TokenAmazon sắp chấp nhận Dogecoin? Trường hợp sử dụng...

Amazon sắp chấp nhận Dogecoin? Trường hợp sử dụng thanh toán đã khám phá

-

- Advertisment -spot_img

Một bản kiến ​​nghị của change.org yêu cầu Amazon chấp nhận Dogecoin để thanh toán đã đạt hơn 140 nghìn chữ ký. Lời kêu gọi đã được bắt đầu bốn năm, nhưng hai tháng gần đây, nó đã tăng tốc, đạt được 100 nghìn chữ ký vào tháng Hai. Kể từ đó, sự quan tâm đã tăng thêm.

“Đã đến lúc Amazon.com trở thành một trong những công ty lớn đầu tiên nhìn thấy sức mạnh của Dogecoin và với động lực to lớn mà cộng đồng Dogecoin đang tạo ra, bây giờ là lúc Amazon chấp nhận Dogecoin như một phương thức thanh toán!”

Nó có thể bắt đầu như một trò đùa, nhưng khi thị trường suy thoái tiếp tục, Dogecoin là mười tiền điện tử hàng đầu duy nhất có màu xanh lá cây hiện nay. Khả năng phục hồi này báo hiệu tốt cho DOGE. Tuy nhiên, Amazon có nhìn nhận theo cách này không?

Dogecoin bất chấp tỷ lệ cược


Mức tăng gần 8.000% từ đầu năm đến nay không phải là chuyện đùa. Hiệu suất của Dogecoin vào năm 2021 đã phá hủy bất kỳ quan điểm nào cho rằng các nguyên tắc cơ bản và mã số mã hóa hợp lý.

Hôm nay là ngày 20 tháng 4, là “Ngày cỏ dại” trên thế giới. Tuy nhiên, những người nắm giữ Dogecoin đang cố gắng chiếm đoạt vào ngày này với ý định tập hợp hỗ trợ cho DOGE $ 1.

Hashtag #DogeDay hiện đang là xu hướng số 2 trên Twitter. Với Reddit cũng là một điểm nóng cho cuộc đảo chính. Trong việc thúc đẩy sự ủng hộ, một người dùng đã mô tả việc đạt $ 1 là điều không thể tránh khỏi, thậm chí nói rằng bản thân nó là một mục tiêu nhỏ.

“1 đô la là không thể tránh khỏi, và chúng ta có thể dừng chân tại mặt trăng, nhưng chúa tể và vị thần cứu thế của chúng ta không nên bị giới hạn bởi những mục tiêu nhỏ như vậy. Hiện tại là lúc này. Chúng ta có thể mẹ nó làm điều này. “

Dựa trên tình cảm ngày càng tăng đối với Dogecoin, ai có thể nói rằng $ 1 sẽ không xảy ra? Tỷ phú Mark Cuban nghĩ rằng nó sẽ làm được. Anh ấy thậm chí đã hỗ trợ điều này bằng cách chấp nhận DOGE làm khoản thanh toán cho vé và hàng hóa Mavs.

Nhưng bất chấp sự thú vị và tích cực, một vấn đề nan giải vẫn tồn tại trong nguồn cung cấp vô hạn của DOGE. Tỷ lệ lạm phát cho thấy khoảng 5 tỷ DOGE mỗi năm được bổ sung vào nguồn cung. Mặc dù về cơ bản đây không khác gì tiền fiat, nhưng vẫn không dễ dàng để dung hòa điều này với một mã thông báo thích hợp trong một ngành độc đáo.

Thỏa thuận với Amazon và tiền điện tử là gì?


Amazon hiện không chấp nhận tiền điện tử để thanh toán, chưa nói đến Dogecoin. Mặc dù kiến ​​nghị của change.org nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ, Amazon không có nghĩa vụ phải hành động.

Đây có phải là thứ sẽ thay đổi trong tương lai? Ai biết được, nhưng những gì được biết là Amazon có kế hoạch tung ra loại tiền kỹ thuật số của riêng mình. Gã khổng lồ bán lẻ gần đây đã đăng một quảng cáo tuyển dụng kêu gọi các ứng viên phù hợp tham gia vào bộ phận Thanh toán kỹ thuật số và mới nổi của mình.

Kể từ đó, quảng cáo tuyển dụng đã bị thu hồi, nhưng không phải trước khi các nhà quan sát tinh mắt nhận thấy nó dành cho thị trường Mexico, với kế hoạch triển khai sang các lãnh thổ khác nếu thành công.

Ở giai đoạn này, rất khó để xác định dự án này có thể có ý nghĩa gì liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử. Nhưng dựa trên các dịch vụ trong quá khứ, công ty có xu hướng đặt các sản phẩm của mình trong hệ sinh thái của riêng mình.

Dogecoin daily chart

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn