BlockchainChính phủ UAE sử dụng công nghệ chuỗi khối...

Chính phủ UAE sử dụng công nghệ chuỗi khối cho các dịch vụ kiện tụng

-

- Advertisment -spot_img

Chính phủ UAE sử dụng công nghệ blockchain cho các dịch vụ công chứng hợp pháp của mình nhằm xây dựng tham vọng trở thành kỹ thuật số hoàn toàn vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Blockchain mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Chính phủ UAE sẽ sử dụng công nghệ blockchain để sử dụng trong các dịch vụ chứng thực và công chứng tư pháp của mình theo Hãng thông tấn Emirates. Chính phủ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ sử dụng công nghệ blockchain để sử dụng trong các dịch vụ chứng thực và công chứng tư pháp của mình theo Hãng thông tấn Emirates.

hdb vietnam bank, blockchain, technology, lc, credit, letter

Việc sử dụng công nghệ blockchain dự kiến ​​sẽ cắt giảm thời gian, chi tiêu và nỗ lực của Bộ Tư pháp UAE trong việc xác thực và xác minh các hợp đồng và tài liệu trong khi vẫn đang nghiên cứu việc tạo ra kế hoạch chuyển một nửa số giao dịch trên blockchain vào cuối năm.

Việc sử dụng công nghệ blockchain là một phần của kế hoạch tạo ra một khuôn khổ kỹ thuật số từ xa cho các hoạt động nội bộ của cơ quan mà hầu hết được gọi là nền tảng chính phủ kỹ thuật số thống nhất. Quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra của UAE sẽ bao gồm việc tạo ID kỹ thuật số được gọi là thẻ UAE, cho phép tất cả người dùng tương tác với các khía cạnh của quy trình pháp lý từ các địa điểm từ xa. Cùng với những tham vọng này, đất nước đã công bố nhiều kế hoạch hơn để biến Dubai thành thành phố đầu tiên trên thế giới được cung cấp hoàn toàn bằng công nghệ blockchain. UAE đặt mục tiêu thu hút nhiều tài năng và sự đổi mới bằng cách trở thành một trong những quốc gia đầu tiên tạo ra một cảnh quan kỹ thuật số hợp pháp hấp dẫn cho các công ty công nghệ đang phát triển mạnh.

dubai fund, dot, ada, cardano, btc

Quốc gia này gần đây đã thành lập hội đồng Blockchain toàn cầu, bao gồm 46 công ty tài chính và công nghệ toàn cầu để khám phá các ứng dụng blockchain có thể có trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của đất nước.

Như đã báo cáo gần đây, các dự án FD7 của UAE là một quỹ theo định hướng tiền điện tử đã thề sẽ xử lý lượng BTC nắm giữ cho ADA và DOT, đồng thời thiết lập một quỹ vi mô trị giá 250 triệu đô la tập trung vào các khoản đầu tư vào các nhóm sẽ hoạt động trên Cardano và Polkadot. Có trụ sở tại Dubai, quỹ đầu tư có hơn 1 tỷ đô la tài sản đang được quản lý và công ty đã thông báo ý định xử lý 750 triệu đô la BTC nắm giữ và sẽ phân bổ số tiền đáng kể vào DOT và ADA.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn