Công nghệUppsala Security phát hành giải pháp tại chỗ mới...

Uppsala Security phát hành giải pháp tại chỗ mới để phát hiện mối đe dọa / rủi ro tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Uppsala Security, những người xây dựng Sentinel Protocol, nền tảng thông minh về mối đe dọa có nguồn lực cộng đồng đầu tiên được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và A.I. gần đây đã công bố việc phát hành TOMS, một sản phẩm được tạo ra để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp tại chỗ được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu quy định mới nhất và nghiêm ngặt nhất trong không gian tiền điện tử.

Tương tự như các công cụ khác trong bộ sản phẩm Uppsala Security, Hệ thống quản lý tại chỗ cơ sở dữ liệu đe dọa uy tín (TOMS), với vai trò là xương sống của nó, thúc đẩy Cơ sở dữ liệu danh tiếng đe dọa (TRDB), một cơ sở dữ liệu phi tập trung lưu trữ hơn 56 triệu chỉ số về mối đe dọa.

Threat Intelligence do TRDB cung cấp có kiến ​​trúc nguồn lực cộng đồng và cho phép người dùng trên khắp thế giới truy cập dữ liệu đã xác minh của nó theo cách gần như thời gian thực và phù hợp với các yêu cầu và đặc thù của công nghệ phi tập trung.

TOMS giúp giảm thiểu thông tin liên lạc bên ngoài và bề mặt tấn công…


TOMS là cơ sở dữ liệu tiền tệ kỹ thuật số tập trung tại chỗ, lưu trữ và cung cấp dữ liệu liên quan đến địa chỉ ví tiền kỹ thuật số do Cơ sở dữ liệu về mối đe dọa bảo mật Uppsala (TRDB) cung cấp. Giải pháp này có thể mở rộng quy mô để cung cấp dữ liệu bổ sung và chạy riêng lẻ. Hệ thống có thể được lưu trữ trên mạng an toàn của tổ chức mà không cần kết nối với các dịch vụ web bên ngoài, cho phép người dùng truy vấn dữ liệu liên quan đến ví tiền điện tử và hồ sơ rủi ro của nó.

Được thiết kế để tích hợp với các sản phẩm và ứng dụng tài chính khác nhau, TOMS cho phép các tổ chức chủ động bảo vệ tài sản tiền điện tử khỏi các mối đe dọa độc hại, hỗ trợ điều tra bí mật và đáp ứng các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt nhất yêu cầu các tổ chức doanh nghiệp hoặc tổ chức chính phủ lưu trữ loại thông tin và giải pháp này trên môi trường mạng riêng. Điều này đặc biệt áp dụng cho các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính và các ứng dụng phần mềm tài chính cần tuân thủ các khuôn khổ quy định nghiêm ngặt nhất.

Các tính năng chính của TOMS:

  • Nền tảng bất khả tri: TOMS có thể được tích hợp với bất kỳ tổ chức nào, các ứng dụng và dịch vụ của tổ chức đó thông qua API RESTful.
  • Hệ thống cơ sở dữ liệu tại chỗ. Cho phép truy cập trực tuyến động vào dữ liệu Thông minh bảo mật tập thể mới nhất được lưu trữ trong TRDB mà không cần bất kỳ kết nối Internet đang hoạt động nào trên mạng máy tính nội bộ của tổ chức. Hệ thống có thể hoàn toàn ngoại tuyến hoặc được triển khai với DMZ để tự động tải xuống nội dung.
  • Dữ liệu thông minh về mối đe dọa được cập nhật. Địa chỉ ví tiền điện tử đã được xác thực liên quan đến rửa tiền, tài trợ khủng bố, phần mềm độc hại, lừa đảo, lừa đảo và gian lận.

Cơ sở dữ liệu về mối đe dọa dựa trên blockchain (TRDB) là mối liên hệ của một hệ sinh thái phi tập trung lưu trữ thông tin về các mối đe dọa mạng mới nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn