TokenCardano đang giữ cho Ethereum trung thực và ETH...

Cardano đang giữ cho Ethereum trung thực và ETH đang giữ cho ADA Trung thực

-

- Advertisment -spot_img

Tên lửa phóng Cardano luôn hoàn hảo, công nghệ cốt lõi đã được kiểm định và có kiểm chứng khoa học an toàn.

Cardano được ca ngợi là một trong những Altcoin đầy hứa hẹn với tiềm năng đầy hứa hẹn và các nhà phân tích cho rằng nó có thể chiếm một phần của miếng bánh thị trường tài chính ngày mai. Dự kiến ​​ADA có thể làm gián đoạn các dịch vụ tài chính ở các nước đang phát triển. Do đó, Cardano dự kiến ​​sẽ cung cấp một cấu trúc khuyến khích tốt hơn cho các nhà phát triển sử dụng nó trên Ethereum. Nhìn chung, triển vọng của Cardano tiếp tục lạc quan.

Người dùng cảm thấy rằng có vẻ như Cardano đang giữ cho Ethereum trung thực và ETH đang giữ cho ADA trung thực. Có một tâm lý băng đảng rất rõ ràng giữa hai người. Cuộc thi sản xuất bia là một điều tốt. Sự tuyệt vời là trong cửa hàng.

Những ai đang mệt mỏi chờ đợi ETH được giao, hãy quên Ethereum có một sản phẩm tốt hơn trên thị trường. Nhiều người trong số họ đang đợi ETH tăng giá để họ có thể bán nó mà không bị mất tiền và sau đó họ đang có kế hoạch chuyển sang Cardano. Ý kiến ​​chung là Cardano sẽ ăn từng miếng bánh Ethereum trong tương lai gần.

Cardano đang ngày càng trở nên khó khăn hơn để thế giới bỏ qua. Đó là tiềm năng thực sự đáng chú ý. Những người xuất chúng chắc chắn sẽ chú ý đến điều đó. Có thể hiểu đó là những bước đi trẻ thơ đối với tất cả mọi người.

Charles Hoskinson bày tỏ, rất ngạc nhiên khi thấy khối Lượng tử đầu tiên của Cardano phản hồi lại Twitter xử lý Onyx Stake Pool, LLC, người đã tuyên bố: “Thành công! Tôi đã lấy mẫu 32k bit ngẫu nhiên từ mạch tám qubit với cổng Hadamard trên máy tính lượng tử Rigetti! Đây hiện là khối dữ liệu ứng cử viên đầu tiên cho việc truyền entropy vào chuỗi khối Cardano! ”

Đây chỉ là sự khởi đầu, nhiều bản nâng cấp sẽ đến. Theo nhiều lời giải thích giống như một người thượng cổ đang cố gắng hiểu mọi thứ, nhưng nó có vẻ tích cực.

Tuy nhiên, sẽ mất một thời gian để các tổ chức và cá nhân chấp nhận hình thức kiếm tiền mới này. Họ đang theo cách tiếp cận nghiên cứu đầu tiên. Họ đang tập trung vào việc tạo ra một sự thay đổi tích cực trên toàn cầu nhờ ảnh hưởng của những người tạo ra sự thay đổi, những nhà đổi mới và những người có tầm nhìn xa.

Cardano là một dự án mã nguồn mở tập trung vào việc phân phối lại quyền lực từ các cấu trúc không thể kiểm soát được đến các biên cho các cá nhân. Tất cả những điều này nhằm tạo ra một xã hội an toàn, minh bạch và công bằng.

Làm việc chăm chỉ và đạo đức tốt là một chặng đường dài khi muốn thay đổi thế giới tốt đẹp hơn. Một số thành viên trong cộng đồng cảm thấy thật tuyệt vời khi được trở thành một phần của lịch sử với các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn