DeFiClever DeFi (CLVA): Một chiến lược đánh bại Bitcoin...

Clever DeFi (CLVA): Một chiến lược đánh bại Bitcoin trong việc xây dựng sự giàu có với việc phân phối lợi nhuận không tốn xăng

-

- Advertisment -spot_img

Những người thông minh tích lũy của cải từ thu nhập thụ động, tận dụng các khoản thanh toán lãi suất. Tiền điện tử cho phép điều này, với Bitcoin là một ví dụ điển hình.

Tuy nhiên, thời gian đang thay đổi. Các nhà đầu tư hiểu biết đang chuyển sang DeFi, nơi mà sự loại bỏ của người trung gian đang thay đổi cách mọi người kiếm tiền và kiếm được lợi tức trên mức trung bình khá.

Clever DeFi là gì?


Lấy ví dụ, CLEVER DeFi.

Người hâm mộ đang say sưa nói về đội ngũ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, một sản phẩm đáng kinh ngạc và cơ hội có một không hai.

Nhưng còn nhiều hơn thế nữa.
CLEVER thiên về tiện ích, lợi tức và như tên gọi ám chỉ, đầu tư “thông minh”. Đưa tất cả các yếu tố mô tả của CLEVER vào quan điểm, mục tiêu là về ROI, Bảo mật và Lợi nhuận.

Giao thức DeFi được thiết kế theo cách mà nhà đầu tư bình thường có thể kiếm được lợi tức kha khá sau mỗi hai tuần từ một giao thức được kiểm toán an toàn. Nền tảng CLEVER cưỡi trên làn sóng DeFi.

Đối với quan điểm, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư tiềm năng đang thử nghiệm vùng nước DeFi, lĩnh vực phụ đã phát triển rất nhiều trong vài tháng qua.

Ví dụ, từ đầu năm đến nay, chỉ riêng DeFi trong Ethereum đã tăng hơn 45 lần, lên mức TVL là 44 tỷ đô la, theo các nhà theo dõi. Vẫn tốt hơn, không gian có sự chú ý của các nhà quản lý. Một quan chức CFTC cho biết, việc áp dụng rộng rãi DeFi có thể hỗ trợ nền kinh tế toàn cầu trong thời kỳ hỗn loạn.

Trong DeFi, không có người trung gian – và do đó chi phí thấp, giao hàng nhanh chóng và hiệu quả tốt hơn. CLEVER DeFi tận dụng điều này để tự động phân phối các khoản thanh toán lãi suất cho tất cả những người có lãi suất CLVA theo một chu kỳ thông lệ được lập trình trước hơn 888 chu kỳ hai tuần một lần, mất chính xác 34,15 năm để hoàn thành.

Lãi gộp và ROI vượt trội cho các nhà đầu tư


Trong bất kỳ chu kỳ nào trong số các chu kỳ này, lãi suất kép lên đến 11% được phân phối trong môi trường không tốn xăng với việc thanh toán tự động được đảm bảo cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo CLVA. Để rõ ràng, CLVA là đơn vị tiền tệ tự nhiên của dự án.

Không giống như cách làm truyền thống, chủ sở hữu CLVA không phải gặp rắc rối với việc đặt cọc, canh tác hoặc đổ tài sản của họ vào các hầm chứa chưa được kiểm tra. Thay vào đó, chiến lược đầu tư tiền điện tử cổ điển của HODLing sẽ phát huy tác dụng.

Chủ sở hữu mã thông báo CLVA chỉ cần HODL sử dụng ví chính thức của giao thức và kiếm lãi suất đặc biệt hai tuần một lần.

Từ khóa ở đây cho các nhà đầu tư nghiêm túc là CLVA và 888 chu kỳ Bốn tuần một lần. Nếu bất cứ điều gì, 34,15 năm là một thời gian dài. Nó đặc biệt dài trong tiền điện tử, nơi các hoạt động diễn ra chớp nhoáng.

Từ tuyên bố trên, nó có nghĩa là CLVA là chìa khóa như một phương tiện bảo tồn và gia tăng của cải.

Đây là cơ hội hoàn hảo để các nhà đầu tư không chỉ kiếm được lợi suất vượt trội từ tài sản của họ – đặc biệt là khi FED và các ngân hàng trung ương không thể không tấn công máy in tiền, mà còn để đánh bại lạm phát cao, duy trì và gia tăng tài sản của họ.

Nơi trú ẩn của nhà đầu tư: Bảo mật, ROI tốt hơn và Tính minh bạch


Trong 34,15 năm hoặc 888 chu kỳ hai tuần một lần, 9.519.539 mã thông báo CLVA sẽ được phân phối thông qua Cơ chế động phân cấp (DDM). Nguồn cung có thể cao, nhưng nhóm thiết kế đã cân nhắc thời gian phân phối hơn 34 năm, trong đó chủ sở hữu kiếm được trung bình 11% lãi kép.

Qua nhiều tháng, điều này chuyển thành ROI vượt trội, vượt quá lợi nhuận mà người ta có thể kiếm được từ Bitcoin — dự án có các cơ chế để hoạt động tốt hơn dự án có giá trị nhất thế giới một cách nhất quán và không thể so sánh với lợi tức nhỏ nhoi từ các ngân hàng.

Giống như trong bất kỳ khoản đầu tư nào, vốn ban đầu quyết định khả năng sinh lời. Ví dụ, lợi nhuận hàng năm đầu tiên của khoản đầu tư 500 CLVA là khoảng 1.535 CLVA. Mặt khác, những người mua và HODL nhiều hơn cũng kiếm được nhiều hơn. Trong mười năm đầu tiên, lợi suất CLVA là hơn 800 phần trăm, theo dự đoán của họ.

Mã thông báo CLVA được triển khai thông qua các nguyên tắc cơ bản có thể xác minh và cấu trúc đặt trước đã được xác thực đảm bảo việc áp dụng toàn cầu trong 888 chu kỳ. Quan trọng nhất, trên tinh thần công bằng mà tiền điện tử và DeFi là hiện thân, nhóm không đúc hoặc chỉ định mã thông báo cho chính họ. Do đó, những người đầu tiên sử dụng Clever không cần phải lo lắng về việc giảm giá.

Quá trình đúc CLVA bắt đầu với nguồn cung cấp bằng không. Thay vào đó, định giá CLVA dựa trên việc khám phá giá hữu cơ do các lực lượng thị trường xác định. Ngoài ra, tất cả các hoạt động của giao thức CLEVER đều diễn ra trên chuỗi, có nghĩa là Tính minh bạch tốt hơn — một đặc điểm mà các nhà đầu tư mong muốn.

Hiện tại, mã thông báo CLVA đang giao dịch ở mức 8,15 đô la từ tổng nguồn cung là 566.745 mã thông báo CLVA trước chu kỳ thứ hai của chúng, trong đó lãi suất sáu phần trăm sẽ được trả.

Việc đúc tiền CLVA đã kết thúc vào ngày 3 tháng 3. Hơn nữa, CLVA tại Uniswap và sàn giao dịch P2PB2B mang đến một cơ hội khác cho chủ sở hữu mã thông báo CLVA để cung cấp thanh khoản, kiếm thêm phần thưởng CLVA. Họ có thể sử dụng giống nhau để kiếm thêm lợi nhuận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn