BlockchainChính phủ UAE sử dụng công nghệ chuỗi khối...

Chính phủ UAE sử dụng công nghệ chuỗi khối cho các dịch vụ kiện tụng

-

- Advertisment -spot_img

Chính phủ UAE sử dụng công nghệ blockchain cho các dịch vụ công chứng hợp pháp của mình nhằm xây dựng tham vọng trở thành kỹ thuật số hoàn toàn vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Blockchain mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Chính phủ UAE sẽ sử dụng công nghệ blockchain để sử dụng trong các dịch vụ chứng thực và công chứng tư pháp của mình theo Hãng thông tấn Emirates. Chính phủ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ sử dụng công nghệ blockchain để sử dụng trong các dịch vụ chứng thực và công chứng tư pháp của mình theo Hãng thông tấn Emirates.

hdb vietnam bank, blockchain, technology, lc, credit, letter

Việc sử dụng công nghệ blockchain dự kiến ​​sẽ cắt giảm thời gian, chi tiêu và nỗ lực của Bộ Tư pháp UAE trong việc xác thực và xác minh các hợp đồng và tài liệu trong khi vẫn đang nghiên cứu việc tạo ra kế hoạch chuyển một nửa số giao dịch trên blockchain vào cuối năm.

Việc sử dụng công nghệ blockchain là một phần của kế hoạch tạo ra một khuôn khổ kỹ thuật số từ xa cho các hoạt động nội bộ của cơ quan mà hầu hết được gọi là nền tảng chính phủ kỹ thuật số thống nhất. Quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra của UAE sẽ bao gồm việc tạo ID kỹ thuật số được gọi là thẻ UAE, cho phép tất cả người dùng tương tác với các khía cạnh của quy trình pháp lý từ các địa điểm từ xa. Cùng với những tham vọng này, đất nước đã công bố nhiều kế hoạch hơn để biến Dubai thành thành phố đầu tiên trên thế giới được cung cấp hoàn toàn bằng công nghệ blockchain. UAE đặt mục tiêu thu hút nhiều tài năng và sự đổi mới bằng cách trở thành một trong những quốc gia đầu tiên tạo ra một cảnh quan kỹ thuật số hợp pháp hấp dẫn cho các công ty công nghệ đang phát triển mạnh.

dubai fund, dot, ada, cardano, btc

Quốc gia này gần đây đã thành lập hội đồng Blockchain toàn cầu, bao gồm 46 công ty tài chính và công nghệ toàn cầu để khám phá các ứng dụng blockchain có thể có trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của đất nước.

Như đã báo cáo gần đây, các dự án FD7 của UAE là một quỹ theo định hướng tiền điện tử đã thề sẽ xử lý lượng BTC nắm giữ cho ADA và DOT, đồng thời thiết lập một quỹ vi mô trị giá 250 triệu đô la tập trung vào các khoản đầu tư vào các nhóm sẽ hoạt động trên Cardano và Polkadot. Có trụ sở tại Dubai, quỹ đầu tư có hơn 1 tỷ đô la tài sản đang được quản lý và công ty đã thông báo ý định xử lý 750 triệu đô la BTC nắm giữ và sẽ phân bổ số tiền đáng kể vào DOT và ADA.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn