DeFiAlpha Homora v2 sẽ tăng năng suất mà Farmes...

Alpha Homora v2 sẽ tăng năng suất mà Farmes đạt được như thế nào

-

- Advertisment -spot_img

Thông qua tay cầm Twitter của mình, Alpha Finance Lab đã thông báo về việc khởi chạy lại Alpha Homora trong lần lặp lại thứ hai. Để được triển khai trên Ethereum, nhóm đằng sau giao thức DeFi này đã gọi sự kiện này là một “cột mốc quan trọng đối với sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng và ươm mầm một hệ sinh thái Alpha sáng tạo”.

Sau khi ra mắt, hệ sinh thái của Alpha Homora có thể thấy sự gia tăng quan trọng trong việc áp dụng và tăng trưởng cho nền tảng, như bài đăng chính thức tuyên bố. Ngoài ra, sẽ có một nhóm đối tác mới đang được thảo luận, trong số đó có Polygon để tích hợp với giải pháp lớp thứ hai và nền tảng đa chuỗi, phí giao thức nhiều hơn cho người nắm giữ ALPHA.

Người dùng Alpha Homora sẽ được hưởng lợi ngay sau khi ra mắt với các tính năng mới. Những người nông dân có lợi nhuận sẽ có thể tận dụng nhiều nhóm hơn trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap và Sushiswap. Như một phần thưởng, các giao thức Curve and Balancer sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn để tối đa hóa lợi nhuận cho những người nông dân năng suất và các nhà cung cấp thanh khoản. Cả hai người dùng sẽ có sẵn đòn bẩy, theo Alpha Finance Lab:

Kiến trúc có thể mở rộng của Alpha Homora V2 có nghĩa là nền tảng có thể chứa nhiều nhóm sử dụng đòn bẩy hơn Alpha Homora v1. Hơn nữa, các nhóm đòn bẩy bổ sung này sẽ bao gồm các nhóm dựa trên stablecoin và nhiều hơn nữa, có nghĩa là các nhóm đòn bẩy sẽ không còn chỉ dựa trên ETH nữa.

Ngoài ra, Alpha Homora v2 sẽ tích hợp nhiều tài sản hơn, bên cạnh ETH và stablecoin USDT và USDC, để mang lại lợi nhuận cho trang trại, cung cấp thanh khoản và vay. Alpha Finance Lab vẫn chưa công bố những tài sản cụ thể nào sẽ có sẵn. Nhóm nghiên cứu thêm những điều sau:

từ khía cạnh canh tác năng suất, việc ra mắt lại Alpha Homora V2 sẽ cho phép người nông dân / nhà cung cấp thanh khoản sử dụng mã thông báo LP làm tài sản thế chấp! Tính năng mã thông báo ‘Mang LP của riêng bạn’ (BYOLP) hỗ trợ mã thông báo LP từ Uniswap V2, SushiSwap, Curve và Balancer.

Alpha v2 sẽ sử dụng các mã thông báo cơ sở và phái sinh, mang đến cho người cho vay những cơ hội mới để tăng hiệu quả sử dụng vốn với ibTokensV2. Giao thức sẽ hoạt động với một hợp đồng tổng hợp tiên tri. Do đó, họ sẽ cung cấp nền tảng của mình với nhiều nhà cung cấp oracle đáng tin cậy. Wangarian của DeFiance Capital đã nói như sau về sản phẩm mới của Alpha Finance Lab và những lợi ích của nó đối với người dùng:

Giờ đây, người dùng có thể tối đa hóa tiềm năng mà canh tác năng suất tận dụng mang lại mà không cần tiếp xúc ngắn hạn không cần thiết. Tôi tin tưởng rằng lực kéo cho các sản phẩm của Alpha sẽ lấy lại động lực.

Sự di chuyển của Alpha Homora từ v1 sang v2


Khi ra mắt, lần lặp thứ hai của giao thức sẽ trải qua một quá trình di chuyển. Theo cách đó, các vị trí và tính thanh khoản trong lần lặp đầu tiên sẽ được chuyển sang nền tảng mới. Alpha Finance Lab tuyên bố sẽ có một quá trình chuyển đổi “suôn sẻ” cho người dùng.

Cuối cùng, phiên bản mới của các sản phẩm này dự kiến ​​sẽ cung cấp trải nghiệm “nâng cao”, bảo mật “cải tiến” và các tính năng khác. Các sản phẩm, theo nhóm nghiên cứu, sẽ nắm bắt được nhu cầu không được đáp ứng trong hệ thống tài chính truyền thống.

ETH đang giao dịch ở mức $ 2,409,66 với lợi nhuận 3,6% trong biểu đồ hàng ngày. Trong biểu đồ hàng tuần, ETH có lợi nhuận 4,6% và 34,6% trong tháng qua.

Ethereum ETH ETHUSD

ETH với mức tăng nhỏ trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: ETHUSD Tradingview

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn