DeFiBalancer (BAL), Gnosis, Tham gia lực lượng để khởi...

Balancer (BAL), Gnosis, Tham gia lực lượng để khởi chạy Giao thức DeFi mới

-

- Advertisment -spot_img

Balancer (BAL) và Gnosis đã cùng nhau khởi động Giao thức Balancer-Gnosis (BGP). Nhóm nghiên cứu cho biết giao thức mới kết hợp sức mạnh của cả hai giao thức, cung cấp cho người dùng một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hiệu quả về vốn để bảo vệ họ khỏi thao túng của Miner Extractable Value (MEV), theo một bài đăng trên blog vào ngày 28 tháng 4 năm 2021.

Balancer-Gnosis chiến đấu trong cuộc thi thông qua hợp tác


Trong nỗ lực cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch tốt hơn, hiệu quả sử dụng vốn và bảo vệ khỏi thao túng phí gas, Balancer Labs, nhóm đứng sau Balancer (BAL), sàn giao dịch phi tập trung và nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) lớn thứ 10 trên thế giới, đã giả mạo liên minh với Gnosis để khởi chạy Balancer-Gnosis-Protocol (BGP).

Như đã nêu trong bài đăng trên blog của nhóm, Balancer-Gnosis-Protocol (BGP) kết hợp các điểm mạnh của cả hai giao thức, cho phép người dùng tận hưởng các nhóm thanh khoản linh hoạt của Balancer V2 và khả năng bảo vệ MEV của Gnosis V2, cũng như cơ chế tìm giá mạnh mẽ của nó.

Ngoài việc tăng cường hiệu quả sử dụng vốn và bảo vệ người dùng chống lại MEV, nhóm nghiên cứu đã gợi ý rằng giao thức mới cũng nhằm mục đích mang lại các quy tắc động và có thể nâng cấp cho hệ sinh thái, do đó có thể điều chỉnh các thông số theo điều kiện thị trường ở bất kỳ thời điểm nào. thời gian.

“Các quy tắc có thể thay đổi này được áp dụng cho các nhà tạo lập thị trường và nhà giao dịch với mục tiêu chính là giữ giá trị từ những người khai thác trong khi phân phối nó cho người dùng BGP dưới dạng giá tốt hơn. Ví dụ, ban quản trị có thể quyết định thiết lập một khoản phí thanh khoản linh hoạt hoặc một khoản phí thay đổi cho việc đệ trình giải pháp chuyên nghiệp để thiết lập mức trượt giá chặt chẽ cho các giao dịch, ”nhóm giải thích.

BGP để phát trực tiếp trong ba giai đoạn


Đáng chú ý, nhóm cho biết Balancer-Gnosis-Protocol sẽ được triển khai trong ba giai đoạn chính để đảm bảo giao thức này dễ dàng nhất có thể. Giai đoạn đầu tiên là CowSwap alpha (GPv2), sẽ giảm 90% phí cho người dùng.

Giai đoạn 2 liên quan đến CowSwap beta (GPv2) và Balancer V2, được thiết kế để khuyến khích các nhà giao dịch chuyển thanh khoản một cách liền mạch từ Balancer V1 sang V2. Sân khấu cuối cùng dự kiến ​​phát trực tiếp vào tháng 6 năm nay. Giai đoạn 3 liên quan đến việc tích hợp Balancer V2 với Giao thức Gnosis V2 trong dApp BGP.

Trong tin tức liên quan, nhóm Balancer đã khởi động chương trình tiền thưởng lỗi trị giá 2 triệu đô la vào đầu tháng này, như một phần của kế hoạch đảm bảo không có lỗ hổng có thể khai thác được trong kiến ​​trúc V2 Vault của nó.

Vào thời điểm báo chí, giá của mã thông báo BAL của Balacer đang giao dịch ở mức 59,31 đô la, với vốn hóa thị trường là 411,88 triệu đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn