Công nghệUppsala Security phát hành giải pháp tại chỗ mới...

Uppsala Security phát hành giải pháp tại chỗ mới để phát hiện mối đe dọa / rủi ro tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Uppsala Security, những người xây dựng Sentinel Protocol, nền tảng thông minh về mối đe dọa có nguồn lực cộng đồng đầu tiên được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và A.I. gần đây đã công bố việc phát hành TOMS, một sản phẩm được tạo ra để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp tại chỗ được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu quy định mới nhất và nghiêm ngặt nhất trong không gian tiền điện tử.

Tương tự như các công cụ khác trong bộ sản phẩm Uppsala Security, Hệ thống quản lý tại chỗ cơ sở dữ liệu đe dọa uy tín (TOMS), với vai trò là xương sống của nó, thúc đẩy Cơ sở dữ liệu danh tiếng đe dọa (TRDB), một cơ sở dữ liệu phi tập trung lưu trữ hơn 56 triệu chỉ số về mối đe dọa.

Threat Intelligence do TRDB cung cấp có kiến ​​trúc nguồn lực cộng đồng và cho phép người dùng trên khắp thế giới truy cập dữ liệu đã xác minh của nó theo cách gần như thời gian thực và phù hợp với các yêu cầu và đặc thù của công nghệ phi tập trung.

TOMS giúp giảm thiểu thông tin liên lạc bên ngoài và bề mặt tấn công…


TOMS là cơ sở dữ liệu tiền tệ kỹ thuật số tập trung tại chỗ, lưu trữ và cung cấp dữ liệu liên quan đến địa chỉ ví tiền kỹ thuật số do Cơ sở dữ liệu về mối đe dọa bảo mật Uppsala (TRDB) cung cấp. Giải pháp này có thể mở rộng quy mô để cung cấp dữ liệu bổ sung và chạy riêng lẻ. Hệ thống có thể được lưu trữ trên mạng an toàn của tổ chức mà không cần kết nối với các dịch vụ web bên ngoài, cho phép người dùng truy vấn dữ liệu liên quan đến ví tiền điện tử và hồ sơ rủi ro của nó.

Được thiết kế để tích hợp với các sản phẩm và ứng dụng tài chính khác nhau, TOMS cho phép các tổ chức chủ động bảo vệ tài sản tiền điện tử khỏi các mối đe dọa độc hại, hỗ trợ điều tra bí mật và đáp ứng các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt nhất yêu cầu các tổ chức doanh nghiệp hoặc tổ chức chính phủ lưu trữ loại thông tin và giải pháp này trên môi trường mạng riêng. Điều này đặc biệt áp dụng cho các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính và các ứng dụng phần mềm tài chính cần tuân thủ các khuôn khổ quy định nghiêm ngặt nhất.

Các tính năng chính của TOMS:

  • Nền tảng bất khả tri: TOMS có thể được tích hợp với bất kỳ tổ chức nào, các ứng dụng và dịch vụ của tổ chức đó thông qua API RESTful.
  • Hệ thống cơ sở dữ liệu tại chỗ. Cho phép truy cập trực tuyến động vào dữ liệu Thông minh bảo mật tập thể mới nhất được lưu trữ trong TRDB mà không cần bất kỳ kết nối Internet đang hoạt động nào trên mạng máy tính nội bộ của tổ chức. Hệ thống có thể hoàn toàn ngoại tuyến hoặc được triển khai với DMZ để tự động tải xuống nội dung.
  • Dữ liệu thông minh về mối đe dọa được cập nhật. Địa chỉ ví tiền điện tử đã được xác thực liên quan đến rửa tiền, tài trợ khủng bố, phần mềm độc hại, lừa đảo, lừa đảo và gian lận.

Cơ sở dữ liệu về mối đe dọa dựa trên blockchain (TRDB) là mối liên hệ của một hệ sinh thái phi tập trung lưu trữ thông tin về các mối đe dọa mạng mới nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn