Tiền điện tửAltcoinCách cộng đồng XRP phản hồi lại động thái...

Cách cộng đồng XRP phản hồi lại động thái “mờ ám” của SEC

-

- Advertisment -spot_img

Vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) chống lại Ripple Labs, và các giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và Chris Larsen dường như đã có một bước ngoặt kỳ lạ. Theo cựu công tố viên liên bang và luật sư bào chữa James Filan, Ủy ban có thể đã bị cáo buộc bỏ qua các quy tắc nhất định vì lợi ích của nó.

SEC dường như đang “theo đuổi khám phá” từ Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) về Ripple. Phương pháp này được gọi là Biên bản ghi nhớ (“MOU”) và, theo một hồ sơ tài liệu với Quận phía Nam của New York và Thẩm phán Sarah Netburn, vi phạm Công ước La Hay.

Tài liệu được giới thiệu bởi đại diện pháp lý của Ripple Labs và tuyên bố SEC có ít nhất 11 MOU yêu cầu tài liệu từ “các thực thể ở nước ngoài”. Tài liệu tuyên bố “nhiều” trong số các thực thể này là đối tác kinh doanh của công ty thanh toán “và khoảng 10 cơ quan quản lý quốc tế.

Sự bào chữa cho rằng quy trình này là “không đúng” và là một phần của “chiến thuật đe dọa” để bị cáo buộc làm giảm năng lực của Ripple để tiến hành hoạt động kinh doanh bên ngoài Hoa Kỳ. Tài liệu cho biết:

Việc sử dụng các công cụ điều tra trước khi kiện tụng không chỉ gây phương hại đến Bị đơn và người nhận các yêu cầu đó, như được mô tả dưới đây, mà còn ngăn cản Tòa án này thực hiện quyết định hợp pháp của mình về phạm vi được phép khám phá của nước ngoài.

Lợi thế “bất chính” của SEC trong trường hợp XRP?


Bình luận về phát hiện này, luật sư Jeremy Hogan cho biết SEC đang đặt “áp lực pháp lý” gián tiếp lên Ripple và các đối tác của nó. Vì Ủy ban là bên duy nhất có khả năng sử dụng chiến thuật nói trên, Hogan nói:

Đây KHÔNG phải là điều mà một Nguyên đơn “điển hình” có thể làm và nó không công bằng, vì vậy Ripple đang gọi là trò bẩn thỉu (…). (cựu công tố viên), đây là vụ kiện tụng gây áp lực theo kiểu tố tụng điển hình của chính phủ, gây áp lực không chỉ cho bạn mà còn cho cả những người bạn kinh doanh của bạn.

Tổng cố vấn của Gala Games Jesse Hynes cũng đưa ra ý kiến ​​của mình và cho rằng đây là một động thái “điên rồ” của cơ quan quản lý. Hynes nhấn mạnh tầm quan trọng và hàm ý mà vụ kiện này có thể có đối với ngành công nghiệp tiền điện tử và nói:

Xấu hổ với SEC! Về mặt sáng sủa, về cơ bản, SEC thừa nhận rằng đây là một vấn đề có ý nghĩa chính trị và tầm cỡ toàn thế giới. Không thể chờ đợi chuyển động Phán quyết tóm tắt đó với lập luận về học thuyết câu hỏi chính.

XRP đang giao dịch ở mức 1,64 đô la với mức điều chỉnh 8,9% sau một đợt tăng ấn tượng trong những ngày qua. Trên biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, XRP nằm ở mức lợi nhuận 55,9% và 255,2%.

Ripple XRP XRPUSDT
XRP với mức lỗ vừa phải trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: XRPUSDT Tradingview

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn