Phân tíchCác chỉ số thị trường tiền điện tử: Gate.io...

Các chỉ số thị trường tiền điện tử: Gate.io Startup cung cấp ROI 45,900% chưa từng có

-

- Advertisment -spot_img

Mọi người đều nghĩ rằng vì Bitcoin được định giá quá cao trên mỗi đồng xu, nên không còn nhiều cơ hội trong thị trường tiền điện tử. Nhưng có rất nhiều dữ liệu cần hỗ trợ.

Lấy ví dụ về các dự án Khởi nghiệp Gate.io. Mức tăng trưởng đáng kể nhất là 45,900% hiếm hoi kể từ khi ra mắt, nhưng gần như mọi dự án đều có số liệu thống kê đáng để tự hào. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về tỷ lệ lợi nhuận cao và cách các nhà đầu tư tiền điện tử có thể nhận được ROI cao nhất có thể bằng cách tận dụng mã thông báo GT của nền tảng.

Các dự án khởi nghiệp Gate.io đạt mốc 45,900% ROI


Vẻ đẹp của công nghệ blockchain là dữ liệu không bao giờ nói dối. Hiệu suất của tất cả các dự án là minh bạch cho tất cả mọi người xem. Sử dụng dữ liệu đó, các nhà đầu tư và thương nhân có thể tối đa hóa lợi nhuận trên vốn của họ bằng cách cải thiện xác suất tổng thể.

Tin tức gần đây rằng một dự án Khởi nghiệp Gate.io cá nhân đã đạt được 45,900% đáng kinh ngạc đã khiến ngành công nghiệp xôn xao. Sau đó, mọi con mắt đều đổ dồn vào chương trình ươm tạo của nền tảng để xem dự án lớn nào sẽ được khởi chạy tiếp theo.

Các chỉ số về tỷ lệ lợi nhuận cao trên bảng trên Gate.io


Thành công của nền tảng vượt ra ngoài đồng tiền nóng bỏng cụ thể này để có tỷ lệ lợi nhuận cao liên tục trên diện rộng. Trên thực tế, CryptoRank, io xếp hạng chương trình IEO của Gate.io đứng thứ hai chỉ sau Binance về tổng ROI trung bình giữa các sàn giao dịch tập trung.

Và trong khi lợi nhuận từ TotemFi (TOTM) của Gate.io Startup là đại diện cho sự thành công thực sự với mức lợi nhuận hơn 40.000% kể từ khi ra mắt, các dự án hàng đầu khác dao động từ khoảng 100% đến một số với tổng ROI hơn 1000%.

Rất ít nền tảng tồn tại trên toàn cầu có thể tự hào về nhiều hơn một số ít các dự án 100x. Tuy nhiên, là một sàn giao dịch trong mười nền tảng hàng đầu theo xếp hạng theo CoinMarketCap (hiện đang xếp thứ 8), không có gì ngạc nhiên khi có sự đổi mới trong chương trình vườn ươm Khởi nghiệp của Gate.io.

Các dự án khởi nghiệp tăng vọt, nhu cầu mạnh mẽ thúc đẩy GT lên 4 đô la cho mỗi mã thông báo


Các công ty khởi nghiệp có giá trị cao với thành công lớn có tác động tổng hợp đến mã thông báo GT. Nhu cầu về mã thông báo GT để tham gia vào các dịch vụ trao đổi ban đầu mang tính lịch sử này (IEO) đã khiến giá tăng vọt vào thời điểm cuối năm.

Chỉ riêng trong năm 2021, giá đã tăng vọt hơn 700% lên hơn 4 đô la cho mỗi mã thông báo GT. Sức hấp dẫn của tỷ suất sinh lợi cao như vậy và tin tức về ROI gần 50.000% khiến toàn bộ thế giới tiền điện tử đang tìm kiếm điều gì tiếp theo.

Một phần của sự tăng giá của mã thông báo GT là do mã thông báo duy nhất liên quan đến chương trình Gate.io’s Startup và GateChain GT là mã thông báo gốc của mạng chính GateChain. Người dùng cấp độ VIP cao có thể tiếp cận nhiều quyền mua hơn trong các dự án chào bán ban đầu. Việc nắm giữ một số lượng mã thông báo GT nhất định cho phép truy cập vào các cấp độ cao hơn này, đây là điều đang thúc đẩy FOMO hiện tại.

Để tìm hiểu thêm về chương trình Khởi động của Gate.io hoặc mã thông báo GT, hãy truy cập trang web chính thức của công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn