GiáBitcoin tăng lên 62 nghìn đô la như mức...

Bitcoin tăng lên 62 nghìn đô la như mức cao mới mọi thời đại: Phân tích giá

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin tăng lên 62 nghìn đô la sau khi tăng hơn 100% trong một năm, đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới hiện nay, vì vậy hãy cùng xem thêm trong tin tức bitcoin của chúng tôi hôm nay.

Bitcoin đã thiết lập một ATH khác và kỷ lục giá xuất hiện một ngày trước khi Coinbase niêm yết trực tiếp trên Nasdaq. Theo Coingecko, giá Bitcoin thiết lập ATH mới là 62.685 đô la nhưng kể từ đó, giá giảm nhẹ và đang giữ dưới 62.500 đô la.

BTC Daily price


Biểu đồ giá trong 24 giờ của BTC (Nguồn: Coingecko)
Đồng tiền điện tử số một gần đây đã giảm giá với giá của nó đã tăng hơn 6% trong tuần qua. ATH mới của nó xuất hiện một ngày trước khi Coinbase niêm yết công khai trên nền tảng Nasdaq, được coi là một cột mốc quan trọng đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, không chỉ có việc niêm yết trên Coinbase mà các nhà đầu tư đang hy vọng sẽ thúc đẩy kỷ lục giá BTC một lần nữa. Theo nhà phân tích Jason Deane từ Quantum Economics, kỷ lục giá mới là không thể tránh khỏi.

Bitcoin tăng lên 62 nghìn đô la khi nó đang kiểm tra mức kháng cự trong vài tuần nay, mỗi lần bật lên nhưng trở lại không nản lòng như Deane nói thêm:

“Do đó, mức cao nhất mọi thời đại hôm nay là tất cả nhưng không thể tránh khỏi khi động lực thị trường tuyệt đối, tâm lý nhà đầu tư và tốc độ phát triển đang tăng nhanh đóng vai trò là động lực chính.

coinbase listed storj, ankr, curve, exchange

Ngoài danh sách Coinbase, có một vài ví dụ về sự quan tâm của tổ chức hơn đối với BTC để giải thích cho sự tăng giá. Hôm qua, Microstrategy đã thông báo rằng Hội đồng quản trị của họ sẽ được trả bằng BTC trong khi công ty đã đầu tư hơn 5 tỷ đô la vào tiền điện tử. Như với bất kỳ ATH nào, Bitcoin nằm trong lãnh thổ chưa được khám phá và đã thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử suy nghĩ về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với loại tiền điện tử hàng đầu. Nhiều nhà phân tích ngành công nghiệp tiền điện tử dự đoán BTC sẽ tăng cao hơn mức giá hiện tại của nó như Antoni Trenchev, người đồng sáng lập Nexo cho biết:

“Tôi không nghi ngờ gì rằng đợt tăng giá này còn lâu mới kết thúc.”

Tuy nhiên, như đã báo cáo trước đó, HSBC sẽ không cho phép các giao dịch đầu tư vào cổ phiếu Microstrategy vì hầu hết các cổ phiếu của công ty đều bằng Bitcoin. HSBC là một trong những ngân hàng lớn nhất trên thế giới đã chặn việc chuyển tiền từ các sàn giao dịch tiền điện tử sang tài khoản khách hàng do áp dụng chính sách chống tiền điện tử. Ngân hàng xác nhận rằng họ sẽ không cho phép khách hàng giao dịch cổ phiếu Microstrategy vì công ty có một lượng BTC nắm giữ đáng kể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn