BlockchainCơ sở hạ tầng chuỗi khối Cardano được lựa...

Cơ sở hạ tầng chuỗi khối Cardano được lựa chọn trong một động lực mới để mang lại kết nối Internet bền vững cho Zanzibar và Tanzania

-

- Advertisment -spot_img

Các mạng điện tử sẽ có thể truy cập giải pháp nhận dạng kỹ thuật số của Đầu vào Đầu ra, Atala PRISM. Giải pháp nhận dạng “sẽ cho phép họ sử dụng các dịch vụ như ngân hàng kỹ thuật số, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.”

Trong khi đó, trong phát biểu của mình sau khi công bố thỏa thuận hợp tác, Giám đốc điều hành của World Mobile Chain, Micky Watkins than thở về việc nhiều năm bị bỏ quên đã khiến một số nơi trên thế giới tụt hậu về mặt công nghệ. Tuy nhiên, Watkins vẫn bày tỏ niềm tin rằng “quan hệ đối tác cộng sinh” của World Mobile với Đầu ra đầu vào “sẽ mở ra một thế giới mới”.

Tương tự, Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của Input Out ca ngợi thỏa thuận và nói rằng đây là một minh chứng cho “cam kết lâu dài của công ty ông đối với lục địa châu Phi”. Là một phần của thỏa thuận, Input Output hiện sở hữu 10% cổ phần của World Mobile Group.

Cơ sở hạ tầng không đầy đủ


Trong khi đó, trong tuyên bố chung của họ, các công ty chia sẻ một số lý do đã thúc đẩy họ bắt đầu quan hệ đối tác này. Ví dụ, tuyên bố chỉ ra thực tế là “hơn 700 triệu người ở châu Phi không kết nối với internet”. Tình trạng này được cho là do các nhà khai thác mạng di động không đầu tư đầy đủ vào cơ sở hạ tầng. Do đó, việc thiếu đầu tư này dẫn đến việc “người châu Phi bị loại trừ khỏi việc tiếp cận các dịch vụ cơ bản như giáo dục, ngân hàng hoặc chăm sóc sức khỏe”.

Tuy nhiên, việc thiếu đầu tư lâu năm này vẫn có thể có lợi cho lục địa châu Phi, theo Hoskinson. Giám đốc điều hành Đầu ra đầu vào giải thích:

Việc thiếu cơ sở hạ tầng kế thừa được nhúng sâu vào đó khiến quá trình chuyển đổi sang cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain trở thành một quá trình ma sát tương đối thấp, với tiềm năng cho các nước đang phát triển để ‘đi tắt đón đầu’ các nền kinh tế công nghiệp hóa tiên tiến bằng cách áp dụng cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo.

Hoskinson cũng tin rằng sau nhiều năm “hứa hẹn sơ khai”, công nghệ blockchain “cuối cùng cũng đủ trưởng thành để đưa chúng đến đó”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn