TradingBinance cung cấp mã thông báo chứng khoán Tesla,...

Binance cung cấp mã thông báo chứng khoán Tesla, Coinbase (COIN) có thể theo dõi không?

-

- Advertisment -spot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo ra mắt một sản phẩm mới, cổ phiếu được mã hóa của các công ty được giao dịch công khai. Đầu tiên được liệt kê là nhà sản xuất ô tô Tesla do Elon Musk dẫn đầu.

Giao dịch với những mã thông báo này sẽ có sẵn với hoa hồng bằng không và tất cả người dùng của sàn giao dịch có thể truy cập thông qua tài khoản của họ. Theo một bản phát hành chính thức, mỗi mã thông báo TSLA trên Binance sẽ đại diện cho một phần vốn cổ phần của Tesla.

Sản phẩm của Binance, theo bản phát hành, sẽ được hỗ trợ bởi cổ phiếu Tesla thực tế được lưu trữ trong “danh mục đầu tư lưu ký” dựa trên chứng khoán Tesla.

Sản phẩm đã được ra mắt với sự hợp tác của CM-Equity AG và nền tảng mã hóa tài sản Digital Assets AG, theo Binance. Sàn giao dịch đã nêu những điều sau trong bài đăng của nó:

Mã thông báo chứng khoán Tesla trên Binance sẽ có quy mô giao dịch tối thiểu bằng một phần trăm mã thông báo chứng khoán, đại diện cho cùng một phần của cổ phiếu Tesla. Các token chứng khoán được định giá và thanh toán bằng Binance USD (BUSD), một loại tiền ổn định được quy định được gắn với đồng đô la Mỹ và được phát hành bởi Paxos Trust Co.

Binance mở ra những khả năng mới


Người dùng quan tâm đến việc giao dịch với cổ phiếu được mã hóa trên Binance phải tuân thủ giờ giao dịch thị trường truyền thống. Ngoài ra, họ phải hoàn thành quy trình Biết khách hàng của bạn (KYC).

Sản phẩm của Binance sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một công cụ đầu tư mới, có thể giao dịch theo phân số và do đó, với chi phí thấp hơn so với giá được cung cấp trên thị trường truyền thống.

Như một khoản tiền thưởng, các nhà đầu tư sẽ đủ điều kiện để nhận được lợi ích mà các công ty này dành cho cổ đông của họ. Ví dụ, họ có thể đủ điều kiện nhận cổ tức để hoàn vốn tương đương với vốn chủ sở hữu cơ bản, chia tách cổ phiếu, trong số những người khác.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã cảm ơn Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk vì đã mang tiền điện tử đến với công ty của ông. Đổi lại, Zhao quyết định “đưa Tesla vào không gian tiền điện tử”. Giám đốc điều hành đã tuyên bố về bản phát hành mới này:

Mã thông báo chứng khoán chứng minh cách chúng tôi có thể dân chủ hóa việc chuyển giao giá trị một cách liền mạch hơn, giảm ma sát và chi phí cho khả năng tiếp cận, mà không ảnh hưởng đến sự tuân thủ hoặc bảo mật. Thông qua việc kết nối thị trường tiền điện tử và truyền thống, chúng tôi đang xây dựng một cầu nối công nghệ khác cho một tương lai tài chính toàn diện hơn.

Thông qua tay cầm Twitter của mình, Binance đã hỏi những người theo dõi của mình công ty nào sẽ được niêm yết tiếp theo.

Một phần lớn đã nói rằng Coinbase (COIN) sẽ tham gia Binance với tư cách là một cổ phiếu được mã hóa khi nó được công khai vào ngày 14 tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra.

Giám đốc điều hành của CM Equity AG, Michael Kott cho biết:

CM-Equity AG và Digital Assets AG, với tư cách là kỹ sư của sản phẩm, rất vui mừng được tiên phong trải nghiệm sáng tạo trên nền tảng Binance. Loại mã thông báo mới này kết hợp các lớp tài sản khác nhau được cung cấp trong một thị trường duy nhất để thanh toán ngay lập tức ở định dạng phù hợp, có thể mở rộng và hợp lý.

Mã thông báo gốc của Binance, BNB đang trong một cuộc biểu tình dữ dội phá vỡ mọi mức cao nhất mọi thời đại đang cản đường nó. Tại thời điểm viết bài, BNB giao dịch ở mức 591,94 đô la với lợi nhuận 17,8% trong biểu đồ 24 giờ. Trong biểu đồ hàng tuần, là tăng 69,6%.

Binance Coin BNBUSDT


BNB tuyên bố mức cao nhất mọi thời đại mới trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: BNBUSDT Tradingview.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn