Tiền điện tửAltcoin$ 500 B trong ADA được ủy quyền cho...

$ 500 B trong ADA được ủy quyền cho mục đích này, Community tiếp quản Cardano

-

- Advertisment -spot_img

Được thúc đẩy bởi một sáng kiến ​​cộng đồng, 500.000.000 đô la Mỹ đã được huy động trong ADA để được trao cho tổ chức từ thiện thông qua cái gọi là “nhóm cổ phần theo sứ mệnh”. Thông qua một bài đăng trên diễn đàn Cardano được viết bởi Elliot Hill, một phần của nhóm Cardano Foundation, người dùng nền tảng đã được thông báo về những điều sau:

Phần thưởng từ các nhóm này, được tạo ra bởi sức mạnh tập thể của bạn, cộng đồng Cardano của chúng tôi, đang được quyên góp cho hơn 100 tổ chức từ thiện trên toàn thế giới.

Theo bài đăng, các nhóm cổ phần định hướng sứ mệnh là những nhóm đã cam kết một phần phần thưởng khối của họ cho tổ chức từ thiện. Sáng kiến ​​này là một phần của hệ thống quyên góp mới mà cộng đồng của Cardano đang hướng tới để áp dụng.

Bởi vì các nhà điều hành nhóm cổ phần cũng nhận được một phần phần thưởng, các tổ chức từ thiện, tổ chức phi lợi nhuận và các dự án hướng tới mục tiêu cụ thể có thể được hỗ trợ trên Cardano theo cách bền vững. Bài đăng chính thức nêu rõ:

Phần thưởng được tạo ra từ nhóm theo nhiệm vụ tương tự như phần thưởng được tạo bởi nhóm cổ phần hoàn toàn vì lợi nhuận, có nghĩa là người ủy quyền có thể thúc đẩy lợi ích xã hội đồng thời đáp ứng các mục tiêu tiền điện tử cá nhân của họ.

Các tổ chức được cộng đồng Cardano hỗ trợ bao gồm các khoản quyên góp thường xuyên cho Tổ chức Cứu trợ Trẻ em, một dự án được tạo ra để duy trì sức khỏe của trẻ em trên khắp thế giới tại Hoa Kỳ và các khu vực xung đột; Dự án Nước, một sáng kiến ​​nhằm cung cấp khả năng tiếp cận nước sạch cho các cộng đồng ở khu vực Châu Phi cận Sahara; SolarAid, một dự án được thành lập vào năm 2006 nhằm chống lại đói nghèo và biến đổi khí hậu, trong số nhiều dự án khác. Bài đăng chính thức khẳng định:

Cùng với nhau, hơn 10.000 người ủy quyền cá nhân — những người nắm giữ ada như bạn — đã cam kết một tỷ lệ nắm giữ ada cá nhân của họ cho hơn 60 nhóm cổ phần theo sứ mệnh trên Cardano.

Với những cải tiến và đề xuất mới đang được phát triển, cộng đồng của Cardano đang nỗ lực để giúp việc đóng góp được gửi đi dễ dàng hơn. Trong thời gian tới, có kế hoạch giới thiệu các cổng thanh toán của bên thứ ba và phương pháp kiểm toán hoàn toàn minh bạch được tạo bằng siêu dữ liệu trên chuỗi khối của Cardano. Hill nói:

(…) Đạt được 500.000.000 đô la Mỹ được đặt cọc cho các nhóm cổ phần theo sứ mệnh là một cột mốc quan trọng đối với hệ sinh thái Cardano, chứng minh rằng các trường hợp sử dụng nghiêm túc tập trung vào lợi ích xã hội và hòa nhập tài chính đã xuất hiện từ cộng đồng Cardano.

Ada trị giá nửa tỷ đô la được ủy thác cho các nhóm định hướng sứ mệnh! https://t.co/4JfcHDm7oQ – Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) ngày 31 tháng 3 năm 2021

Cardano’s D-Day đang đến với chúng ta


Ngày mai, Cardano sẽ chính thức bước vào kỷ nguyên phân quyền hoàn toàn mới. Như đã báo cáo cách đây vài ngày, các nhà điều hành nhóm cổ phần sẽ đảm nhận việc bắt đầu sản xuất tất cả khối của nền tảng. Do đó, tham số D sẽ giảm xuống 0.

Không lâu nữa… #Cardano $ ADA pic.twitter.com/jEtPZPR007 – Đầu ra đầu vào (@InputOutputHK) ngày 31 tháng 3 năm 2021

Sự kiện này sẽ diễn ra trong khoảng 3 giờ, vào thời điểm viết bài, theo bản cập nhật gần đây nhất từ ​​Input Output Hong Kong, nhà phát triển của Cardano. Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông của IOHK, Tim Harrison, gần đây đã nhấn mạnh rằng phân quyền là một trong những “giá trị cốt lõi của Cardano.” Thêm rằng cột mốc quan trọng này sẽ “nâng cao” mô hình quản trị nền tảng, Harrison nói:

Cuối cùng, nó sẽ dẫn đến việc tạo ra một nền tảng được vận hành và kiểm soát hoàn toàn, dân chủ thông qua cộng đồng SPO, nhà phát triển và người dùng toàn cầu của nó.

ADA đang giao dịch ở mức $ 1,19 với mức lỗ nhỏ 2,3% trong biểu đồ 24 giờ. Trong biểu đồ hàng tuần, ADA có mức tăng 5,5%.

Cardano ADA


ADA đi ngang trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: ADAUSDT Tradingview

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn