TradingCơ quan quản lý Biden đang phát triển quy...

Cơ quan quản lý Biden đang phát triển quy định về tiền điện tử – Kho bạc cung cấp chỉ thị cho SEC

-

- Advertisment -spot_img

Chính quyền Biden được cho là đang phát triển một khuôn khổ quy định cho thị trường tiền điện tử. Chủ tịch mới của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Gary Gensler, đang chờ chỉ đạo từ Bộ Tài chính để thiết lập quy định về tiền điện tử.

Quy định tiền điện tử mới đang được phát triển bởi Cơ quan quản lý Biden


Charlie Gasparino của Fox Business đã báo cáo hôm thứ Hai rằng chính quyền Biden đã được những người thân cận mô tả với anh ấy là “giai đoạn đầu của việc phát triển phương pháp điều tiết đối với thị trường tiền điện tử”. Ông lưu ý rằng ưu tiên số một là cơ sở hạ tầng, tiếp theo là thuế.

Một lĩnh vực khác, mà ông nói đang được tranh luận trong chính quyền Biden, liên quan đến các quy định về tiền điện tử của SEC. Tuần trước, giáo sư tiền điện tử Gary Gensler của MIT đã được xác nhận là người dẫn đầu ủy ban. Trước đây, ông từng là chủ tịch của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Gasparino giải thích:

Chủ tịch SEC Gensler đang chờ một số chỉ đạo từ Kho bạc về chính sách tổng thể của các quy định về tiền điện tử trước khi ông phát triển một cách tiếp cận quy định cụ thể cho tiền điện tử, có thể sẽ là các loại hành động thực thi mà ông theo đuổi.

Ông nói thêm rằng Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen đang dẫn đầu các nỗ lực quản lý tiền điện tử của chính phủ Hoa Kỳ và Phó Bộ trưởng Tài chính Wally Adeyemo là người chủ chốt về tiền điện tử tại Bộ Tài chính.

Bình luận về các cuộc đàm phán về các cuộc đàn áp, quy định và tiền điện tử có thể xảy ra ngoài vòng pháp luật, ông nhấn mạnh: “Chúng tôi không biết họ sẽ đi đến đâu với điều này. Chúng tôi không biết chính xác điều gì sẽ xảy ra. “

Trong khi thừa nhận rằng một số quốc gia đang bắt đầu cấm tiền mã hóa, ông nói: “Tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra ở đây. Hiện tại có quá nhiều nhà đầu tư Mỹ đang tham gia ”. Theo ý kiến ​​của anh ấy, “tiền điện tử ở đây để tồn tại” và dựa trên những người mà anh ấy đã trò chuyện, chính phủ sẽ không cấm tiền điện tử, nhưng anh ấy tin rằng “Có thể sẽ có nhiều quy định hơn”.

Hơn nữa, các nguồn tin thân cận với SEC nói với anh ta rằng ủy ban đang tranh luận về việc có nên chấp thuận một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) hay không. “Đó là một cuộc tranh luận lớn ở cấp ủy giữa các ủy viên Đảng Cộng hòa và Đảng Dân chủ về vấn đề này,” ông nói.

“Gensler sẽ ném cho Đảng Cộng hòa một khúc xương bằng cách chấp thuận điều này như một cách để phân loại sự ủng hộ của họ so với các mục tiêu chính sách rộng lớn hơn mà anh ta muốn thực hiện tại SEC,” ông tiếp tục, lưu ý rằng một số ví dụ là đầu tư ESG và các loại tiết lộ các công ty phải làm gì trong tương lai, bao gồm cả những đóng góp chính trị. Kết luận, ông mô tả:

Tôi tin rằng điều chúng tôi biết chắc chắn là chúng tôi đang ở trong hiệp đấu thứ hai về cách tiếp cận quy định đang được phát triển bởi chính quyền Biden thông qua Kho bạc.

Đối với khung thời gian khi các quy định này có hiệu lực, ông dự kiến ​​sẽ mất ít nhất một tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn