GiáVeChain đặt mức cao nhất mọi thời đại trong...

VeChain đặt mức cao nhất mọi thời đại trong khi ETH và BTC thấy mức kháng cự

-

- Advertisment -spot_img

Vechain thiết lập mức cao nhất mọi thời đại trong khi các altcoin lớn hơn khác như BTC và ETH đã chứng kiến ​​một ngày cuối tuần đầy biến động và phải đối mặt với sự kháng cự nghiêm trọng, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức vechain VET mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử có vốn hóa lớn khác đã chứng kiến ​​một ngày cuối tuần hỗn hợp với hành động giá vẫn thay đổi vào cuối tuần. Tuy nhiên, một số altcoin như Vechain có một số lượng khổng lồ. BTC vẫn ở gần ngưỡng kháng cự ở mốc 59.800 đô la vào cuối tuần khi nó không thể vượt qua mức giá nhưng sau đó giảm xuống dưới 55 nghìn đô la trước khi phục hồi vào buổi tối một ngày trước.

Như các biểu đồ cho thấy, BTC đã nhìn thấy mức kháng cự ở mức giá $ 57K vào thời điểm báo chí và nó giao dịch dưới mức trung bình động hàm mũ 21 kỳ, đây là một công cụ mà các nhà giao dịch sử dụng để xác định xu hướng thị trường nhưng chúng ta có thể thấy nó không mua quá mức cũng không thấp lãnh thổ đã mua. BTC đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng thuận lợi về mặt cơ bản, vì vậy theo báo cáo của Deutsche Bank, tuần trước chúng tôi đã thấy tài sản này và khả năng trở thành một loại tài sản toàn cầu có uy tín nhưng ngân hàng nói thêm rằng tính thanh khoản và biến động giá vẫn là mối quan tâm lớn.

BTC resistance


KHÁNG SINH NGÀNH BITCOIN. ĐÁNH GIÁ GIAO DỊCH ẢNH
Ethereum đã thấy một câu chuyện tương tự như BTC liên quan đến kỹ thuật của nó và nó đã không thể phá vỡ mức $ 1860 trong khi giao dịch dưới đường EMA của nó, cho thấy một số hành động giảm giá trong ngắn hạn. Đề xuất EIP-1559 mới vẫn ở trong lãnh thổ tích cực và là một tín hiệu tăng giá cho sự tăng trưởng của tài sản. Một số thực thể thậm chí đã bắt đầu tích trữ tài sản với Meitu dẫn đầu.

Tuy nhiên, một altcoin khá bị lãng quên từ năm 2017, đã tăng mạnh vào cuối tuần. Vechain đặt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,09. VET tập trung vào việc sử dụng blockchain của mình để nâng cao hệ thống chuỗi cung ứng và quản lý của họ và nó đã tăng 6% trong ngày qua và 44% trong tuần. Theo dữ liệu, VET đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,09 đô la và được định giá hơn 6,3 tỷ đô la với nguồn cung lưu hành là 64 tỷ. Trong khi đó, sự bùng nổ mới đến nhờ việc tiếp tục áp dụng và tích hợp VeChain trên các sản phẩm trong thế giới thực.

Như đã báo cáo gần đây, Quỹ VET đã chỉ ra rằng NFT đã được giới thiệu trong một số ngành công nghiệp khác nhau vì chúng đại diện cho bộ sưu tập nghệ thuật nhưng cũng được đưa vào thế giới game. Các nhà phát triển tiết lộ rằng vốn hóa thị trường của tất cả các NFT đạt khoảng 210 triệu đô la vào năm 2019 nhưng hiện tại nó dự kiến ​​sẽ sớm đạt mức 315 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn