TokenCardano đang giữ cho Ethereum trung thực và ETH...

Cardano đang giữ cho Ethereum trung thực và ETH đang giữ cho ADA Trung thực

-

- Advertisment -spot_img

Tên lửa phóng Cardano luôn hoàn hảo, công nghệ cốt lõi đã được kiểm định và có kiểm chứng khoa học an toàn.

Cardano được ca ngợi là một trong những Altcoin đầy hứa hẹn với tiềm năng đầy hứa hẹn và các nhà phân tích cho rằng nó có thể chiếm một phần của miếng bánh thị trường tài chính ngày mai. Dự kiến ​​ADA có thể làm gián đoạn các dịch vụ tài chính ở các nước đang phát triển. Do đó, Cardano dự kiến ​​sẽ cung cấp một cấu trúc khuyến khích tốt hơn cho các nhà phát triển sử dụng nó trên Ethereum. Nhìn chung, triển vọng của Cardano tiếp tục lạc quan.

Người dùng cảm thấy rằng có vẻ như Cardano đang giữ cho Ethereum trung thực và ETH đang giữ cho ADA trung thực. Có một tâm lý băng đảng rất rõ ràng giữa hai người. Cuộc thi sản xuất bia là một điều tốt. Sự tuyệt vời là trong cửa hàng.

Những ai đang mệt mỏi chờ đợi ETH được giao, hãy quên Ethereum có một sản phẩm tốt hơn trên thị trường. Nhiều người trong số họ đang đợi ETH tăng giá để họ có thể bán nó mà không bị mất tiền và sau đó họ đang có kế hoạch chuyển sang Cardano. Ý kiến ​​chung là Cardano sẽ ăn từng miếng bánh Ethereum trong tương lai gần.

Cardano đang ngày càng trở nên khó khăn hơn để thế giới bỏ qua. Đó là tiềm năng thực sự đáng chú ý. Những người xuất chúng chắc chắn sẽ chú ý đến điều đó. Có thể hiểu đó là những bước đi trẻ thơ đối với tất cả mọi người.

Charles Hoskinson bày tỏ, rất ngạc nhiên khi thấy khối Lượng tử đầu tiên của Cardano phản hồi lại Twitter xử lý Onyx Stake Pool, LLC, người đã tuyên bố: “Thành công! Tôi đã lấy mẫu 32k bit ngẫu nhiên từ mạch tám qubit với cổng Hadamard trên máy tính lượng tử Rigetti! Đây hiện là khối dữ liệu ứng cử viên đầu tiên cho việc truyền entropy vào chuỗi khối Cardano! ”

Đây chỉ là sự khởi đầu, nhiều bản nâng cấp sẽ đến. Theo nhiều lời giải thích giống như một người thượng cổ đang cố gắng hiểu mọi thứ, nhưng nó có vẻ tích cực.

Tuy nhiên, sẽ mất một thời gian để các tổ chức và cá nhân chấp nhận hình thức kiếm tiền mới này. Họ đang theo cách tiếp cận nghiên cứu đầu tiên. Họ đang tập trung vào việc tạo ra một sự thay đổi tích cực trên toàn cầu nhờ ảnh hưởng của những người tạo ra sự thay đổi, những nhà đổi mới và những người có tầm nhìn xa.

Cardano là một dự án mã nguồn mở tập trung vào việc phân phối lại quyền lực từ các cấu trúc không thể kiểm soát được đến các biên cho các cá nhân. Tất cả những điều này nhằm tạo ra một xã hội an toàn, minh bạch và công bằng.

Làm việc chăm chỉ và đạo đức tốt là một chặng đường dài khi muốn thay đổi thế giới tốt đẹp hơn. Một số thành viên trong cộng đồng cảm thấy thật tuyệt vời khi được trở thành một phần của lịch sử với các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn