Phân tíchCác quan chức Miami-Dade hy vọng sẽ khởi động...

Các quan chức Miami-Dade hy vọng sẽ khởi động một lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử, người dân có thể sớm nộp thuế bằng Bitcoin

-

- Advertisment -spot_img

Trở lại vào giữa tháng 2, Bitcoin.com News đã đưa tin về việc Thị trưởng Francis Suarez của Miami ủng hộ ý tưởng thành phố giữ bitcoin trong kho bạc và cho phép thanh toán thuế bằng bitcoin. Vào ngày 15 tháng 4 năm 2021, các báo cáo cho thấy rằng thành phố có thể sớm đưa ra khái niệm thanh toán thuế, vì ủy viên quận 8 Danielle Cohen Higgins đã thúc đẩy việc triệu tập một lực lượng đặc nhiệm tiền kỹ thuật số Miami-Dade.

Một Nghị quyết cho Lực lượng Đặc nhiệm Tiền điện tử đã được đệ trình lên Ủy ban Cơ sở hạ tầng ở Miami-Dade


Một vài năm trước tại Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ (TNABC) ở Miami, Thị trưởng Francis Suarez đã nói với khán giả rằng ông muốn thành phố trở thành một trung tâm tiền điện tử và blockchain cho sự đổi mới. Sau đó, khi các đồng tiền kỹ thuật số đã chứng kiến ​​mức giá cao mới vào năm 2021, Suarez đã thúc đẩy thành phố giữ bitcoin (BTC) trong kho bạc và muốn cho phép thanh toán thuế bằng BTC. Vào thời điểm đó, các ủy viên thành phố đã bỏ phiếu ủng hộ cơ sở hạ tầng tiền điện tử và nắm giữ tài sản tiền điện tử hàng đầu trong kho bạc của nhà nước.

Bây giờ khả năng trả thuế Miami-Dade có thể thành hiện thực trong tương lai gần. Ủy viên quận 8 Danielle Cohen Higgins nói với tờ báo Miami New Times rằng một nghị quyết đã được đệ trình lên Ủy ban Cơ sở hạ tầng, Hoạt động và Đổi mới của thành phố. Báo cáo của Miami New Times cho thấy nghị quyết hy vọng sẽ triệu tập một đội đặc nhiệm tiền điện tử gồm 13 thành viên chuyên giải quyết các giải pháp trong tầm tay. Khi nhóm được thành lập, họ sẽ xem xét ý tưởng về việc cư dân đóng thuế bằng bitcoin.

“Mục này sẽ thành lập một lực lượng đặc nhiệm có thể nghiên cứu tính khả thi của việc sử dụng tiền điện tử ở Hạt Miami-Dade, để khám phá bất kỳ lợi ích và cạm bẫy tiềm năng nào có thể xảy ra từ việc sử dụng nó. Điều quan trọng là phải khám phá tất cả các con đường có thể hỗ trợ sự hiện diện mở rộng về công nghệ và khởi nghiệp để mang lại lợi ích cho nền kinh tế của chúng ta, ”Cohen Higgins cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Quận ủy Quận 8 hy vọng một sự bùng nổ công nghệ để bắt nguồn từ chính nó ở Quận Nam Miami-Dade


Suarez đã cố gắng thu hút ngành công nghệ đến Miami trong nhiều năm và nhiều ông trùm kinh doanh từ những nơi như Thung lũng Silicon đã đưa anh ta vào lời đề nghị của mình. “Đến thăm Miami ngay bây giờ và tôi nghĩ rằng tôi đã thấy nhiều người đến từ SF ở đây hơn so với những gì tôi đã thấy ở SF năm ngoái”, người đồng sáng lập của công ty khởi nghiệp Ibuying Opendoor, JD Ross đã tweet vào ngày 10 tháng 1. Thành phố cũng là nơi có một cộng đồng tiền điện tử nhộn nhịp , các hội nghị như TNABC và các máy ATM bitcoin trên toàn thành phố.

Ủy viên quận 8 Cohen Higgins đã giải thích rằng sự bùng nổ công nghệ ở Miami sẽ được hoan nghênh. Lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử sẽ cần được sự chấp thuận của ủy ban toàn quận để tiếp tục với những khái niệm này. Cohen Higgins kết luận: “Tôi rất thích sự bùng nổ công nghệ đang bắt nguồn từ chính nó ở Nam Miami-Dade County. “Tôi rất muốn họ xem xét chúng tôi và cho chúng tôi có một chỗ ngồi cùng bàn. Nếu chúng tôi có một công viên công nghệ hoặc đổi mới [ở Nam Dade], điều đó sẽ thực sự hữu ích, ”cô nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn