TokenCác thành viên cộng đồng BCH So sánh chuỗi...

Các thành viên cộng đồng BCH So sánh chuỗi BTC và BCH Sha256

-

- Advertisment -spot_img

BCH là tất cả về phân quyền, mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể sử dụng nó để thanh toán hàng hóa và dịch vụ mà không cần xin phép bất kỳ ai và họ có thể hoàn thành nó với mức phí cực kỳ thấp hơn để di chuyển tiền của họ. Những người ủng hộ BCH cảm thấy nó là tiền kỹ thuật số cho thế giới và là hình thức tốt nhất của tiền internet.

Một người nào đó từ cộng đồng người dùng BCH đã cố gắng đưa ra quan điểm công bằng đã tuyên bố, Những người thông minh hiểu những gì BitcoinCash cung cấp: Tiền điện tử ngang hàng thực sự cho mọi con người, không chỉ cho những người có đặc quyền.

Họ nói rằng Bitcoin cash đã phát triển đến mức tuyệt vời vào năm 2021. Tuy nhiên, không phải tất cả các ý kiến ​​đều tích cực. Việc thiếu sức mạnh băm và bảo mật là những gì mọi người không thích về BCH. Lưu ý, Hash Rate là sự phản ánh tỷ lệ giá giữa BCH và BTC. Người khai thác có thể tự động chuyển đổi giữa các chuỗi do lợi nhuận. Nó có thể thay đổi nhanh chóng.

Khi ai đó tuyên bố, Bitcoin Cash là một trạm xe lửa trên sa mạc – một người hâm mộ BCH đã trả lời rằng Bitcoin Cash thực sự thực sự thực hiện nhiều giao dịch hơn Bitcoin mỗi ngày. Bitcoin có nhiều người chờ đợi hơn nhưng họ không thể lên tàu.

Trong khi cả BTC và BCH đều là chuỗi sha256. BCH đã khai thác và phát triển phi tập trung, rất độc đáo.

Cả hai đều có bằng chứng về sự đồng thuận trong công việc.

Do đó, Bitcoin so với Bitcoin Cash có sự so sánh: Các khối là 1 MB mỗi ~ 10 phút V. 32 MB mỗi ~ 10 phút. Giới hạn giao dịch là ~ 7 mỗi giây V. ~ 120 mỗi giây. Độ tin cậy của giao dịch trong điều kiện chi tiêu gấp đôi rất dễ thực hiện vì các khối đã đầy và các giao dịch ở trong mempool lâu và có tính năng thay thế bằng phí (RBF) cho phép ưu tiên giao dịch tiếp theo nếu phí cao hơn V. the các khối có chỗ trống và các giao dịch được xóa khỏi mempool nhanh chóng, RBF bị loại bỏ có nghĩa là giao dịch nhanh hơn và đáng tin cậy hơn cho các khoản thanh toán hàng ngày.

Nhóm phát triển là Bitcoin Core V. nhóm phát triển là BCHN, BU, BCHD, Flowee, Verde và Knuth. Lộ trình là giữ cho các khối ở kích thước 1mb. Di chuyển các giao dịch từ blockchain BTC sang Lightning Network (Lớp thứ 2) V. Sử dụng sự đổi mới trong phần cứng và phần mềm để mở rộng quy mô trên chuỗi. Nâng cấp lên khối 256mb, thực hiện nén khối ~ 90%, khởi chạy bằng chứng chi tiêu gấp đôi, hỗ trợ CPU đa luồng. Khả năng sử dụng (lớp thứ 2 cho các trường hợp sử dụng thích hợp).

Một trong những thành viên cộng đồng BCH đã nói rằng, chúng tôi có thể sử dụng một công nghệ trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn với nhiều giao dịch hơn thay vì ngược lại, nhưng về cách mọi người không thể tạo ra tiền với điều đó và tại sao không ai quan tâm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn