Phân tíchCircle thuê Dante Disparte, Phó chủ tịch cũ của...

Circle thuê Dante Disparte, Phó chủ tịch cũ của Facebook’s Diem

-

- Advertisment -spot_img

Circle thuê Dante Disparte, Phó chủ tịch trước đây của dự án tiền điện tử Facebook’s Diem. Giờ đây, anh ấy sẽ làm giám đốc chiến lược tại công ty, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử của chúng tôi bên dưới.

Công ty thanh toán tiền điện tử Circle thuê Dante Disparte, người hiện sẽ làm CSO của công ty và là nhân viên cấp cao mới nhất từ ​​bỏ Facebook’s Diem. Công ty thanh toán tiền điện tử nổi tiếng thông báo rằng họ đã bắt được Phó chủ tịch cũ của Diệm, người lãnh đạo các nỗ lực chính sách và truyền thông cho nguyện vọng tiền điện tử của Facebook nhưng giờ đây sẽ đóng vai trò là CSO của Circle và người đứng đầu chính sách toàn cầu. Disparte cũng điều hành công ty môi giới tư vấn và bảo hiểm rủi ro chiến lược của riêng mình có tên là Risk HTX. Người đồng sáng lập Circle Jeremy Allaire cho biết về việc tuyển dụng mới:

“Dante có nhiều thập kỷ kinh nghiệm làm việc về các vấn đề tài chính và rủi ro toàn cầu phức tạp, và gần đây nhất là phó chủ tịch điều hành tại Hiệp hội Diệm, thúc đẩy sự tham gia và giao tiếp với các nhà lãnh đạo chính phủ và ngành tài chính trên toàn thế giới về các vấn đề và cơ hội được trình bày bởi stablecoin và kỹ thuật số tiền tệ.”

Circle là một công ty thanh toán ngang hàng đứng sau tiền điện tử USDC, hiện là công ty lớn thứ 14 tính theo vốn hóa thị trường. Công ty hoạt động để giúp các doanh nghiệp trực tuyến sử dụng stablecoin và thanh toán trên một nền tảng. USDC được ra mắt bởi vòng kết nối và Coinbase và nó là một stablecoin có tỷ lệ giá trị 1: 1 so với đô la Mỹ.

Disparte nói rằng anh ấy tham gia Circle vì “nơi mà thị trường hoặc chính sách công đang thiếu hụt — bằng cách làm cho hệ thống tài chính trở nên bao trùm hơn, nhiều người tham gia hơn, giảm ma sát và chi phí — Circle đang thể hiện điều đó thông qua công nghệ và động lực đằng sau USDC.” Disparte đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đổi tên thương hiệu của dự án Diem từ cái tên trước đó là Libra. Hiệp hội Diễm là một dự án stablecoin do Facebook đứng đầu với mục tiêu giúp việc tiếp cận tiền và các dịch vụ tài chính khác trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, dự án gặp rất nhiều trở ngại. Facebook phải đối mặt với các rào cản về quy định, các nhân viên rời đi, các đối tác lớn khác cũng rời đi. Khi dự án tập hợp hiệp hội Thung lũng Silicon, các công ty lớn như MasterCard, Stripe và PayPal đã tham gia và hầu hết họ rời đi vì những bất ổn về quy định và các mối đe dọa đối với sự ổn định tài chính trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn