Token14 năm nghệ thuật với $ 500K: Youtuber Ali...

14 năm nghệ thuật với $ 500K: Youtuber Ali Spagnola tổng hợp tất cả các bức tranh miễn phí của cô ấy thành một NFT

-

- Advertisment -spot_img

Vào giữa tháng 1, trang tin tức của Bitcoin.com đã viết về nghệ sĩ và Youtuber nổi tiếng, Alicia Dawn “Ali” Spagnola sau khi cô ấy “vô tình kiếm được bitcoin” từ dự án Những bức tranh miễn phí của mình. Kể từ đó, rất nhiều người đã nói với cô ấy rằng hãy tạo tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) bằng tác phẩm nghệ thuật của mình, vì vậy cô ấy đã quyết định thực hiện ý tưởng sau nhiều lần yêu cầu. Spagnola đã chọn đúc một NFT bắt nguồn từ sự kết hợp của 2.809 bức tranh miễn phí mà cô đã tạo ra trong 14 năm qua.

NFT $ 500K sau khi tặng tranh miễn phí trong 14 năm


Trong video gần đây của cô ấy trên Youtube, Ali Spagnola hy vọng sẽ lôi kéo được những nhà sưu tập NFT ưu tú (người mua Beeple) bằng tất cả công sức mà cô ấy đã bỏ ra cho dự án “Những bức tranh miễn phí” của mình. Spagnola là một nhạc sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng với 345.000 người đăng ký Youtube, một lượng lớn người theo dõi trên Tiktok, 2,4 triệu người theo dõi trên Twitter.

Trong khi tập trung vào sáng tạo nội dung và sự nghiệp của mình, Spagnola đã bắt đầu một dự án cách đây 14 năm, nơi cô ấy sẽ tặng những bức tranh miễn phí theo yêu cầu. Đến nay, cô đã phân phối 2.809 bức tranh miễn phí cho mọi người trên khắp thế giới. Bây giờ, trong khi cô ấy làm chúng miễn phí, cô ấy cũng cho phép quyên góp và một năm cô ấy đã nhận được toàn bộ bitcoin cho một trong những bức tranh của mình, mô tả một hình ảnh đầy màu sắc của tài sản tiền điện tử hàng đầu.

Spagnola đã quên tất cả về khoản quyên góp đó và nhiều năm sau đó, nhận ra rằng số tiền đó trị giá hàng chục nghìn, và hơn rất nhiều so với giá trị ban đầu 50 đô la. Cô ấy quyết định làm một video về khám phá bitcoin của mình và thậm chí cô ấy còn đến gặp người đã cho mình bitcoin (BTC) và cô ấy cũng tặng anh ta một bức tranh lớn hơn nhiều về bitcoin.

14 Years of Art for $500K: Youtuber Ali Spagnola Compiles All Her Free Paintings Into an NFT

14 năm nghệ thuật với $ 500K: Youtuber Ali Spagnola tổng hợp tất cả các bức tranh miễn phí của cô ấy thành một NFT
Youtuber và nghệ sĩ Ali Spagnola thảo luận về ý tưởng của cô ấy để đúc một bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế được từ dự án 2.809 Bức tranh miễn phí của cô ấy.
Câu chuyện về bitcoin của Spagnola đã trở nên lan truyền khi sự nổi tiếng của cô ấy nhận được sự thúc đẩy rất lớn từ cộng đồng tiền điện tử và vô số người ủng hộ đã khuyến nghị rằng cô ấy nên tạo ra một tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT). Sau đó, Youtuber đã xuất bản một video khác vào ngày 9 tháng 4 năm 2021, có tên “Tôi đã bán NFT 500.000 đô la sau khi tặng tác phẩm miễn phí trong 14 năm”, giải thích cách cô ấy gần đây đã quyết định đúc một NFT và bán đấu giá nó trên thị trường Opensea.io.

“Khi câu chuyện về bức tranh Bitcoin của tôi bắt đầu được chia sẻ, rất nhiều người đã phản hồi rằng tôi nên đúc NFT,” Spagnola nói với Bitcoin.com vào chiều Chủ nhật. “Tôi không biết điều đó có nghĩa là gì vào thời điểm đó nhưng có rất nhiều người nên tôi biết mình phải xem xét nó.”

Hiện Spagnola vẫn chưa thực sự bán NFT với giá 500 nghìn đô la và phiên đấu giá Opensea vẫn còn khoảng 19 ngày nữa trong phiên đấu giá. Vào thời điểm xuất bản, Spagnola’s Free Paintings NFT hiện có giá thầu 2,625 ETH trị giá 5,722 đô la, tận dụng tỷ giá hối đoái ether của ngày hôm nay. Video mới nhất của Spagnola kể câu chuyện về lý do tại sao cô ấy quyết định sản xuất NFT. Cô ấy giải thích rằng cô ấy luôn nói đùa rằng “sau khi quên mình gửi tác phẩm nghệ thuật của tôi đến mọi người trong nhiều năm trên khắp thế giới” và “ngay khi có đủ mọi người quan tâm, tôi sẽ trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng và tất cả những gì nghệ thuật tôi cho đi sẽ biến từ“ vô giá trị “thực sự có giá trị.”

Nghệ sĩ có kế hoạch kết thúc dự án vẽ tranh miễn phí của mình


Hơn nữa, Spagnola nói rằng đợt giảm giá NFT này sẽ là đỉnh cao của tất cả nghệ thuật mà cô ấy đã tạo ra trong hơn một thập kỷ. Và là một người say mê với các lớp, từ “đỉnh cao” cũng có một ý nghĩa khác đối với câu chuyện của cô ấy. Đó là vì Spagnola nói rằng cô ấy đã quyết định dừng dự án Những bức tranh miễn phí sau khi bán NFT mới nhất của mình. Nghệ sĩ cũng cho biết cô có kế hoạch quyên góp một phần số tiền thu được từ cuộc đấu giá Opensea cho Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Nghệ thuật Cộng đồng.

14 Years of Art for $500K: Youtuber Ali Spagnola Compiles All Her Free Paintings Into an NFT

14 năm nghệ thuật với $ 500K: Youtuber Ali Spagnola tổng hợp tất cả các bức tranh miễn phí của cô ấy thành một NFT
Bộ sưu tập nghệ thuật của Ali Spagnola được tổng hợp thành một bức ảnh ghép duy nhất là khá lớn. Vào sáng thứ Hai (EST), ngày 12 tháng 4 năm 2021, Spagnola’s NFT hiện có giá thầu 2.625 ETH trị giá 5.722 đô la.
Sau khi video của Spagnola được xuất bản, quầy tin tức của Bitcoin.com đã nói chuyện với nghệ sĩ vào cuối tuần trước về dự án NFT mới nhất của cô ấy và khả năng cô ấy sẽ nghỉ hưu khỏi dự án Free Paintings. Spagnola giải thích những gì cô ấy dự định sẽ làm nếu cuộc đấu giá thành công hay thất bại.

“Tôi nghĩ tôi nên theo dõi xem nó thành công hay thất bại… Nếu tôi không đạt được thành công, tôi sẽ để nó cho người trả giá cao nhất,” Spagnola nói. “Tôi thậm chí sẽ ổn với một xu được trả giá cao nhất bởi vì ít nhất đó vẫn là một câu chuyện hay haha… tác phẩm vô giá trị của tôi thực sự là khá vô giá trị. Mặc dù điều đó không có nghĩa là người trả giá một xu không thể quay đầu và bán nó với giá 500.000 đô la. Tôi sẵn sàng cho bất cứ điều gì câu chuyện mở ra. ”

14 năm nghệ thuật với $ 500K: Youtuber Ali Spagnola tổng hợp tất cả các bức tranh miễn phí của cô ấy thành một NFT

14 Years of Art for $500K: Youtuber Ali Spagnola Compiles All Her Free Paintings Into an NFT

Nói với Bitcoin.com News, Spagnola cho biết cô hy vọng sẽ tìm thấy những nhà sưu tập nghệ thuật giống như những người yêu thích bộ sưu tập của Beeple’s gồm 5.000 tác phẩm được tổng hợp thành một NFT, gần đây đã được bán với giá 69 triệu đô la tại nhà đấu giá Christie’s. Spagnola cho biết sau tất cả những bức tranh mà cô ấy đã thực hiện trong nhiều năm, cô ấy đang cân nhắc từ bỏ dự án Những bức tranh miễn phí của mình.
Youtuber cũng nói rằng cộng đồng tiền điện tử và NFT đã được chào đón một cách đặc biệt. “Ví dụ, tôi được mời trên The Bitcoin Podcast và tôi nói với họ,‘ Bạn có chắc chắn muốn trò chuyện với tôi không? Tôi không phải là chuyên gia nên tôi không có nhiều thứ để cung cấp. ”Nhưng tất cả đều nhằm mục đích trò chuyện với những người bên ngoài cộng đồng. Họ đã trả lời một loạt câu hỏi của tôi và muốn giúp mọi thứ trở nên dễ tiếp cận hơn ”.

Spagnola đã thêm:

Có vẻ như vậy với hầu hết cộng đồng. Họ đam mê công nghệ và tương lai và rất hào hứng khi được những người khác hào hứng về nó.

Vào cuối cuộc trò chuyện, chúng tôi đã thảo luận về việc cô ấy sẽ rời khỏi dự án Những bức tranh tự do. “Tôi có kế hoạch dừng dự án nếu NFT không đạt được mục tiêu,” Spagnola chia sẻ. “Tôi đã nghĩ trong đầu rằng, như tôi đã đề cập trước đó, nó có thể được bán với giá một xu và đó sẽ là một dấu hiệu cho thấy những gì tôi đang làm thực sự là vô giá trị, bởi vì không ai đủ quan tâm để giúp tăng giá trị cho ý tưởng và trở thành một phần của nghệ thuật cho dù đó là thông qua việc chia sẻ câu chuyện hay các nhà sưu tập thực sự đấu thầu. “

Người nghệ sĩ kết luận:

Bây giờ tôi cảm thấy rất đau khổ vì tôi không đạt được mục tiêu của mình nhưng việc nhận được sự ủng hộ dành cho ý tưởng và dự án thật tuyệt vời. Cảm giác thực sự tuyệt vời khi được đánh giá cao 14 năm hoạt động nghệ thuật của tôi. Ngay cả việc bạn muốn phỏng vấn tôi về nó cũng hỗ trợ ý tưởng rằng toàn bộ sự việc, cả dự án và NFT, đều có giá trị. Bài báo này là một phần của nghệ thuật bây giờ haha…

Spagnola nói thêm rằng cô ấy hy vọng nó sẽ giúp cô ấy kết nối với một nhà sưu tập NFT tuyệt vời, người hiểu tác phẩm và cũng muốn trở thành một phần của câu chuyện. Xem video mới nhất của Ali Spagnola bên dưới, nơi cô ấy nói về cách đúc và bán đấu giá 2.809 bức tranh ghép NFT miễn phí của mình trên Opensea.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn