Tiền điện tửBitcoinBitcoin (BTC) sẽ giúp bạn giải phóng nó Các...

Bitcoin (BTC) sẽ giúp bạn giải phóng nó Các đơn vị nhỏ nhất được gọi là Satoshi

-

- Advertisment -spot_img

Dan Held tuyên bố, Bitcoin sẽ giải phóng bạn. Nói rõ hơn, tôi đang xây dựng một khóa học Bitcoin cho người mới bắt đầu mà tôi hy vọng sẽ là “Lớp học chính cho Bitcoin”. Bối cảnh: mô tả các thuộc tính của tiền trước khi giới thiệu Bitcoin. Hình ảnh động ngắn với màu sắc bằng lời nói do tôi thêm vào. Đây là đỉnh cao về “Tính di động” Bạn nghĩ gì?

Một trong số họ thích ý tưởng này đã nói rằng Hey Dan có vẻ là một ý tưởng rất hay. Rất cần thiết. Không ai tốt hơn bạn để làm điều đó. Chúng tôi có thể giúp bạn bản địa hóa nó sang nhiều ngôn ngữ: lồng tiếng, phụ đề và văn bản trên màn hình. Nó sẽ là một vinh dự để làm như vậy. Rất thích kết nối.

Có vẻ như khóa học sẽ đơn giản hơn và trực quan hơn cho mọi người. Đây được coi là điểm quan trọng để áp dụng. Có một số người không biết bắt đầu từ đâu khi biết BTC. Có rất nhiều thứ cấp cao, nhưng nhu cầu BTC cho hình nộm ngày càng nhiều.

Điều quan trọng là phải biết tại sao không ai thực sự chuyển Bitcoin của họ cho những người ngẫu nhiên trên khắp thế giới và về lý do tại sao mọi người chỉ mua Bitcoin và giữ nó.

Đối với những người mới sử dụng Dan Held, anh ấy là một người khó chịu khi tiếp tục quan tâm đến Bitcoin.

Khi ai đó hiểu được nguồn gốc và thuộc tính của tiền, họ sẽ hiểu và tin tưởng hơn vào bitcoin. Tiêu chuẩn Bitcoin rất mạnh mẽ bởi vì nó chủ yếu thảo luận về câu chuyện tiền tệ.

Một người cố gắng giải thích về Bitcoin đã đưa ra lời khai: Cuối cùng tôi đã chấp nhận bitcoin là tương lai sau khi cố gắng gửi tiền qua Western Union cho một người bạn đang cần trong thời gian CoVid bị khóa. Họ bị cáo buộc muốn một khoản phí 100% và một khoản phí bổ sung 80%. Sau đó, tôi đã gửi số bitcoin trị giá 100 đô la cho một người bạn ở Rwanda với giá tương đương 30 xu.

Một người nào đó đã cố gắng trang trí khi giải thích về Bitcoin: BTC là Sự thật bất biến và nó không phải là sự sợ hãi hay ưu ái vòi phun mưa cho những người hiểu Sự thật Bất biến trước, nhưng Những vấn đề Sự thật Bất biến luôn luôn.

Một khóa học về BTC rất quan trọng bởi vì đặc biệt là những người lớn tuổi, “dù tôi có giải thích với mẹ bao nhiêu lần đi chăng nữa, thì điều đó cũng không thành vấn đề nếu đó là $ 50k / coin hay $ 5, điều đó không quan trọng. nó “đắt hơn.” Nhiều người nghĩ về các khoản đầu tư dưới dạng chi phí cho mỗi đơn vị hữu hình, điều này không áp dụng ở đây. “

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là bạn có thể mua một phần hoặc một phần của Bitcoin chứ không chỉ toàn bộ tiền xu. Hầu hết không biết. Ngoài ra, các đơn vị nhỏ nhất của nó được gọi là Satoshi. Chỉ định số lượng Satoshi cho mỗi nơi có giá trị. Ví dụ: 0,01 = 1 triệu Satoshi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn