Công nghệỨng dụng Weibo của Trung Quốc được báo cáo...

Ứng dụng Weibo của Trung Quốc được báo cáo đã cấm các tài khoản Binance, Huobi và OKEx

-

- Advertisment -spot_img

Ứng dụng Weibo của Trung Quốc báo cáo đã cấm tài khoản của một số sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Okex, Huobi và Binance vì chúng ta có thể thấy thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

Một số công ty Trung Quốc đã mua BTC và ETH, những công ty khác như Weibo đã ngừng giao dịch với tài khoản của ba trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất là Huobi, Okex và Binance. Ứng dụng của Trung Quốc đã giải thích quyết định này bằng cách vạch ra “các hoạt động bất thường” và vi phạm các rủi ro bảo mật. Có thể không có gì ngạc nhiên khi công ty có trụ sở tại Trung Quốc này có cách tiếp cận thù địch với tiền điện tử và có quan điểm khá tiêu cực về tiền điện tử. Bản tường thuật này đã nhận được nhiều xác nhận hơn vào ngày hôm nay sau khi Global Times báo cáo rằng nền tảng blog Weibo đã chặn tài khoản của nhiều sàn giao dịch tiền điện tử.

ton labs partners, china, bsn, telegram

Chúng bao gồm OKEx có trụ sở tại Malta và Binance cũng như Huobi. Theo báo cáo, công ty truyền thông xã hội đã nêu ra hai lý do chính cho các hành động và đây là những rủi ro tiềm ẩn về an toàn và các hoạt động bất thường đối với tài khoản nhưng Weibo không tiết lộ bản chất chính xác của lý do. Người phát ngôn của Huobi cho biết sàn giao dịch đang liên lạc với Weibo để giải quyết vấn đề. Cần lưu ý rằng đây không phải là lệnh cấm quen thuộc đầu tiên đối với Binance và các sàn giao dịch khác vì vào năm 2019, Weibo đã tạm dừng quyền truy cập vào tài khoản của sàn giao dịch với lý do vi phạm luật và quy định của Công ước cộng đồng.

Nền tảng truyền thông xã hội đã đóng tài khoản của Justin Sun sau đó mà không giải thích lý do. Các lệnh cấm của Weibo đang đến trong một thời điểm khá thú vị đối với đất nước khi nó bắt đầu cho thấy một cách tiếp cận tích cực đối với ngành. Ví dụ: công ty công nghệ Meitu đã mua 380 BTC và 15.000 ETH. Mặc dù ứng dụng Weibo của Trung Quốc không cung cấp thêm thông tin về lý do tại sao họ cấm tài khoản của các sàn giao dịch, nhưng cộng đồng đã nêu ra một số lý do. Một trong số đó là tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Trung Quốc. Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc là ngân hàng trung ương tiên tiến nhất khi ra mắt CBDC, vì vậy quốc gia này đã phát hành các ứng dụng và thực hiện các thử nghiệm cũng như giao dịch.

$160 million, digital yuan, china, bank

160 triệu USD, nhân dân tệ kỹ thuật số, Trung Quốc, ngân hàng
Tòa nhà Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) ở Bắc Kinh. (Nguồn: Bloomberg)
Hãy nhớ rằng lệnh cấm của Trung Quốc đối với BTC và mục tiêu duy trì quyền kiểm soát hệ thống tài chính, có thể quốc gia này đã thúc giục các công ty địa phương bắt đầu cấm các hoạt động liên quan đến tiền điện tử có thể mang lại quyền kiểm soát cho người dân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn