Tiền điện tửAltcoinCách cộng đồng XRP phản hồi lại động thái...

Cách cộng đồng XRP phản hồi lại động thái “mờ ám” của SEC

-

- Advertisment -spot_img

Vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) chống lại Ripple Labs, và các giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và Chris Larsen dường như đã có một bước ngoặt kỳ lạ. Theo cựu công tố viên liên bang và luật sư bào chữa James Filan, Ủy ban có thể đã bị cáo buộc bỏ qua các quy tắc nhất định vì lợi ích của nó.

SEC dường như đang “theo đuổi khám phá” từ Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) về Ripple. Phương pháp này được gọi là Biên bản ghi nhớ (“MOU”) và, theo một hồ sơ tài liệu với Quận phía Nam của New York và Thẩm phán Sarah Netburn, vi phạm Công ước La Hay.

Tài liệu được giới thiệu bởi đại diện pháp lý của Ripple Labs và tuyên bố SEC có ít nhất 11 MOU yêu cầu tài liệu từ “các thực thể ở nước ngoài”. Tài liệu tuyên bố “nhiều” trong số các thực thể này là đối tác kinh doanh của công ty thanh toán “và khoảng 10 cơ quan quản lý quốc tế.

Sự bào chữa cho rằng quy trình này là “không đúng” và là một phần của “chiến thuật đe dọa” để bị cáo buộc làm giảm năng lực của Ripple để tiến hành hoạt động kinh doanh bên ngoài Hoa Kỳ. Tài liệu cho biết:

Việc sử dụng các công cụ điều tra trước khi kiện tụng không chỉ gây phương hại đến Bị đơn và người nhận các yêu cầu đó, như được mô tả dưới đây, mà còn ngăn cản Tòa án này thực hiện quyết định hợp pháp của mình về phạm vi được phép khám phá của nước ngoài.

Lợi thế “bất chính” của SEC trong trường hợp XRP?


Bình luận về phát hiện này, luật sư Jeremy Hogan cho biết SEC đang đặt “áp lực pháp lý” gián tiếp lên Ripple và các đối tác của nó. Vì Ủy ban là bên duy nhất có khả năng sử dụng chiến thuật nói trên, Hogan nói:

Đây KHÔNG phải là điều mà một Nguyên đơn “điển hình” có thể làm và nó không công bằng, vì vậy Ripple đang gọi là trò bẩn thỉu (…). (cựu công tố viên), đây là vụ kiện tụng gây áp lực theo kiểu tố tụng điển hình của chính phủ, gây áp lực không chỉ cho bạn mà còn cho cả những người bạn kinh doanh của bạn.

Tổng cố vấn của Gala Games Jesse Hynes cũng đưa ra ý kiến ​​của mình và cho rằng đây là một động thái “điên rồ” của cơ quan quản lý. Hynes nhấn mạnh tầm quan trọng và hàm ý mà vụ kiện này có thể có đối với ngành công nghiệp tiền điện tử và nói:

Xấu hổ với SEC! Về mặt sáng sủa, về cơ bản, SEC thừa nhận rằng đây là một vấn đề có ý nghĩa chính trị và tầm cỡ toàn thế giới. Không thể chờ đợi chuyển động Phán quyết tóm tắt đó với lập luận về học thuyết câu hỏi chính.

XRP đang giao dịch ở mức 1,64 đô la với mức điều chỉnh 8,9% sau một đợt tăng ấn tượng trong những ngày qua. Trên biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, XRP nằm ở mức lợi nhuận 55,9% và 255,2%.

Ripple XRP XRPUSDT
XRP với mức lỗ vừa phải trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: XRPUSDT Tradingview

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn