác của nền tảng cam kết chống lại mã thông báo BRTR. Sản phẩm mà Alice cần nằm trong danh sách các sản phẩm “đấu giá” chưa được chủ nhân của chúng đổi lại sau khi hết thời hạn quy định.

Alice tiến hành như sau:

Alice đặt sản phẩm của mình trên Smartplace trong phần tương ứng và ngay lập tức nhận lại số lượng mã thông báo BRTR tương đương (ví dụ: 10.000 BRTR). Alice có thể chi tiêu mã thông báo cho các tài sản thế chấp khác có sẵn để mua, bao gồm cả thông qua đấu giá, để mua ngay sản phẩm cô ấy cần. Nếu Alice muốn trả lại sản phẩm của mình, thì để đổi sản phẩm này, số lượng mã thông báo BRTR tương tự phải được trả lại (10.000 BRTR).

Với điều kiện việc mua lại không được thực hiện trong khoảng thời gian quy định, tài sản sẽ được đưa ra đấu giá cho đến khi tìm thấy người mua. Cuộc đấu giá kết thúc sau 1 ngày kể từ lần trả giá cuối cùng.

Do đó, Barter Smartplace giải quyết vấn đề phức tạp của đổi hàng đa phương bằng cách sử dụng mã thông báo BRTR làm phương tiện thanh toán hiệu quả khi cầm cố tài sản để sử dụng trong các giao dịch hàng đổi đa phương.

Mã thông báo BRTR thể hiện “giá trị” của mỗi sản phẩm, do đó nó có thể được gọi là đơn vị tiền tệ thanh toán bù trừ trên nền tảng Barter Smartplace. BRTR là một thước đo giá trị phổ biến trong trao đổi hàng hóa đa phương. Bằng cách chuyển sang trao đổi đa phương, mọi người có thể “loại bỏ” hàng hóa không cần thiết để đổi lấy mã thông báo BRTR, sau này có thể được sử dụng để mua các hàng hóa cần thiết khác.

Lợi ích cho người dùng

Giờ đây, Barter Smartplace mở cửa cho tất cả người dùng đã kết nối ví của họ với ứng dụng. Mọi người đều có thể tạo NFT cho cả hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số và thực. Tất cả những người có ít nhất một giao dịch hoặc tạo ra một NFT vào năm 2021 sẽ được tặng mã thông báo BRTR, nhưng càng nhiều giao dịch và NFT được tạo thông qua Smartplace, phần thưởng càng lớn.

Các hợp đồng pháp lý đi kèm với các giao dịch hàng hóa giá trị thực dự kiến ​​sẽ được bổ sung vào cuối năm nay. Sau đó, sẽ có một xác minh bắt buộc của người dùng muốn trao đổi tài sản thực. Ngoài ra, mã hóa nội dung thực sẽ chỉ có sẵn cho những người dùng đã xác minh.

Tham gia thị trường đổi hàng NFT mới Barter Smartplace ngay bây giờ. Tạo NFT của bạn, mã hóa tài sản thực và tham gia phát triển dự án lớn nhất trong thế giới thương mại phi tập trung.

Các tính năng của Nền tảng Barter Smartplace:

  • Giao dịch dựa trên hợp đồng pháp lý kỹ thuật số.
  • Ký kết từ xa các hiệp định thương mại có bất kỳ phức tạp nào.
  • Trao đổi, đấu giá và giao dịch trực tiếp có sẵn trên nền tảng.
  • Khả năng hàng đổi song phương và đa phương.
  • Hình thành sổ đăng ký tài sản ảo và thực số hóa.
  • Mã hóa bất động sản, vận tải, đá quý và kim loại, đồ vật nghệ thuật, đồ trang sức, v.v.
  • Hàng đổi hàng hậu cần.
  • Khả năng tiết kiệm chi phí.
  • Tạo, mua bán và trao đổi NFT.
  • Dark Pool cho NFT – một nhóm các ưu đãi giao dịch bí mật.

Làm cách nào để mua mã thông báo BRTR?

Bạn có thể mua BRTR thông qua bot điện tín Barter Wallet Bot bằng thẻ Visa / Mastercard hoặc ETH, BUSD, BNB, BTC, DOGE. Bot cũng cung cấp cơ hội chơi trò chơi và kiếm 0,1% mỗi ngày đặt cược trong khi vẫn giữ BRTR trong tài khoản; giao dịch trên sàn giao dịch P2P và gửi tiền điện tử miễn phí trong cuộc trò chuyện cộng đồng – đọc hướng dẫn dành cho bot.

Chẳng bao lâu nữa, người dùng, ngoài Metamask, sẽ có thể kết nối ví của họ từ bot Barter Wallet với Smartplace để tạo và giao dịch NFT từ tài khoản telegram của họ.

Phần kết luận

Barter Smartplace tìm cách tối ưu hóa thế giới thực thông qua các khả năng của thế giới ảo. Thương mại phi tập trung đang phát triển với tốc độ hình học cùng với sự phổ biến của NFT và Smartplace có một vị trí vững chắc trong thị trường này, cải thiện các quy trình giao dịch trong tương lai. Dự án đã được tạo ra từ lâu trước khi NFT trở thành xu hướng chủ đạo, vì vậy có lý do để tin rằng nhóm sẽ thể hiện toàn bộ sức mạnh của nền tảng giao dịch kỹ thuật số Barter Smartplace đã có vào năm 2021.

Truy cập https://barter.company để biết các sản phẩm kỹ thuật số khác, chẳng hạn như ví Barter Wallet di động DeFi tiện dụng, sẽ sớm có sẵn cho Android và iOS. Đội ngũ Barter đang chuẩn bị cho đợt ra mắt thị trường quy mô lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn