BlockchainChính phủ UAE sử dụng công nghệ chuỗi khối...

Chính phủ UAE sử dụng công nghệ chuỗi khối cho các dịch vụ kiện tụng

-

- Advertisment -spot_img

Chính phủ UAE sử dụng công nghệ blockchain cho các dịch vụ công chứng hợp pháp của mình nhằm xây dựng tham vọng trở thành kỹ thuật số hoàn toàn vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Blockchain mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Chính phủ UAE sẽ sử dụng công nghệ blockchain để sử dụng trong các dịch vụ chứng thực và công chứng tư pháp của mình theo Hãng thông tấn Emirates. Chính phủ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ sử dụng công nghệ blockchain để sử dụng trong các dịch vụ chứng thực và công chứng tư pháp của mình theo Hãng thông tấn Emirates.

hdb vietnam bank, blockchain, technology, lc, credit, letter

Việc sử dụng công nghệ blockchain dự kiến ​​sẽ cắt giảm thời gian, chi tiêu và nỗ lực của Bộ Tư pháp UAE trong việc xác thực và xác minh các hợp đồng và tài liệu trong khi vẫn đang nghiên cứu việc tạo ra kế hoạch chuyển một nửa số giao dịch trên blockchain vào cuối năm.

Việc sử dụng công nghệ blockchain là một phần của kế hoạch tạo ra một khuôn khổ kỹ thuật số từ xa cho các hoạt động nội bộ của cơ quan mà hầu hết được gọi là nền tảng chính phủ kỹ thuật số thống nhất. Quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra của UAE sẽ bao gồm việc tạo ID kỹ thuật số được gọi là thẻ UAE, cho phép tất cả người dùng tương tác với các khía cạnh của quy trình pháp lý từ các địa điểm từ xa. Cùng với những tham vọng này, đất nước đã công bố nhiều kế hoạch hơn để biến Dubai thành thành phố đầu tiên trên thế giới được cung cấp hoàn toàn bằng công nghệ blockchain. UAE đặt mục tiêu thu hút nhiều tài năng và sự đổi mới bằng cách trở thành một trong những quốc gia đầu tiên tạo ra một cảnh quan kỹ thuật số hợp pháp hấp dẫn cho các công ty công nghệ đang phát triển mạnh.

dubai fund, dot, ada, cardano, btc

Quốc gia này gần đây đã thành lập hội đồng Blockchain toàn cầu, bao gồm 46 công ty tài chính và công nghệ toàn cầu để khám phá các ứng dụng blockchain có thể có trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của đất nước.

Như đã báo cáo gần đây, các dự án FD7 của UAE là một quỹ theo định hướng tiền điện tử đã thề sẽ xử lý lượng BTC nắm giữ cho ADA và DOT, đồng thời thiết lập một quỹ vi mô trị giá 250 triệu đô la tập trung vào các khoản đầu tư vào các nhóm sẽ hoạt động trên Cardano và Polkadot. Có trụ sở tại Dubai, quỹ đầu tư có hơn 1 tỷ đô la tài sản đang được quản lý và công ty đã thông báo ý định xử lý 750 triệu đô la BTC nắm giữ và sẽ phân bổ số tiền đáng kể vào DOT và ADA.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DAO, DeFi và đô la: Thế giới mới táo bạo của các thực thể phi tập trung

Trong những ngày đầu của công nghệ blockchain, các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) dường như...

Người hưởng lương hưu trả cho Công ty tấm lợp Scotland bằng tiền điện tử

Với sự phổ biến của bitcoin ngày càng tăng, ngày càng nhiều doanh nghiệp ở Scotland đã giới thiệu...

Đây là cách Hoard đang cố gắng cách mạng hóa ngành NFT

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang trở thành một yếu trong thế giới hậu đại...

Thái Lan: SEC cấm giao dịch NFT, Meme Coins, Fan Token

Cơ quan quản lý tài chính Thái Lan không có đồng meme, NFT, mã thông báo của người hâm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Jack Dorsey Gợi ý về Tích hợp Mạng Lightning trên Twitter

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter, đã ám chỉ về khả năng tích hợp Lightning Network vào...

Cảnh sát Vương quốc Anh vận động hành lang cho các luật mới cho phép họ đóng băng tiền điện tử

Cảnh sát Vương quốc Anh đang vận động chính phủ thay đổi luật để cho phép họ đóng băng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn