Phân tíchĐây là lý do tại sao Cardano đã thấy...

Đây là lý do tại sao Cardano đã thấy được sự quan tâm của nhà phát triển “rất lớn”

-

- Advertisment -spot_img

Tim Harrison, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông tại Input Output Global (IOG), công ty phát triển của Cardano, đã xuất bản một quảng cáo tuyển dụng Kỹ sư dữ liệu, Trưởng nhóm tư vấn, Tư vấn Java, Kiến trúc sư Giải pháp và các vị trí khác tại công ty này.

Theo Harrison, những người nộp đơn sẽ có cơ hội trở thành một phần của một “đội tận tâm” mới. Mục tiêu của họ sẽ là hỗ trợ cộng đồng đang phát triển của Cardano.

Ngoài ra, nhóm mới của IOG sẽ giúp thúc đẩy người dùng của Cardano “tham gia” khi nền tảng này tiếp cận sự kiện Hard Fork Combinator (HFC) lần thứ ba “Alonzo”. Với ngày triển khai dự kiến ​​được đặt cho quý 3 năm 2021, Alonzo sẽ tích hợp nền tảng hợp đồng thông minh Plutus của Cardano.

Harrison cho biết mạng hiện đang nhận thấy sự quan tâm của nhà phát triển ngày càng tăng:

Khi chúng tôi tiến gần hơn đến việc triển khai #smartcontracts trên #Cardano, chúng tôi nhận thấy mức độ quan tâm của nhà phát triển tăng đột biến LỚN. Thơi điểm thu vị. Vì vậy, chúng tôi đang xây dựng một nhóm chuyên trách mới để giúp phục vụ đúng cách cộng đồng đang phát triển nhanh chóng này và giúp đưa họ vào cuộc.

Theo thông báo của IOG, nhà phát triển của Cardano có khoảng 300 nhân viên. Được phân phối tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, công ty tuyên bố sẽ tiếp nhận các nền văn hóa và con người khác nhau. Công ty tuyên bố như sau:

Chúng tôi mong muốn làm cho sự hợp tác giữa những người khác nhau trở nên vui vẻ, thú vị và luôn bổ ích. Nhiều công ty cho biết họ “nghĩ bên ngoài phạm vi” – đối với IO Global thì hơn thế nữa, “chúng tôi nghĩ bên ngoài phạm vi địa lý”.

IOG tăng gấp đôi cho Cardano’s Ouroboros Omega


Alonzo là HFC cuối cùng trong số 3 HFC, IOG đã bắt đầu triển khai chúng và khả năng hợp đồng thông minh của Cardano với “Allegra” vào năm 2020. Sau đó, “Mary” đã được triển khai cùng với chức năng mã thông báo gốc của nền tảng.

Khi Plutus hoạt động trên mạng chính, IOG và cộng đồng của Cardano sẽ đạt được một cột mốc quan trọng. Các hợp đồng thông minh sẽ mở rộng các trường hợp sử dụng của mạng và có thể mang đến một làn sóng người dùng và nhà phát triển mới đang tìm cách tận dụng các tính năng của mạng.

Sau khi, như Charles Hoskinson, nhà phát minh của Cardano đã tuyên bố, công ty sẽ tập trung phát triển Ouroboros Omega. Hoskinson tiết lộ thông qua tay cầm Twitter của mình vào ngày 18 tháng 4, thêm 1,5 triệu đô la cho ngân sách của dự án này. Do đó, sự phát triển và giao hàng của nó sẽ được đẩy nhanh.

Ouroboros Omega sẽ là phiên bản cải tiến của cơ chế đồng thuận hiện tại của Cardano. Thông tin cập nhật đã được tiết lộ rất ít, nhưng nó có thể giúp mạng này bảo mật hơn, tốc độ hoàn thiện nhanh hơn, nhiều thông lượng hơn và khả năng mở rộng.

ADA đang giao dịch ở mức $ 1,24 với mức lỗ 2,7% trong biểu đồ hàng ngày. Trong biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, ADA có mức lỗ 1,9% và 4,7%.

Cardano ADA ADAUSDT


ADA với các khoản lỗ nhỏ trong biểu đồ hàng tuần. Nguồn: ADAUSDT Tradingview
Nhà giao dịch Justin Bennet hy vọng giá của ADA sẽ có hành động giá tương tự như vào tháng 8 năm 2020. Vào thời điểm đó, tiền điện tử khi trải qua một đợt điều chỉnh và có đủ xung lực để đạt được mức giá hiện tại, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

Cardano ADA

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn