Tiền điện tửEthereumCác video về tiền điện tử được xem nhiều...

Các video về tiền điện tử được xem nhiều nhất: Ethereum đã thu hút được nhiều lượt xem hơn trên Youtube trong 12 tháng so với Bitcoin

-

- Advertisment -spot_img

Total Processing, một công ty dịch vụ thương gia đã công bố một nghiên cứu trong tuần này về các video tiền điện tử được xem nhiều nhất trên Youtube trong năm ngoái. Mặc dù bitcoin đã tăng 700% kể từ tháng 4 năm ngoái, ethereum đã tăng 1.100% và các video liên quan đến ethereum đã tích lũy được nhiều lượt xem nhất kể từ tháng 4 năm 2020.

Video Ethereum là video tài sản tiền điện tử được xem nhiều nhất trên Youtube


Các loại tiền kỹ thuật số đã bùng nổ phổ biến trong 12 tháng qua và thật khó để tin rằng một số đồng tiền đã tăng được bao nhiêu. Có rất nhiều thống kê cho thấy sự phát triển to lớn của tiền điện tử như dữ liệu onchain, đại diện của cộng đồng trên phương tiện truyền thông xã hội và thống kê giao dịch tiền điện tử. Một công ty có tên là Total Processing đã quyết định phân tích dữ liệu trên Youtube trong năm ngoái để tính toán các video tập trung vào tiền điện tử được xem nhiều nhất. Dữ liệu cho thấy hợp đồng thông minh blockchain Ethereum đã thu hút được nhiều lượt xem nhất trong 12 tháng qua.

Thống kê từ dữ liệu của Total Processing cho thấy video ethereum (ETH) thu được 231 triệu lượt xem trên Youtube, trong khi bitcoin (BTC) thu được 199,9 triệu lượt xem. Hai nội dung kỹ thuật số đó nắm bắt tỷ lệ lượt xem của sư tử và nhận được gấp 4 lần số lượt xem mà vị trí thứ ba nắm giữ. Chainlink (LINK) có 45,7 triệu lượt xem kể từ tháng 4 năm 2020 và vị trí thứ tư là cardano (ADA) có được 43 triệu lượt xem. Total Xử lý lưu ý rằng mặc dù phương tiện truyền thông đóng một vai trò lớn trong tiền điện tử, nhưng công ty cho biết “vai trò của Youtube cũng quan trọng không kém”.

Nghiên cứu đã xử lý 10.000 video trên Youtube


Xếp sau cardano (ADA) là XRP, thu được khoảng 38,5 triệu lượt xem trên Youtube trong suốt năm. Tiếp theo là litecoin (27,5 triệu lượt xem LTC), uniswap (27,3 triệu lượt xem UNI), binance coin (25,4 triệu lượt xem), tether (22,8 triệu lượt xem) và polkadot (DOT) đã thu được 18,8 triệu lượt xem trong thời gian qua năm.

Total Processing nói rằng các đồng tiền và kênh khác đã có lực kéo đáng kể trong 12 tháng. Ví dụ: JRNY Crypto đã xuất bản một video giải thích những altcoin nào anh ấy sẽ mua, điều này đã làm tăng giá của Stormx lên 189,68% trong bảy ngày. Total Processing đã xem xét các tài sản tiền điện tử trong mười tài sản hàng đầu và đã xử lý tổng cộng 10.000 video trong suốt quá trình nghiên cứu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 triệu SHIB giảm sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn