Tiền điện tửBitcoinBitcoin sẽ đạt được tiềm năng đầy đủ thông...

Bitcoin sẽ đạt được tiềm năng đầy đủ thông qua khai thác năng lượng tái tạo: Giám đốc điều hành Ripple

-

- Advertisment -spot_img

Theo Giám đốc điều hành Ripple, Bitcoin sẽ phát huy hết tiềm năng thông qua khai thác năng lượng tái tạo vì chỉ khi đó hoạt động khai thác Bitcoin mới bắt đầu sử dụng 100% khả năng của nó. Vì vậy, hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse đã làm rõ ý kiến ​​của mình về BTC và nói rằng anh ấy không tranh cãi về lệnh cấm đối với nó. Anh ấy đã phác thảo rằng một giao dịch với BTC yêu cầu khoảng 75 gallon dầu và lưu ý rằng toàn bộ không gian tiền điện tử phải chuyển sang hướng biến khai thác BTC thành một ngành kinh doanh năng lượng sạch. Sự gia tăng giá của Bitcoin đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới và một số thậm chí còn nhanh chóng ca ngợi tài sản vì những đặc điểm độc đáo trong khi những người khác tập trung vào phần tiêu cực của những tính năng này như chính hoạt động khai thác.

ripple and youtube settle, lawsuit, XRP, garlinghouse


Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse
Quá trình xác thực các giao dịch, tạo ra các đồng tiền mới, bảo mật mạng sử dụng nhiều điện năng, điều này làm dấy lên lo ngại về lượng khí thải carbon mà tài sản để lại. Những người như Bill Gates và Janet Yellen cũng khá lên tiếng về vấn đề này. Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse đã đề cập đến chủ đề này trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Bloomberg và nói rằng Bitcoin sẽ chỉ phát huy hết tiềm năng nếu nó chuyển sang màu xanh:

“Bitcoin với tư cách là một cơ chế thanh toán là một trong những cơ chế thanh toán kém hiệu quả nhất mà nhân loại từng tạo ra bởi vì khi giá Bitcoin tăng lên, mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải carbon tiếp tục tăng mạnh. Tôi nghĩ rằng chúng ta không thể mất dấu vì một giao dịch Bitcoin tương đương với khoảng 75 gallon xăng bị đốt cháy ”.


Anh ấy ca ngợi bitcoin vì khả năng lưu trữ giá trị của nó và gọi nó là “đặc biệt” nhưng lời nói của anh ấy không được chú ý vì có một số người đề xuất BTC đặt câu hỏi về sự hỗ trợ toán học và tiền điện tử của anh ấy nói chung. Garlinghouse hiện đang vướng vào một vụ kiện pháp lý chống lại SEC Hoa Kỳ nhưng anh ta đã nhanh chóng phản ứng lại các cuộc tấn công trên Twitter. Anh ấy giải thích rằng anh ấy không ủng hộ việc các cơ quan quản lý nên cấm tiền điện tử chính như một số đề xuất:

“Dữ liệu trung bình trong tháng 3 của Cambridge BTC Index (132,07 Terawatt giờ hàng năm) / 365 = 0,362 TWh (năng lượng trung bình hàng ngày). Với số txns / dai trung bình của tháng 3 (301.359), bạn nhận được 0,000001201 TWh (năng lượng trung bình / txn).

Sử dụng 0,49 Megatonne CO2 / TWh (ước tính của Stoll – cường độ carbon trung bình có trọng số là 0,48 – 0,5 Mt CO2 / THw) -> 0,000000588 Mt CO2 / txn. EPA cho thấy 112523894 gallon khí tạo ra 1 Mt CO2, vì vậy ~ 70 gallon khí được thải ra từ 0,000000588 Mt CO2 ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn