DeFiBalancer (BAL), Gnosis, Tham gia lực lượng để khởi...

Balancer (BAL), Gnosis, Tham gia lực lượng để khởi chạy Giao thức DeFi mới

-

- Advertisment -spot_img

Balancer (BAL) và Gnosis đã cùng nhau khởi động Giao thức Balancer-Gnosis (BGP). Nhóm nghiên cứu cho biết giao thức mới kết hợp sức mạnh của cả hai giao thức, cung cấp cho người dùng một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hiệu quả về vốn để bảo vệ họ khỏi thao túng của Miner Extractable Value (MEV), theo một bài đăng trên blog vào ngày 28 tháng 4 năm 2021.

Balancer-Gnosis chiến đấu trong cuộc thi thông qua hợp tác


Trong nỗ lực cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch tốt hơn, hiệu quả sử dụng vốn và bảo vệ khỏi thao túng phí gas, Balancer Labs, nhóm đứng sau Balancer (BAL), sàn giao dịch phi tập trung và nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) lớn thứ 10 trên thế giới, đã giả mạo liên minh với Gnosis để khởi chạy Balancer-Gnosis-Protocol (BGP).

Như đã nêu trong bài đăng trên blog của nhóm, Balancer-Gnosis-Protocol (BGP) kết hợp các điểm mạnh của cả hai giao thức, cho phép người dùng tận hưởng các nhóm thanh khoản linh hoạt của Balancer V2 và khả năng bảo vệ MEV của Gnosis V2, cũng như cơ chế tìm giá mạnh mẽ của nó.

Ngoài việc tăng cường hiệu quả sử dụng vốn và bảo vệ người dùng chống lại MEV, nhóm nghiên cứu đã gợi ý rằng giao thức mới cũng nhằm mục đích mang lại các quy tắc động và có thể nâng cấp cho hệ sinh thái, do đó có thể điều chỉnh các thông số theo điều kiện thị trường ở bất kỳ thời điểm nào. thời gian.

“Các quy tắc có thể thay đổi này được áp dụng cho các nhà tạo lập thị trường và nhà giao dịch với mục tiêu chính là giữ giá trị từ những người khai thác trong khi phân phối nó cho người dùng BGP dưới dạng giá tốt hơn. Ví dụ, ban quản trị có thể quyết định thiết lập một khoản phí thanh khoản linh hoạt hoặc một khoản phí thay đổi cho việc đệ trình giải pháp chuyên nghiệp để thiết lập mức trượt giá chặt chẽ cho các giao dịch, ”nhóm giải thích.

BGP để phát trực tiếp trong ba giai đoạn


Đáng chú ý, nhóm cho biết Balancer-Gnosis-Protocol sẽ được triển khai trong ba giai đoạn chính để đảm bảo giao thức này dễ dàng nhất có thể. Giai đoạn đầu tiên là CowSwap alpha (GPv2), sẽ giảm 90% phí cho người dùng.

Giai đoạn 2 liên quan đến CowSwap beta (GPv2) và Balancer V2, được thiết kế để khuyến khích các nhà giao dịch chuyển thanh khoản một cách liền mạch từ Balancer V1 sang V2. Sân khấu cuối cùng dự kiến ​​phát trực tiếp vào tháng 6 năm nay. Giai đoạn 3 liên quan đến việc tích hợp Balancer V2 với Giao thức Gnosis V2 trong dApp BGP.

Trong tin tức liên quan, nhóm Balancer đã khởi động chương trình tiền thưởng lỗi trị giá 2 triệu đô la vào đầu tháng này, như một phần của kế hoạch đảm bảo không có lỗ hổng có thể khai thác được trong kiến ​​trúc V2 Vault của nó.

Vào thời điểm báo chí, giá của mã thông báo BAL của Balacer đang giao dịch ở mức 59,31 đô la, với vốn hóa thị trường là 411,88 triệu đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn