TradingBinance đột ngột hủy bỏ các cặp giao dịch...

Binance đột ngột hủy bỏ các cặp giao dịch Rand Nam Phi sau khi tiền tệ không đáp ứng được ‘Tiêu chuẩn cấp cao’

-

- Advertisment -spot_img

Trong một động thái đột ngột, Binance Nam Phi đã thông báo vào ngày 31 tháng 3 rằng tất cả các cặp giao dịch Rand Nam Phi (ZAR) sẽ bị hủy niêm yết vào ngày 2 tháng 4. Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết thêm trong một tuyên bố rằng “tất cả các lệnh giao dịch sẽ tự động bị xóa sau 10h00 UTC vào tháng 4 1 ”trong mỗi cặp giao dịch tương ứng. Binance kết thúc bằng cách yêu cầu người dùng rút tất cả tiền trước thời hạn 10,00 UTC.

ZAR không còn đáp ứng tiêu chuẩn


Để giải thích cho quyết định này, Binance Nam Phi tuyên bố rằng họ “định kỳ xem xét từng tài sản kỹ thuật số mà chúng tôi liệt kê để đảm bảo nó tiếp tục đáp ứng mức tiêu chuẩn cao mà chúng tôi mong đợi.” Email tiếp tục nói thêm rằng khi “mã thông báo không còn đáp ứng tiêu chuẩn này hoặc khi ngành thay đổi”, một quyết định sẽ được đưa ra để xóa một tài sản kỹ thuật số như vậy.

Binance Abruptly Delists South African Rand Trading Pairs After Currency Fails to Meet 'High Level Standard'

Trong khi đó, với một gợi ý mạnh mẽ rằng các cặp giao dịch ZAR đã thất bại trong quá trình đánh giá chuyên sâu, Binance cho biết:

Dựa trên các đánh giá gần đây nhất của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định hủy niêm yết và ngừng giao dịch trên tất cả các cặp giao dịch ZAR lúc 10h00 UTC vào ngày 1 tháng 4 năm 2021.

Theo tuyên bố, các cặp giao dịch chính xác sẽ bị xóa bao gồm USDT / ZAR, BTC / ZAR, ETH / ZAR, BUSD / ZAR và BNB / ZAR. Tuy nhiên, email giải thích rằng người dùng Nam Phi vẫn có thể giao dịch những “tài sản này trong các cặp giao dịch khác có sẵn trên Binance.”

Người dùng suy đoán


Trong khi đó, không phải ai cũng hài lòng với lời giải thích của Binance về việc bỏ các cặp giao dịch ZAR. Ví dụ: một báo cáo địa phương suy đoán rằng “một mẫu hủy niêm yết phổ biến (đã được) sử dụng trong quá trình gấp rút đẩy thông báo ra ngoài”. Tuy nhiên, báo cáo cũng trích dẫn một “Thiên thần Binance Châu Phi” giấu tên, người gợi ý rằng “tính thanh khoản thấp của nền tảng trên các cặp là nguyên nhân dẫn đến quyết định này”. Việc thiếu chức năng gửi tiền ZAR được cho là “làm trầm trọng thêm vấn đề”.

Trên Twitter, một số người dùng bày tỏ sự ngạc nhiên trước quyết định mà họ cho là mâu thuẫn. Dựa trên những tuyên bố của họ trên một báo cáo Chainalysis, nơi đưa Nam Phi “nằm trong số 10 quốc gia hàng đầu trên thế giới về việc áp dụng tiền điện tử”, người dùng lập luận rằng việc Binance xóa các cặp ZAR không có ý nghĩa gì.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn