BlockchainBlockcap Đã khai thác 33 triệu đô la BTC...

Blockcap Đã khai thác 33 triệu đô la BTC trong Quý đầu tiên, Doanh thu từ Bitcoin Quý 1 vượt qua các đối thủ cạnh tranh tại Hoa Kỳ

-

- Advertisment -spot_img

Blockcap Incorporated có trụ sở tại Texas tiết lộ công ty khai thác và blockchain đã khai thác khoảng 544 bitcoin trong quý đầu tiên của năm 2021. Blockcap cho biết số bitcoin trị giá 33 triệu đô la này bắt nguồn từ đội tàu khai thác 12.176 giàn khoan của công ty.

Blockcap Rakes bằng 544 Bitcoin


Trong ba tháng qua, thị trường bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​mức tăng phi thường và cùng với sự tăng giá, các thợ đào bitcoin đang thu về lợi nhuận. Tuần này, công ty Blockcap có trụ sở tại Austin đã tiết lộ thu nhập quý 1 về doanh thu từ bitcoin (BTC). Công ty đã mua được 33 triệu đô la hoặc 544 bitcoin trong quý đầu tiên. Bitcoin.com News gần đây đã báo cáo về việc Blockcap chuyển trụ sở chính đến Austin.

Vào thời điểm đó, cựu thống đốc của Texas, Rick Perry hoan nghênh Blockcap đã mang lại sự đổi mới công nghệ cho Texas. Công ty đã mua lại 544 bitcoin trong năm nay bằng cách tận dụng 12.176 giàn khai thác và Blockcap hy vọng sẽ triển khai nhiều máy hơn. Blockcap cho biết vào năm tới, họ hy vọng sẽ có 43.000 giàn khai thác bitcoin được triển khai đầy đủ. Kể từ khi công ty bắt đầu hoạt động vào năm ngoái, nó đã khai thác được tổng cộng 1.600 BTC hoặc 98 triệu đô la bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái ngày nay.

“Blockcap có một chiến lược tăng trưởng tích cực được thiết kế để tạo ra nhiều việc làm hơn trong ngành công nghiệp blockchain không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở bang Texas quê hương của chúng tôi và quê hương của chúng tôi là Austin,” người sáng lập Blockcap của Darin Feinstein cho biết. “Chúng tôi tự hào đang cạnh tranh trong ngành này với một số công ty chất lượng cao khác và chúng tôi tin rằng có rất nhiều cơ hội để tất cả chúng ta cùng nhau mở rộng và từ đó mang lại tăng trưởng kinh tế rộng rãi, bền vững ở địa phương, tiểu bang, và cấp quốc gia. ”

Cam kết đưa Hoa Kỳ trở thành trung tâm khai thác Bitcoin và vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh có trụ sở tại Mỹ


Feinstein giải thích rằng công ty cam kết biến Hoa Kỳ trở thành trung tâm “công nghệ khai thác blockchain và bitcoin”. Người sáng lập Blockcap cũng tuyên bố nó hoạt động tốt hơn “một số công ty lớn có trụ sở tại Bắc Mỹ” khai thác bitcoin.

“Điều này bao gồm Riot Blockchain, một công ty giao dịch công khai đã khai thác 491 Bitcoin trong quý đầu tiên của năm, cũng như 165 bitcoin được khai thác trong quý 3 năm ngoái bởi Hive Blockchain,” Feinstein chi tiết.

Người sáng lập Blockcap lưu ý thêm rằng công nghệ blockchain và các giải pháp tiền điện tử không chỉ tạo ra cơ hội việc làm ở Hoa Kỳ mà công nghệ này còn giúp những người không có ngân hàng qua mọi biên giới.

Feinstein nhận xét: “Hiện tại có khoảng 60 triệu người Mỹ không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng và khoảng 1,7 tỷ người trên toàn cầu cũng không có tài khoản ngân hàng. “Và chúng tôi tại Blockap tin tưởng mạnh mẽ rằng toàn bộ ngành công nghiệp blockchain sẽ cung cấp cho những người không có ngân hàng này công nghệ quan trọng cần thiết để truy cập hệ thống tài chính.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn