BlockchainCách Cardano sẽ tích hợp 5 triệu người dùng...

Cách Cardano sẽ tích hợp 5 triệu người dùng vào nền tảng của mình với thỏa thuận Ethiopia

-

- Advertisment -spot_img

Charles Hoskinson đã đưa ra những chi tiết mới về một thông báo rất được mong đợi trong cộng đồng Cardano. Giám đốc điều hành của IOG đã đăng tải một video trên kênh YouTube của mình và nói về mối quan hệ đối tác với chính phủ Ethiopia. Các đối tác dự định “đại tu” hệ thống giáo dục của đất nước.

Đại sứ quán Ethiopia tại Vương quốc Anh và Đại sứ Teferi Melesse Desta của họ cũng đã chia sẻ tin tức qua tay cầm Twitter của họ. Quan chức chính phủ gọi mối quan hệ đối tác là một sự phát triển “tuyệt vời” và là một phần của “Chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số” của đất nước. Đại sứ quán nói thêm:

IOG hợp tác với Bộ Giáo dục Ethiopia để tạo ra hệ thống ghi lại thành tích và học sinh, sinh viên và giáo viên quốc gia dựa trên # blockchain để xác minh điểm số, theo dõi hiệu suất của trường học và thúc đẩy giáo dục trên toàn quốc.

Sự hợp tác sẽ dựa trên giải pháp IOG’s Atala PRISM ID. Do đó, quốc gia này sẽ tạo ra một kỷ lục cho 5 triệu sinh viên trên blockchain của Cardano. Hồ sơ sẽ được chống giả mạo và an toàn với nền tảng. Ngoài ra, các cơ quan chức năng sẽ có thể giám sát, nhắm mục tiêu và phân phối các nguồn lực với hiệu quả của giải pháp này.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Đại sứ quán Ethiopia tại Vương quốc Anh, Atala PRISM sẽ được triển khai tại 3.500 trường học và 750.000 giáo viên. Mục tiêu cuối cùng là làm cho giáo dục trở nên khả dụng hơn, tùy chỉnh và hiệu quả hơn.

Hoskinson nhấn mạnh rằng sự hợp tác đã là một nỗ lực kéo dài 5 năm. Trong các video trước đây, nhà phát minh của Cardano đã nói rằng châu Phi có tiềm năng vượt trội so với tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc. Bây giờ, Hoskinson nói:

Và trong suốt 24 đến 36 tháng tới, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô rất nhanh trên toàn lục địa. Điều này có nghĩa là nhiều lớp mới. Điều này có nghĩa là các sáng kiến ​​mới. Các mối quan hệ mới và cũng như phát triển tài năng của chúng tôi (…).

Cardano đạt đến cột mốc quan trọng


Theo báo cáo của trang web tin tức CityA.M., Ethiopia hiện đang đánh giá xem họ có chấp nhận các sản phẩm Atala khác của IOG hay không. Chúng có thể bao gồm nền tảng PRISM được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trên toàn quốc: nông nghiệp, nhận dạng, theo dõi chuỗi cung ứng và các lĩnh vực khác. Báo cáo trích lời John O’Connor, Giám đốc Hoạt động Châu Phi của IOG, cho biết:

Chuyển đổi giáo dục dựa trên blockchain của Ethiopia là một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh của IOHK là cung cấp các bản sắc kinh tế và việc làm, xã hội và dịch vụ tài chính cho những người bị loại trừ bằng kỹ thuật số. Sau 5 năm R & D, Cardano hiện đã đủ trưởng thành để củng cố một giải pháp blockchain có thể mở rộng quy mô để phục vụ toàn bộ dân số quốc gia. Dự án này có thể khai sáng cho làn sóng đổi mới blockchain thế hệ thứ ba trên khắp châu Phi và thế giới đang phát triển.

ADA đang giao dịch ở mức $ 1,30 với lợi nhuận 6,8% trong biểu đồ hàng ngày. Tiền điện tử dường như đang phản ứng tốt với thông báo. Tuy nhiên, IOG’s Africa Special sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 4 và có thể tiết lộ nhiều hơn về điều này và các mối quan hệ đối tác khác trong khu vực.

Cardano ADA ADAUSDT

ADA với lợi nhuận vừa phải trong biểu đồ hàng ngày trên quan hệ đối tác IOG. Nguồn: ADAUSDT Tradingview

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn