Tiền điện tửEthereumCác đợt giảm giá Ethereum Mức cao mới, vốn...

Các đợt giảm giá Ethereum Mức cao mới, vốn hóa thị trường ETH giảm dần sự thống trị của BTC

-

- Advertisment -spot_img

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai về mặt định giá thị trường, ethereum, đã có mức tăng đáng kể trong tuần này so với phần còn lại của nền kinh tế tiền điện tử. Vào thứ Tư, ethereum chạm mức cao nhất mọi thời đại ở mức 2.736 đô la mỗi đơn vị vì tài sản tiền điện tử đã tăng 11,48% trong bảy ngày qua.

Ethereum phá vỡ ATH mới


Trong khi một số lượng lớn tài sản kỹ thuật số giảm giá trị vào tuần trước, giá ethereum (ETH) đã phục hồi nhanh hơn nhiều so với hầu hết. Vào ngày 27 tháng 4, sau khi tăng hơn 11% trong suốt tuần, ETH đã chạm mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ở mức 2.706 đô la mỗi ether vào thứ Ba. Sau đó, một lần nữa, vào thứ Tư, giá ether đã chạm mức ATH khoảng 2.736 đô la cho mỗi đồng xu.

Trong bảy ngày qua, giá ether cũng đã tăng cao hơn 10% so với bitcoin (BTC). Chỉ số thống trị hiện tại của Bitcoin cũng đang bị tiêu hao vì nó giảm xuống còn 49,2% trong khi ethereum hiện chiếm 14,9%.

Ethereum's Price Taps Fresh New Highs, ETH Market Cap Eats Away BTC Dominance


Biểu đồ ETH / USD vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 4 năm 2021. 1 giờ, Bitstamp.
So với đô la Mỹ trong tháng trước, ether hôm nay tăng 48,3% và tăng 102% trong ba tháng qua. Số liệu thống kê trong 12 tháng cho thấy ethereum đã tăng rất lớn 1.270,57% so với USD. Trong 30 ngày qua, ETH đã tăng 55% so với bitcoin (BTC) và 22% so với BTC trong khoảng thời gian 90 ngày. Kể từ khi khai thác ATH mới, ETH đã giảm 2,55% so với mức giá cao đó trong các phiên giao dịch sáng sớm ngày thứ Tư.

Ethereum's Price Taps Fresh New Highs, ETH Market Cap Eats Away BTC Dominance


Kể từ khi Berlin nâng cấp vào ngày 15 tháng 4, giá gas để giao dịch với ETH đã giảm xuống.
Sau khi Ethereum ra mắt bản nâng cấp “Berlin” vào ngày 15 tháng 4, người dùng ethereum đã nhận thấy rằng giá gas đã giảm đáng kể. Điều này đã đẩy mạnh hoạt động tài chính phi tập trung (defi) trong tuần này và tổng giá trị bị khóa (TVL) trong defi hôm nay là 63,2 tỷ đô la khổng lồ trị giá. Sự thống trị của nhà sản xuất chiếm 15,83% trong số 63,2 tỷ đô la được nắm giữ trong defi hiện nay. Ngoài ra, khối lượng thanh toán ethereum đang dần bắt kịp với BTC.

Ethereum's Price Taps Fresh New Highs, ETH Market Cap Eats Away BTC Dominance

Trong khi các giao dịch BTC đã thanh toán 75,1 tỷ đô la trong 24 giờ qua, mạng ETH đã xử lý 23,57 tỷ đô la trong suốt cả ngày. Tuy nhiên, số lượng giao dịch mỗi ngày trên mạng Ethereum lớn hơn nhiều so với BTC.

1,45 triệu giao dịch ethereum đã được xử lý trong 24 giờ trong khi chỉ có 289,613 giao dịch BTC được xác nhận. Phí trung bình của BTC để tham gia vào khối tiếp theo vào thứ Tư là khoảng 14,31 đô la cho mỗi giao dịch trong khi phí trung bình của ETH chỉ là 5,89 đô la cho mỗi lần gửi.

Ethereum là Sidechain số một của BTC, Thanh toán Ether vượt qua Paypal


ETH cũng được coi là sidechain số một của BTC vì không có chuỗi nào khác nắm giữ nhiều mã thông báo BTC được bao bọc hoặc tổng hợp như ETH. Hôm nay, có một con số khổng lồ 201.058 và dự án Wrapped Bitcoin (WBTC) thu được 156.936 nguồn cung lưu hành hiện tại.

Ethereum's Price Taps Fresh New Highs, ETH Market Cap Eats Away BTC Dominance


Hiện có 201, 058 bitcoin (BTC) hoặc 11 tỷ đô la BTC sử dụng mạng Ethereum để có tốc độ giao dịch, phí thấp hơn và các ứng dụng defi.
Trong khi rất nhiều tài sản kỹ thuật số đã ăn mòn chỉ số thống trị của BTC, ETH đã chiếm được nhiều lợi nhuận nhất trong bảng xếp hạng của người dẫn đầu. Bên cạnh sức mạnh băm, Ethereum đang vượt trội hơn BTC trên hầu hết các chỉ số và vượt qua cả Paypal.

“Paypal đã giải quyết khoản thanh toán 936 tỷ đô la vào năm ngoái,” xử lý Twitter phổ biến @spencernoon giải thích. Ethereum đã giải quyết 1,5 nghìn tỷ đô la trong các giao dịch chỉ trong quý trước. Con số này cũng đang tăng lên theo cấp số nhân. Vốn hóa thị trường của Paypal là 310 tỷ đô la, trong khi vốn hóa thị trường ETH là 263 tỷ đô la, ”ông nói thêm.

Kể từ tweet của Spencernoon, ethereum đã thu thập được mức định giá thị trường tổng thể vào khoảng 311 tỷ đô la ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn