DeFiDeFi Major Aave (AAVE) để xây dựng trên Nền...

DeFi Major Aave (AAVE) để xây dựng trên Nền tảng lớp 2 có thể mở rộng của Polygon

-

- Advertisment -spot_img

Nền tảng cho vay phi tập trung được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, Aave nói rằng họ sẽ mở rộng nền tảng DeFi của mình ra ngoài chuỗi khối bằng cách tham gia một số sidechains, bao gồm Polygon.

Aave Addresses Phí giao dịch


Nguồn cung cấp không gian khối ngày nay khan hiếm và hạn chế, dẫn đến việc mở rộng quy mô tài sản trên chuỗi khối Ethereum. Kể từ “Mùa hè DeFi” năm 2020, nhu cầu sử dụng Ethereum và DeFi chưa bao giờ chậm lại, với tổng giá trị hơn 43 tỷ đô la được khóa trong các nền tảng hàng đầu của ngành.

Trong khi tương lai của DeFi có vẻ tươi sáng, nhu cầu về Ethereum và DeFi đã dẫn đến phí giao dịch cao. Những vấn đề này đã làm tăng tắc nghẽn và giá khí đốt, điều này đã ảnh hưởng đến các dự án mà nó ban đầu đã giúp thành công.

Aave thừa nhận phí cao là một đặc điểm của “một blockchain công khai thành công” vì chúng cho thấy người dùng sẵn sàng trả giá để đổi lấy dịch vụ, nhưng các giải pháp thay thế là bắt buộc.

Sidechain Proof-of-Stake lớp 2


Giao thức cho vay DeFi sẽ chuyển nền tảng của nó sang Polygon, một sidechain bằng chứng cổ phần lớp 2 – trước đây được gọi là Mạng Matic – để giải quyết phí giao dịch cao trên Ethereum. Sidechain cho phép người dùng gửi qua lại các mã thông báo thông qua một giao thức cầu nối, do đó cung cấp chi phí giao dịch thấp hơn so với chính Ethereum cung cấp.

Cơ chế trên Ethereum sẽ cho phép các mã thông báo từ chuỗi chính lớp 1 được sử dụng trong một chuỗi khối khác. Tuy nhiên, nó có thể được di chuyển trở lại chuỗi ban đầu nếu được yêu cầu.

Aave nói rằng ngay sau khi nền tảng của nó có sẵn trên Polygon, tài sản gốc (MATIC) sẽ được thêm vào danh sách tài sản thế chấp. MATIC, USDC, USDT, WETH, DAI, AAVE và WBTC là các tài sản được sử dụng làm tài sản thế chấp trên các thị trường Aave dựa trên Đa giác khi ra mắt.

Aave cũng lưu ý rằng nó sẽ sử dụng cầu nối hợp đồng thông minh để chuyển liên tục các tài sản từ mạng này sang mạng khác, sẽ sớm khả dụng. Họ sẽ có tiêu chuẩn an toàn vượt trội cho các nguồn cấp dữ liệu giá giao thức vì Polygon là một mạng được cung cấp bởi Chainlink.

Cấp độ cao cấp


Giao thức Aave dự định tiến hành phối hợp với các dự án bên ngoài để có Chợ Aave ở tất cả các địa điểm quan trọng. Công ty blockchain tin rằng không cần phải có một giải pháp khả năng mở rộng “người chiến thắng là tất cả”, cho phép người dùng tự do lựa chọn tốt hơn.

Sự tích hợp của Aave với Polygon sẽ đảm bảo người dùng tận hưởng các giao dịch nhanh hơn, khả năng mở rộng cao hơn và giá gas thấp hơn, tiếp tục thúc đẩy nền tảng lên các cấp cao hơn khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển.

Bước này là “làn sóng đầu tiên” trong sứ mệnh phân tích “Biên giới mới” của Aave Protocol, nhằm mục đích cho phép nó xây dựng sự hiệp lực với các dự án khác và mở rộng hơn nữa sang phương pháp tiếp cận đa thị trường để đảm bảo sự phát triển của giao thức trong tương lai.

Lớp 2 là một trong những xu hướng rõ ràng trong cộng đồng tiền điện tử vào năm 2021. Một số giải pháp Lớp 2 phổ biến khác hiện nay bao gồm Optimism, ZK Sync, Arbitrum và Starkex.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn