Tiền điện tửBitcoinBitcoin (BTC) sẽ giúp bạn giải phóng nó Các...

Bitcoin (BTC) sẽ giúp bạn giải phóng nó Các đơn vị nhỏ nhất được gọi là Satoshi

-

- Advertisment -spot_img

Dan Held tuyên bố, Bitcoin sẽ giải phóng bạn. Nói rõ hơn, tôi đang xây dựng một khóa học Bitcoin cho người mới bắt đầu mà tôi hy vọng sẽ là “Lớp học chính cho Bitcoin”. Bối cảnh: mô tả các thuộc tính của tiền trước khi giới thiệu Bitcoin. Hình ảnh động ngắn với màu sắc bằng lời nói do tôi thêm vào. Đây là đỉnh cao về “Tính di động” Bạn nghĩ gì?

Một trong số họ thích ý tưởng này đã nói rằng Hey Dan có vẻ là một ý tưởng rất hay. Rất cần thiết. Không ai tốt hơn bạn để làm điều đó. Chúng tôi có thể giúp bạn bản địa hóa nó sang nhiều ngôn ngữ: lồng tiếng, phụ đề và văn bản trên màn hình. Nó sẽ là một vinh dự để làm như vậy. Rất thích kết nối.

Có vẻ như khóa học sẽ đơn giản hơn và trực quan hơn cho mọi người. Đây được coi là điểm quan trọng để áp dụng. Có một số người không biết bắt đầu từ đâu khi biết BTC. Có rất nhiều thứ cấp cao, nhưng nhu cầu BTC cho hình nộm ngày càng nhiều.

Điều quan trọng là phải biết tại sao không ai thực sự chuyển Bitcoin của họ cho những người ngẫu nhiên trên khắp thế giới và về lý do tại sao mọi người chỉ mua Bitcoin và giữ nó.

Đối với những người mới sử dụng Dan Held, anh ấy là một người khó chịu khi tiếp tục quan tâm đến Bitcoin.

Khi ai đó hiểu được nguồn gốc và thuộc tính của tiền, họ sẽ hiểu và tin tưởng hơn vào bitcoin. Tiêu chuẩn Bitcoin rất mạnh mẽ bởi vì nó chủ yếu thảo luận về câu chuyện tiền tệ.

Một người cố gắng giải thích về Bitcoin đã đưa ra lời khai: Cuối cùng tôi đã chấp nhận bitcoin là tương lai sau khi cố gắng gửi tiền qua Western Union cho một người bạn đang cần trong thời gian CoVid bị khóa. Họ bị cáo buộc muốn một khoản phí 100% và một khoản phí bổ sung 80%. Sau đó, tôi đã gửi số bitcoin trị giá 100 đô la cho một người bạn ở Rwanda với giá tương đương 30 xu.

Một người nào đó đã cố gắng trang trí khi giải thích về Bitcoin: BTC là Sự thật bất biến và nó không phải là sự sợ hãi hay ưu ái vòi phun mưa cho những người hiểu Sự thật Bất biến trước, nhưng Những vấn đề Sự thật Bất biến luôn luôn.

Một khóa học về BTC rất quan trọng bởi vì đặc biệt là những người lớn tuổi, “dù tôi có giải thích với mẹ bao nhiêu lần đi chăng nữa, thì điều đó cũng không thành vấn đề nếu đó là $ 50k / coin hay $ 5, điều đó không quan trọng. nó “đắt hơn.” Nhiều người nghĩ về các khoản đầu tư dưới dạng chi phí cho mỗi đơn vị hữu hình, điều này không áp dụng ở đây. “

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là bạn có thể mua một phần hoặc một phần của Bitcoin chứ không chỉ toàn bộ tiền xu. Hầu hết không biết. Ngoài ra, các đơn vị nhỏ nhất của nó được gọi là Satoshi. Chỉ định số lượng Satoshi cho mỗi nơi có giá trị. Ví dụ: 0,01 = 1 triệu Satoshi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn