GiáChỉ báo kỹ thuật XRP chính không đồng ý...

Chỉ báo kỹ thuật XRP chính không đồng ý với cuộc biểu tình giá Parabol

-

- Advertisment -spot_img

XRP, mã thông báo gốc của chuỗi khối Ripple, tăng hơn 600% vào năm 2021 mặc dù nó vẫn đang trong một cuộc đấu tranh căng thẳng với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ về tình trạng pháp lý của nó.

Đồng tiền điện tử lớn thứ tư trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường hiện tại, XRP đã tiếp tục tăng, bước vào quý thứ hai. Theo dữ liệu do Messari cung cấp, mã thông báo đã tăng khoảng 194% chỉ trong tháng 4. Trong khi đó, các đối thủ hàng đầu của nó, Bitcoin và Ethereum, lần lượt tăng gần 6,5% và 12,5%.

Nếu sự tăng tốc tăng giá của XRP tiếp tục, nó có thể thay thế mã thông báo BNB của sàn giao dịch Binance để trở thành tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường. BNB đã tăng 65% tính đến thời điểm hiện tại.

Phân kỳ giảm giá


Nhưng sự phục hồi trên thị trường mã thông báo Ripple xuất hiện sau những cảnh báo giảm giá. Một trong những lý do chính khiến XRP / USD có thể trải qua một đợt điều chỉnh giảm mạnh là sự phân kỳ giảm giá giữa giá thầu tăng và động lượng giảm.

Nhìn lại, Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ bốn giờ của XRP đã hình thành một chuỗi các mức cao thấp hơn sau khi đứng đầu vào ngày 5 tháng 4. Mặt khác, giá của nó đã ghi lại các mức cao hơn. Cùng với nhau, chúng chỉ ra sự suy yếu trong xu hướng tăng của XRP, một hiện tượng còn được gọi là phân kỳ giảm giá.

XRP is breaking of a Bullish Wedge pattern. Source: XRPUSD on TradingView.com


XRP đang phá vỡ mô hình Bullish Wedge. Nguồn: XRPUSD trên TradingView.com
Bulls vẫn nhiệt tình, tuy nhiên, một phần vì Ripple Labs, công ty blockchain San Francisco đứng sau XRP, cho đến nay vẫn bình an vô sự trong một vụ kiện đang diễn ra của SEC. Điều đó bao gồm một phán quyết của tòa án gần đây đã ngăn chặn cơ quan Hoa Kỳ xem xét tài khoản cá nhân của giám đốc điều hành Ripple Labs, Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen.

Trong khi đó, Ripple Labs gần đây đã thắng một trận chiến khác trước một trong những nhà đầu tư ban đầu của mình, Tetragon Financial Group. Theo James K. Filan, một luật sư bào chữa tại Mỹ, phán quyết có thể là cơ sở để chống lại cáo buộc của SEC đối với Ripple Labs. Cơ quan này cáo buộc rằng ban quản lý Ripple đã bán chứng khoán bất hợp pháp dưới dạng mã thông báo XRP.

Triển vọng kỹ thuật


Nhưng về mặt kỹ thuật, đã đến lúc các nhà giao dịch lạc quan nên chủ động đánh giá rủi ro. Điều đó có nghĩa là sử dụng các điểm dừng chặt chẽ hơn, bảo vệ các tùy chọn hoặc chỉ xem xét danh mục đầu tư của họ bằng các tài sản bù đắp rủi ro định giá quá cao của XRP. Nó cũng có vẻ lý tưởng để bán khống thị trường XRP bằng cách mua quyền chọn bán như một hình thức phòng ngừa rủi ro.

Ripple Labs đã tiến gần hơn đến việc đánh bại SEC, nhưng cuộc chiến pháp lý có thể sẽ diễn ra trong một thời gian. Bất kỳ sự không chắc chắn nào về tình trạng pháp lý của XRP – cho dù đó có phải là mã thông báo bảo mật hay không – sẽ làm tăng rủi ro giảm trong thị trường mã thông báo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn